Câu hỏi “hóc búa” gây tranh cãi nhất hiện nay: Bóng tennis có màu xanh hay màu vàng?

24/03/2018, 13:00 GMT+07:00

Siêu sao quần vợt 36 tuổi người Thụy Sĩ - Roger Federer khẳng định bóng tennis có màu vàng nhưng 52% cộng đồng mạng lại nhận định là màu xanh, vậy còn bạn?

Mới đây, cộng đồng mạng Twitter bất ngờ xuất hiện 1 cuộc tranh luận gay cấn thu hút hơn 30.000 nghìn người tham gia để trả lời cho câu hỏi “Bóng tennis có màu xanh hay màu vàng?”. Theo một cuộc khảo sát thì 52% cư dân mạng nhận định quả bóng tennis có màu xanh, trong khi đó 42% cho rằng bóng có màu vàng và 6% có các phương án khác. 

Đặc biệt, siêu sao quần vợt 36 tuổi người Thụy Sĩ - Roger Federer cũng bất ngờ tham gia vào cuộc tranh luận này và nhận định bóng tennis có màu vàng, có nghĩa là phần thắng nghiêng về 42% người dùng mạng. Tuy nhiên, những người chọn đáp án màu xanh vẫn không đồng tình và giữ nguyên lập trường. Hiện cuộc tranh luận vẫn diễn ra căng thẳng và không ai chịu nhường ai nhưng không thể phủ nhận rằng hơn 50% người quan sát đều chọn đáp án là màu xanh. Còn bạn, bạn nghĩ quả bóng tennis có màu nào thì mới đúng chuẩn?