Yêu qua mạng và lừa gạt chàng trai khiếm khuyết đến địa chỉ giả khiến CĐM vô cùng phẫn nộ

08:16 03/05/2018

Mới đây cộng đồng mạng đã vô cùng phẫn nộ khi bắt gặp câu chuyện cô gái trẻ trêu chọc, lừa gạt một người khiếm khuyết bằng ba chữ "yêu qua mạng" rồi "gắp lửa bỏ tay người", hẹn đối phương đến địa chỉ giả.

Thời đại công nghệ, yêu qua mạng đã không còn là điều mới mẻ lạ lẫm gì đối với giới trẻ. Đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng sau khi làm quen, tìm hiểu, và yêu đương qua chiếc điện thoại thông minh. Cũng có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười như yêu qua mạng rồi vỡ mộng khi gặp ngoài đời, hay yêu qua mạng rồi lừa gạt tiền bạc của đối phương. Nhưng trêu chọc, lừa gạt một người khiếm khuyết bằng ba chữ "yêu qua mạng" rồi "gắp lửa bỏ tay người", hẹn đối phương đến địa chỉ giả, thì đây là lần đầu.

Đây là câu chuyện nóng hổi mới được đăng tải lên facebook, tạo ra làn sóng phẫn nộ từ đông đảo cư dân mạng.

"Sống sai quá bà Hoàn ơi là bà Hoàn. Hẹn trai gặp mặt mà đưa địa chỉ nhà tui là sao bà nội? Không biết có ăn uống hay lấy gì của người ta chưa mà dắt người ta tội quá bà nội. Bà ở đâu bà hiện hình lên rồi gặp người ta đi kìa.

Chuyện là đang ăn bạch tuộc trên sân thượng, ăn một cách quên hết sự đời hạnh phúc ngập mặt thì má hú “T ơi, má mày T ơi trai kím". Chạy xuống thì tá hoả anh này câm điếc, nhắn tin trong điện thoại bảo là “Hoàn đâu rồi”, nhìn vào điện thoại thấy nick con nào tên Nguyễn Hoàn nhắn tin qua lại cặp kè hẹn gặp nhau cà cà phê phê rồi nhắn địa chỉ nhà mình một cách oanh liệt. Phải đứng ở dưới nói chuyện bằng màn hình điện thoại cả buổi ổng mới buồn buồn rồi thôi. Vậy mà lên ăn bạch tuột nhìn xuống vẫn đứng đấy đợi."


Bài đăng gây chú ý trên facebook.
Bài đăng gây chú ý trên facebook.

Đính kèm nội dung bài đăng là hình ảnh một chàng trai đi xe số, sau khi bàng hoàng nhận ra thì dường như anh chàng bị sốc, đứng chết lặng dưới cổng mãi không chịu đi. Hình ảnh này dấy lên trong lòng cư dân mạng một cảm giác vừa thương vừa phẫn nộ. Thương anh chàng khiếm khuyết bị lừa đau đớn, phẫn nộ với cô gái tên Hoàn kia với trò đùa vô lương tâm và quá sức tàn nhẫn với một chàng trai khiếm khuyết.


Chàng trai buồn bã vẫn đứng đợi, không chịu đi - Ảnh: Nguyễn Tiên/ KSC
Chàng trai buồn bã vẫn đứng đợi, không chịu đi - Ảnh: Nguyễn Tiên/ KSC

Dưới bài đăng, cơn bão bình luận kéo đến dường như không thể "hạ nhiệt". Cư dân mạng cũng tỏ ra bàng hoàng không kém khi mà thời đại này, lại có một cô gái xấu xa như vậy, lừa ai không lừa, lại đi lừa một chàng trai khiếm khuyết vốn đã có quá nhiều thiệt thòi trong cuộc sống so với mọi người.


"Hoàn" là cái tên bị gọi lên và ca thán nhiều nhất hôm nay.
"Hoàn" là cái tên bị gọi lên và ca thán nhiều nhất hôm nay.

Yêu qua mạng và lừa gạt chàng trai khiếm khuyết đến địa chỉ giả khiến CĐM vô cùng phẫn nộ

 "Người câm điếc mà con Hoàn gì cũng lấy ra làm trò đùa được, không biết phước đức đó sau này ai hưởng?" facebook T.Q.T bình luận, thả icon phẫn nộ.

Cô nàng J.P buồn bã nói: "Tội thật đấy. Người ta đã không được nguyên vẹn như người bình thường rồi còn trêu ngươi lừa lọc. Sống phải có tý ý thức chứ. Tội cho chàng trai đó."