câu chuyện xúc động

Loạt bài viết về câu chuyện xúc động - YAN - Your Adventure Now

Nghị lực của cô gái 1 chân xuất hiện trên phố đi bộ Hồ Gươm

Mất đi 1 bên chân sau khi gặp tai nạn giao thông, thế nhưng cô gái ấy vẫn quyết tâm đứng dậy, học cách nhảy múa mà không cần tới đôi nạng.

Thông tin cậu bé ở Tuyên Quang cầm 10 triệu "đi đón" bố là sai thực tế

Sau khi bài chia sẻ đã giúp nhiều nhà hảo tâm tới gần được với trường hợp của Đặng Văn Khuyên hơn, thì đồng thời, xuất hiện theo đó là những thông tin sai lệch.

Bà nội lấy chồng, cậu bé sống côi cút trên núi: Tự đi nhận thi hài cha

Khuyên xin nghỉ học, cầm trong tay 10 triệu đồng được quyên góp từ các thầy cô lên Lạng Sơn đưa thi thể bố về lo liệu đám tang.

“Bạn thân” bị tai nạn, chàng trai khóc cạn nước mắt: Ngày hôm ấy thế giới của anh sụp đổ!

Hình ảnh cậu thanh niên bật khóc bên thi thể chú chó nhỏ mà mình coi là bạn thân bỗng nhiên bị xe tông khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.

Giây phút đoàn tụ hạnh phúc của người phụ nữ lưu lạc ở Trung Quốc suốt 24 năm trời

Trong giây phút đoàn tụ chị Lan đã ôm chầm lấy mẹ và người thân trong gia đình òa khóc nức nở. Bà con làng xóm cũng đến chia vui với gia đình chị Lan.

Tin vui nhất hôm nay: Sau ca vượt cạn "sinh tử", mẹ con sản phụ ung thư vú giai đoạn cuối đã ổn định

Mặc dù ban đầu bé không tự thở được, phải hỗ trợ hô hấp thông qua nội khí quản, có tình trạng phù tuy nhiên sau đó đã ổn.

Chú khủng long bị đánh tơi tả: Mở bộ đồ bông ra ai cũng xót xa với hình hài thật

Đằng sau hình ảnh chú khủng long mãi nghệ trên đường phố Đài Nam liên tục nhảy múa, lắc lư mua vui cho người khác là câu chuyện dài đầy xót xa.

Chú bé bán dạo tặng người tàn tật bán rong ly kem giữa trời nắng: Thương người đâu cần giàu có!

Hình ảnh khắc khổ của ông cụ bán vé số dưới tiết trời nắng nóng nhận được quả dừa từ một anh bán hàng rong khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Xúc động hình ảnh cậu bé lấm lem nhặt nhạnh đồ ăn thừa lấp đầy chiếc bụng đói giữa phố

Hình ảnh cậu bé với khuôn mặt lem luốc đang tranh thủ nhặt nhạnh chút đồ ăn thừa còn sót lại trên bàn rồi ăn ngấu nghiến để lấp đầy chiếc bụng đói gây xôn xao.

Xúc động hình ảnh anh chồng nghèo không biết chữ vẫn tỉ mẩn mua đồ cho vợ bầu

Những câu chuyện về chồng nhà người ta chưa bao giờ hết hot với cư dân mạng. Đây mãi là một đề tài mà thời đại nào người ta cũng hóng.

Xem thêm