Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt "búng ra sữa" nhưng giết người vô cùng tàn độc

27/08/2018, 18:00 GMT+07:00

Có đôi lúc chúng ta phải nghi ngờ câu nói "Nhân chi sơ tính bổn thiện" bởi vì có những trường hợp, những tên sát nhân ra tay tàn ác lại không phải là một người trưởng thành chỉ là những đứa trẻ "mặt búng ra sữa" chỉ mới là thiếu nhi, thiếu niên.

Những nạn nhân lại bỏ mạng một cách tức tưởi dưới tay những tên "sát nhân nhí" chắc đã không bao giờ có thể ngờ được lại có một linh hồn tàn độc đến vậy trong một hình hài và gương mặt trẻ con.

1. Sandra và Beth Andersen

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Sandra (16 tuổi) và Beth (15 tuổi) - 2 cô bé người Canada - đã phải chịu sự quản thúc thay cho án phạt tù vì thời điểm gây án cả hai vẫn còn quá nhỏ. Người ta gọi chúng là "Bathtub Girls" bởi vì phương thức gây án của chúng. Vào năm 2003, chúng đã chuốc say rồi cho mẹ mình uống thuốc Tylenol, sau đó chúng nhấn nước bà ấy trong bồn tắm.

>> Những kẻ sát nhân máu lạnh: Kẻ sát nhân giết 6 người rồi thủ tiêu nạn nhân bằng axit

2. Brenda Spencer

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Năm 1979, Brenda Spencer, 16 tuổi, đã xả súng vào một trường tiểu học trên đường từ nhà đến trường ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ. 8 đứa trẻ và một sĩ quan cảnh sát đã bị thương, có 2 người đàn ông đã mất mạng khi cố gắng bảo vệ lũ trẻ. Lý do cô ta đưa ra cho sự cuồng sát này là: “Em ghét ngày thứ Hai.”

3. Jon Venables và Robert Thompson

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Năm 1993, 2 phạm nhân mới 10 tuổi này cướp một đứa bé 2 tuổi ra khỏi mẹ em tại một trung tâm mua sắm ở Anh. Chúng đem cậu bé đến một nhà ga gần đó, rồi ra tay tàn ác đến nỗi các nhân viên khám nghiệm tử thi không thể tìm ra được nguyên nhân dẫn đến cái chết thật sự là gì.

>> Có thể bạn quan tâm: Chỉ vì bị làm thức giấc, tên sát nhân đã giết 55 người rồi tự sát

4. Joshua Phillips

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Năm 1998, Phillips (14 tuổi) đã sát hại Maddie Clifton - cô bé hàng xóm 8 tuổi bằng cách đánh Clifton bằng cây gậy bóng chày và đâm bé gái 11 lần. Sau đó cậu ta giấu xác cô bé dưới gầm giường. Thi thể cô bé chỉ được phát hiện khi mẹ Phillips ngửi thấy một mùi kỳ lạ xuất hiện từ phòng cậu ta.

5. Mary Bell

Lần đầu tiên Bell giết người là vào năm 1968, khi đó cô ta 10 tuổi. Cô ta đã bóp chết một cậu bé 4 tuổi. Một năm sau, Bell lại bóp cổ một đứa bé 3 tuổi đáng thương khác.

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Trong vụ thứ hai, Bell có kẻ đồng lõa cùng thực hiện. Chúng đã khắc chữ cái đầu của tên mình lên cơ thể cậu bé, sau đó chúng còn cắt một phần thân thể để lấy làm chiến lợi phẩm. Hiện tại, Mary Bell đang sống tại Anh dưới một danh tính khác.

6. Barry Dale Loukaitis

Loukaitis là một học sinh 14 tuổi của Trường Trung Cấp Frontier ở Washington. Vào tháng 2/1996, cậu ta bắn chết hai học sinh và một giáo viên đại số. Sau đó cậu ta có ý định bắt các bạn học cùng lớp làm con tin để rời khỏi trường.

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Thầy giáo môn thể chất Jon Lane thuyết phục Barry rằng mình tình nguyện làm con tin thay thế và Barry đồng ý. Ngay sau đó thầy Jon đã khống chế được Barry, giải thoát cho những học sinh còn lại.

>> Có thể bạn quan tâm: Rợn gai ốc chuyện nữ sát nhân kinh hoàng "làm thịt" người tình

7. Jesse Pomeroy

Jesse Pomeroy là tên giết người hàng loạt trẻ nhất trong lịch sử nước Mỹ. Jesse Pomeroy có vấn đề tâm lý từ nhỏ. Cậu ta bị dị tật hư một mắt, thường bị bạn bè trêu chọc và bị cha bạo hành, tâm lý của Pomeroy vì vậy mà ảnh hưởng theo. Cậu bé William Paine 4 tuổi là nạn nhân đầu tiên bị Pomeroy bạo hành. Kế đến là Tracy Hayden, Robert Maier 8 tuổi và một nạn nhân thứ tư khác bị hành hạ dã man.

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Sau khi chuyển đến nam Boston, Pomeroy bắt đầu giết người. Lần đầu tiên là vào tháng 3/1874, một cô bé 10 tuổi bị hắn dụ dỗ xuống hầm. Sát nhân thiếu niên bắt đầu tra tấn, giết nạn nhân rồi vùi xác một cách cẩu thả trong đống tro. Một tháng sau đó nạn nhân Horace Mullin cũng bị Pomeroy tra tấn rồi đâm chết.

Jesse Pomeroy là tội phạm trẻ nhất bị kết tội giết người cấp độ một và bị kết án treo cổ. Tuy nhiên sau đó chính quyền bang từ chối ký vào bản thi hành án tử hình và Jesse chỉ phải lãnh án chung thân.

8. Eric Smith

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Năm 1993, Smith lên 13 tuổi, cậu ta đã dụ dỗ được một cậu bé 4 tuổi đi vào một khu rừng ở quận Steuben, New York. Tại đó, Smith bóp cổ và đập đầu cậu bé. Smith phải trả giá cho tội ác của mình bằng 9 năm ngồi tù.

9. David Brom

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Vào ngày 18/2/1988, các thành viên trong gia đình nhà Brom bị David Brom - 16 tuổi dùng rìu chặt đến chết tại nhà ở Minnesota. Trước hôm đó, David đã từng nói với các bạn cùng lớp rằng cậu ta đang lên kế hoạch giết gia đình vào buổi tối. David đã bị bắt và có thể được thả vào năm 2041.

>> Xem thêm: Sát nhân hàng loạt biến xác nạn nhân thành xà phòng

10. Cindy Collier và Shirley Wolf

Hãi hùng với những sát nhân tuổi thiếu niên: Mặt

Năm 1983, Cindy Collier 15 tuổi còn Shirley Wolf thì 14 tuổi, cả 2 đã cùng thực hiện hành vi giết người khủng khiếp. Hai tên sát nhân đã gõ cửa nhà một người phụ nữ trung niên và được mời vào nhà ăn uống. Sau đó, Cindy CollierShirley đâm tổng cộng 28 nhát dao vào người phụ nữ xấu số, khiến nạn nhân tử vong. Ngay sau đó chúng bỏ trốn nhưng đã bị bắt lại. Khi bị bắt Wolf còn bình tĩnh nói: “Đúng thế! Chúng tôi đã làm điều đó!”

Ngàn tính vạn tính nhưng chắc chẳng nghĩ nghĩ mình sẽ bị một đứa trẻ xuống tay giết chết. Những tên "sát nhân nhí" này quả là khiến cho người ta phải rợn gáy vì tội ác của mình.