câu chuyện xúc động

CÂU CHUYỆN XÚC ĐỘNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Con cháu lâu rồi mới về thăm, ngày chia tay bà khóc nức nở

Con cháu lâu rồi mới về thăm, ngày chia tay bà khóc nức nở

Cộng đồng mạng

Cụ bà đã già, bịn rịn chia tay con cháu sau những ngày nghỉ ở quê. Thấy bà khóc, các con chỉ có thể an ủi rồi giơ tay chào tạm biệt và xách vali rời đi.

Hoàn cảnh của người cha mua vé hạng thương gia về nhìn con lần cuối

Xã hội

Hai cô con gái song sinh gặp nạn khiến một trong 2 người không qua khỏi. Người cha lòng như lửa đốt muốn về nhà gặp con lần cuối.

Xót xa cụ bà 60 tuổi bán sách đến 1g sáng để mưu sinh ở Sài Gòn

Sống Đẹp

Mặc dù cuộc sống mưu sinh ở Sài Gòn rất chật vật, khó khăn nhưng mỗi khi nhận được sự giúp đỡ, cô Hường lại nhường cho hoàn cảnh khó khăn hơn.

Câu chuyện cảm động của cô gái chạy xe hơn 100km về nhà gội đầu cho mẹ

Cộng đồng mạng

Tai nạn ập đến bất ngờ đã khiến sức khỏe mẹ gặp vấn đề nghiêm trọng, từ đó, cô gái trẻ vẫn thường xuyên chạy xe hơn 100km về nhà để gội đầu cho mẹ.

Xúc động hình ảnh anh xe ôm lì xì 50 nghìn đồng cho cô đồng nát

Cộng đồng mạng

Hình ảnh ấm áp của anh tài xế công nghệ khi lì xì 50 nghìn đồng cô đồng nát đang nhặt rác kiếm sống trên đường phố đã nhận về không ít chú ý từ dư luận.

Cảm động cô gái độc thân đăng ký hiến tạng trước khi sống thực vật

Cộng đồng mạng

"Mình chỉ mong em gái mình sẽ được hồi sinh một phần nào đó trong những hình hài mới”, dòng chia sẻ xúc động của người anh trai.

Ông bố 70 tuổi tranh thủ sơn nhà đang xây trong lúc thợ nghỉ

Cộng đồng mạng

“Bố mẹ lúc nào cũng sẵn sàng vì con mà làm tất cả, nhiều khi cho tiền để thuê người làm nhưng các cụ vẫn muốn tranh thủ góp sức”, một bình luận của CĐM.

Hình ảnh 4 người phụ nữ lần đầu đi siêu thị khiến nhiều người xúc động

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội về 4 người phụ nữ được đến siêu thị lần đầu đã khiến không ít người cảm thấy xúc động.

Câu chuyện xúc động của hai bố con bán trái cây trên đường phố Sài Gòn

Cộng đồng mạng

Câu chuyện của hai bố con nương tựa nhau mà sống với chiếc xe trái cây giữa phố thị tấp nập đã khiến nhiều người không khỏi xúc động nghẹn ngào.

Thư tay con gái gửi ba làm việc ở khu cách ly khiến mọi người xúc động

Sống Đẹp

"Ba hãy chăm sóc cho mọi người tốt nha. Đến lúc hết dịch thì về nhà với chúng con", bé Quý viết trong thư gửi ba nơi tiền tuyến làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19

Xem thêm