Bức tranh test IQ cực chuẩn: Làm cách nào để cứu người đàn ông?

11/05/2019, 10:00 GMT+07:00

Đây là câu hỏi giả định cực kỳ khó nhằn để kiểm tra trí thông minh và khả năng ứng phó của con người khi gặp khó khăn.

Làm thế nào mới có thể sống sót được trong tình huống giả định nhằm kiểm tra trí thông minh và khả năng thích ứng trước khó khăn của con người?

Trong cuộc sống luôn tồn tại rất nhiều khó khăn, hiểm họa mà con người không thể lường trước hết được. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi giả định được đặt ra để xem trí thông minh và khả năng ứng phó của con người trong trường hợp nguy hiểm như thế nào! Và dưới đây là một trong những câu hỏi khó nhằn nhất ngay cả với người thông minh.

Câu hỏi

Nếu bạn ở trong tình huống nguy hiểm như dưới đây thì bạn sẽ làm gì để sống sót?

Câu hỏi này được đưa ra kèm theo một bức tranh minh họa tình huống. Theo đó, tình huống là bạn đang bám 2 tay vào một cành cây chìa ra ngoài mặt sông. Dưới nước là 2 con cá sấu đang trực chờ. Trên bờ là con sư tử đang rình. Không chỉ vậy, cái cây còn sắp đổ vì đã bị chặt một nửa, và có 1 con rắn đang bò trên thân cây.

 
Tình huống khó khăn để sống sót.
Tình huống khó khăn để sống sót.

Tình huống éo le này chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người phải đau đầu. Bởi lẽ chỉ cần không cẩn thận 1 chút thôi là có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vậy bạn sẽ làm sao để có thể sống sót trong tình huống này?

Đáp án

Câu hỏi này được đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự suy luận của rất nhiều người. Rất nhiều đáp án hài hước được cộng đồng mạng đưa ra. Dưới đây chính là những cách mà nhiều người cảm thấy có cơ hội sống sót cao nhất:

Đáp án 1: Bạn phải dùng tay tóm cổ con rắn (bị cắn thì cũng phải chịu thôi), sau đó ném về phía con sư tử để chúng đánh nhau. Nhân cơ hội đó hãy đu ngay vào bờ và chạy trốn.

Đáp án 2: Nhảy xuống đất và nhặt chiếc rìu, thực hiện chiến thuật tả xung hữu đột, một bên đánh sư tử và một bên đánh rắn (nếu mạnh như Võ Tòng thì may ra giết được nó) nên nhớ chạy xa khỏi bờ trước kẻo cá sấu tấn công từ phía sau sẽ khó mà phòng thủ. 

B3: Nếu bị rắn cắn thì chặt cái tay bị thương đi kẻo độc sẽ vào người. Và cái quan trọng nếu mà vẫn còn sống thì quay lại để lại dấu chấm cho bình luận này nhé!

Bức tranh test IQ cực chuẩn: Làm cách nào để cứu người đàn ông?

 
Câu trả lời của cư dân mạng.
Câu trả lời của cư dân mạng.

Chúc các bạn sống sót!

Vậy theo bạn, có cách nào để sống sót trong tình huống này không? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời của bạn nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet