Từ chối lời cầu hôn, cô gái bị người yêu tặng luôn vài cú đấm vào mặt

27/08/2017, 18:14 GMT+07:00

Nhận được câu trả lời không như mong đợi, Andrei Pavel (25 tuổi) đã thực hiện hành vi bạo hành đối với bạn gái.

Câu chuyện xảy ra tại thị trấn Middleport, bang Staffordshire (Mỹ). Andrei Pavel quyết định vào một ngày đẹp trời mang theo nhẫn đính hôn cùng bó hoa thật đẹp đến công ty bạn gái Andrea Nagy để tạo bất ngờ cho cô bằng lời cầu hôn. Thế nhưng, sau khi bị thẳng thừng từ chối, anh mất bình tĩnh và quay sang đấm vào mặt bạn gái khiến cô bị ngã nhào xuống đất, vết thương được xác định khá nghiêm trọng.

Sau khi bị bắt, Pavel, người chưa từng có tiền án trong quá khứ, đã thừa nhận với cảnh sát rằng hành động khi ấy là do anh quá đau buồn khi nhận câu trả lời không như mong đợi từ bạn gái.

Từ chối lời cầu hôn, cô gái bị người yêu tặng luôn vài cú đấm vào mặt

Theo Trung tâm Tư pháp Bắc Staffordshire, Pavel và Nagy quen nhau được 3 tháng trước khi quyết định dọn về sống chung một nhà. Nói với công tố viên Ruth Bentley, cô Nagy cho biết mối quan hệ của mình và Pavel vô cùng căng thẳng. Sau khi sống chung hơn 2 tháng, họ bắt đầu xảy ra trục trặc và cũng đã quyết định “đường ai nấy đi”.

Ngày hôm đó, Pavel liên lạc với Nagy qua tin nhắn. Anh ấy không muốn kết thúc mối quan hệ của hai người. Pavel muốn đưa mọi thứ trở lại bình thường, thậm chí anh còn mua nhẫn và định cầu hôn Nagy.

Tại nơi làm việc, nạn nhân nhận được tấm giấy note. Đến lúc đi ra khỏi cửa, cô nhìn thấy anh đứng đó với bó hoa trên tay. Cuối cùng, cô ấy không đồng ý.” – công tố viên tường thuật lại.

Trên tòa, Nagy thừa nhận cô rất sợ hãi khi đứng trước Pavel và khẳng định anh là con người ghen tuông, thích kiểm soát.

Tòa tuyên án Pavel nhận hình phạt 12 tháng lao động công ích, 30 ngày phục hồi chức năng dựa trên các hoạt động công đồng và 150 giờ làm việc không lương. Đồng thời, người này còn chịu trách nhiệm bồi thường 200 bảng (tương đường 5,8 triệu đồng), 135 bảng chi phí (gần 4 triệu đồng) và phụ phí 85 bảng (gần 2,5 triệu đồng). Sau hành vi tấn công bạo lực, Pavel còn bị Tòa án đưa lệnh cấm tiếp cận nạn nhân trong vòng 1 năm tới.

Nguồn: Metro