Cậu em đem đồ liên hoan 8/3 trên lớp về nhà bí mật tặng chị gái

07/03/2021, 08:00 GMT+07:00

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày mà chị em nhận được không ngớt những lời ngọt ngào, yêu thương cũng như những món quà. Bên cạnh những món quà có giá trị vật chất lớn thì những món quà nhỏ đến từ những người đặc biệt vẫn luôn mang lại ý nghĩa to lớn. 

Dẫu chỉ là một cốc trà sữa và một miếng bánh được câu em trai để dành khi liên hoan ở lớp nhân ngày 8/3, thế nhưng cũng đủ khiến cho người chị gái trong câu chuyện cảm thấy ấm áp vô cùng. 

 
Bài đăng của bạn nữa nhận được quà từ em trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của bạn nữa nhận được quà từ em trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, một bạn nữ có tên Facebook là K.T.H.T đã chia sẻ câu chuyện về món quà ngày Quốc tế phụ nữ "cưng xỉu" từ em trai của mình. Câu chuyện nhỏ nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng đặc biệt là chị em phụ nữ khi ngày 8/3 đang tới gần. 

Theo những dòng chia sẻ của bạn nữ, em trai út đi học ở trường và ở trong tiết sinh hoạt của buổi học đó, giáo viên chủ nhiệm có tổ chức liên hoan 8/3 sớm. Mỗi bạn đều có cho mình một phần bánh kẹo riêng, nhưng cậu em trai lại chỉ ăn mỗi kẹo còn bánh và trà sữa lại để dành đem về cất vào tủ lạnh. 

Ngay khi thấy bạn nữ về nhà, cậu em trai nhanh chân chạy ra cầm tay và bảo rằng có người cho bánh và trà sữa đang để trong tủ lạnh. Dù hàng ngày có hay cãi vã, tị nạnh nhau nhưng vẫn yêu thương nhau nhiều. "Món quà 8/3 sớm" của cậu em tuy chẳng có gì đặc biệt nhưng lại ý nghĩa vô cùng. 

 
Cậu em trai và phần bánh, trà sữa mang về cho chị gái. (Ảnh: K.T.H.T)
Cậu em trai và phần bánh, trà sữa mang về cho chị gái. (Ảnh: K.T.H.T)

Câu chuyện đáng yêu trên chỉ trong thời gian ngắn đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Ở phần bình luận cũng có không ít cư dân mạng phải cảm thán cũng như được phen chia sẻ về những cậu em trai trong gia đình. 

- "Ui nhỏ mà đã rất ga lăng còn yêu thương chị nữa."

- "Tuy có hay tị nạnh, cãi vã nhưng yêu thương nhau lắm."

- "Em trai mình thì chẳng bao giờ thấy tặng quà cho chị gái, buồn thiu."

- "Đáng yêu quá đi mất."

- "Có đứa em mát lòng mát dạ ghê."

 
Trà sữa vốn là thức uống yêu thích của các cô gái mà. (Ảnh minh họa: ReviewVN)
Trà sữa vốn là thức uống yêu thích của các cô gái mà. (Ảnh minh họa: ReviewVN)

Anh em trong một nhà thường không tránh khỏi những lần xích mích, tị nạnh nhau, thế nhưng vẫn luôn thương yêu nhau. Tuy món quà 8/3 kia không quá giá trị nhưng lại vô cùng ý nghĩa và "cưng xỉu" đổi với người chị gái. Bạn hãy chia sẻ cùng YAN những kỷ niệm về món quà ý nghĩ khi được anh chị em tặng nhé!