Một học sinh lớp 10 bất ngờ rơi xuống đất từ lầu 3

24/04/2016, 07:00 GMT+07:00

Thông tin sự việc một nam sinh tại Cần Thơ bị rơi xuống đất từ tầng 3 trong giờ ra chơi khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Thông tin sự việc một nam sinh tại Cần Thơ bị rơi xuống đất từ lầu 3 trong giờ ra chơi khiến nhiều người vô cùng lo lắng.


Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa tại Cần Thơ. (Ảnh: Internet)
Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa tại Cần Thơ. (Ảnh: Internet)

Theo một số thông tin được chia sẻ, vào sáng ngày 23/4 vừa qua, tại trường THPT Bùi Hữu Nghĩa - Bình Thủy - Cần Thơ đã xảy ra một sự việc nghiêm trọng khiến nhiều người vô cùng hoảng sợ. Trong giờ ra chơi cùng ngày, một nam sinh lớp 10a5, học tại tầng 1 trong trường đã bị rơi từ lầu 3 xuống đất.

Được biết, cậu học sinh này được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đầu chảy nhiều máu và bất tỉnh. Khi được hỏi về tình trạng của em học sinh trên, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ - bác sĩ Nguyễn Văn Nghĩa cho biết: "Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mơ màng, vùng thái dương trái có vết thường dài khoảng 8cm. Kết quả chụp CT cho thấy bệnh nhân không bị tụ máu não nhưng cần theo dõi sát sao".

Đại diện trường THPT Bùi Hữu Nghĩa cho biết nam sinh này là người hòa đồng với bạn bè, hàng ngày đi học đều hoạt bát, vui vẻ không hề có biểu hiện gì bất thường. Giám đốc Sở Giáo dục thành phố Cần Thơ là bà Trần Hồng Thắm cũng đã tới bệnh viện thăm em. Bà cho biết các cơ quan chức năng có thẩm quyền đang điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Mọi thông tin cụ thể về sự việc này hiện đang được tiếp tục theo dõi.