Cậu học trò rung động với cô giáo cấp 3 và cái kết cực ngọt sau 6 năm

26/12/2020, 21:15 GMT+07:00

Kim Long và Như Ý vốn là chuyện tình cô trò từng khiến gia đình hai bên đau đầu khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Thế nhưng vượt qua mọi khó khăn, hai người đã trở thành cặp uyên ương hạnh phúc, đồng hành cùng nhau suốt quãng đường còn lại.

 
Hai người từng có mối quan hệ cô trò. (Ảnh: FBNV)
Hai người từng có mối quan hệ cô trò. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Những mối tình thầy trò từng gây tranh cãi của Vbiz giờ ra sao?

Chuyện tình cô trò lãng mạn

Như Ý vốn là cô giáo chủ nhiệm của Kim Long và hơn anh 8 tuổi. Hai người gặp nhau vào 15 năm trước khi anh là cậu học sinh nghịch ngợm còn cô đảm nhiệm dạy môn hóa. Cứ cuối giờ, Kim Long lại chạy lên bàn giáo viên để nhờ tư vấn và thay vì xưng hô cô trò thì cậu lại lém lỉnh thay bằng chị - em. Vốn là một giáo viên nên Như Ý không suy nghĩ quá nhiều về mối quan hệ thân thiết, chỉ khuyên học trò mình chăm chỉ học hành tránh xa chuyện yêu đương.

 
Trước khi cưới, cặp đôi gặp sự phản đối từ gia đình. (Ảnh: FBNV)
Trước khi cưới, cặp đôi gặp sự phản đối từ gia đình. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm Kim Long tốt nghiệp cấp 3, vì công việc giáo viên quá áp lực nên cô xin nghỉ và vào làm cho một công ty nước ngoài. Đến 6 năm sau, hai người mới liên lạc với nhau khi Kim Long biết Như Ý làm cùng công ty người bạn thân. Từ những buổi cà phê, đi dạo rồi trò chuyện… hai người dần thân thiết và có tình cảm.

Cả hai chính thức trở thành người yêu của nhau vào ngày Giáng sinh, Kim Long đã chủ động: “Hay là em làm gấu chị nha”. Như Ý cũng nhanh chóng đáp lại: “Làm gấu nhưng làm gấu theo hợp đồng nha”. Sau 6 tháng yêu nhau, hai người bị gia đình phát hiện và ra sức ngăn cản. Trong khi gia đình Như Ý lo con gái không có chỗ dựa vững chắc thì bố mẹ Kim Long lại sợ con bị lừa. Tuy nhiên, cặp đôi đã cố gắng để chứng minh tình yêu với gia đình và quyết tâm về chung một nhà.

 
Gia đình hạnh phúc của hai người. (Ảnh: FBNV)
Gia đình hạnh phúc của hai người. (Ảnh: FBNV)

>> Bạn có biết: 10 chuyện tình thầy trò rung động trái tim khán giả Hoa Hàn

Tổ ấm hạnh phúc của hai vợ chồng

Mặc dù cưới nhau với không ít lo toan thế nhưng hai người luôn hạnh phúc và chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn của mình. Kim Long luôn cố gắng hết sức, thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn để chăm lo cho cuộc sống gia đình chu toàn. Hiện tại, trong khi Như Ý đang làm việc cho một công ty nhà nước thì Kim Long là phó ca của công ty nước ngoài. 

Hai người luôn nhường nhịn, giúp đỡ lẫn nhau và có cuộc hôn nhân tuy bình dị nhưng hạnh phúc tràn đầy. Chia sẻ với báo chí, Như Ý tiết lộ: “Thời gian rảnh, anh luôn phụ chị trông bé, chơi với bé, làm việc nhà trong lúc chị nấu cơm… Lúc nào anh cũng sẵn sàng san sẻ để vợ có thêm thời gian nghỉ ngơi. Nếu hai vợ chồng cùng làm ca sáng thì buổi chiều anh chở hai mẹ con đi dạo lòng vòng cho vui”.

 
Cặp đôi hạnh phúc bên con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi hạnh phúc bên con gái đầu lòng. (Ảnh: FBNV)

Trong suốt thời gian hôn nhân, Kim Long đã cố gắng trưởng thành hơn để trở thành người chồng, người cha chín chắn, tuyệt vời. Hiểu rõ được điều này, Như Ý luôn cảm thấy mãn nguyện và trân trọng chồng mình. Cô nhận xét: “Tất cả bạn bè và người thân đều nhận thấy anh Long đã đúng nghĩa trở thành một người đàn ông của gia đình, một người chồng, người cha tuyệt vời. Lúc mới quen, nhiều khi mình phải nói ra, anh ấy mới biết nhưng khi có con rồi, anh ấy luôn chủ động làm mọi thứ để vợ con được vui”.

>> Xem thêm: Thầy giáo U60 đính hôn học trò cũ 21 tuổi: Thân thiết khi còn đi học

Hai người luôn có nguyên tắc đó là dù có chuyện gì giận dỗi cũng không được cãi nhau trước mặt con và phải làm hòa ngay trong ngày. Chính những nguyên tắc này khiến cuộc hôn nhân của họ luôn bền vững và ngày càng hạnh phúc.

NGƯỠNG MỘ TÌNH YÊU THẦY GIÁO QUYẾT ĐỢI TRÒ ĐỦ TUỔI ĐỂ KẾT HÔN

Thời điểm hai người gặp nhau là khi cô 13 tuổi còn anh đã 27. Lúc đó, anh chính là thầy giáo dạy cô.

Hình ảnh người đàn ông đĩnh đạc đã khiến nữ sinh động lòng. Không kìm được, cô chính là người chủ động theo đuổi thầy giáo mình.

Mặc cho cô cố gắng gây ấn tượng với những chuyện ngoài giờ học, anh vẫn chỉ mải mê với công việc, chẳng mảy may để ý.

Không chỉ cô mà trong lớp còn có rất nhiều nữ sinh khác thích giáo viên của mình. Và sau thời gian kiên trì, anh đã khiến trái tim anh mở lòng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.