Thêm một câu chuyện tình ngọt ngào trong cộng đồng LGBT với cái kết viên mãn

03/05/2019, 19:00 GMT+07:00

Tình yêu đúng là không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, khoảng cách địa lý và cả giới tính nữa. Khi đủ chân thành thì mọi vật cản đều trở nên vô nghĩa!

Chắc hẳn cũng đã không ít lần, những câu chuyện tình lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng đủ chua cay của các cặp đôi đồng tính với cái kết viên mãn được chia sẻ trên mạng xã hội khiến bạn phải rơi nước mắt. Họ là nhóm người thuộc giới tính thứ ba và phải có một niềm tin mãnh liệt lắm mới có thể vượt qua mọi rào cản để đến bên nhau.

Mới đây, câu chuyện tình yêu của cặp đôi Hồng TuấnMinh Nhựt cùng đám cưới viên mãn đã nhận được nhiều lời chúc phúc của bạn bè, thậm chí cả những người không quen biết trên mạng xã hội.

 
Cặp đôi Hồng Tuấn – Minh Nhựt với câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong cộng đồng LGBT.
Cặp đôi Hồng TuấnMinh Nhựt với câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong cộng đồng LGBT.

Hồng Tuấn sinh năm 1988, quê ở Bến Tre, còn Minh Nhựt kém người yêu đến 11 tuổi, nhà ở Tiền Giang. Theo lời kể của Hồng Tuấn, thì cậu và “bạn gái” quen nhau qua một diễn đàn mạng cho LGBT. Lúc đầu cũng chỉ là gọi điện nói chuyện bình thường, nhưng nhà xa nhau mấy chục cây số nên chẳng gặp được nhau mấy, cứ thế xa dần.

Sau bạn này, Tuấn cũng có quen và yêu người khác khoảng 4 tháng nhưng không hợp. Run rủi thế nào, hai người quay lại liên lạc và nói chuyện với nhau. Lúc đó, giống như định mệnh vậy, họ tìm thấy sự đồng cảm và yêu nhau mặn nồng hơn trước.

Khi công khai yêu nhau, cặp đôi cũng nhận về khá nhiều ý kiến rèm pha bởi ngoại hình của họ khá chêch lệch. Trong khi Nhựt cao hơn 1m7 thì Tuấn kém người yêu đến gần 10cm. Dù trông như “đôi đũa lệch”, song đôi bạn trẻ luôn tự tin và không ngần ngại bỏ qua mọi rào cản để đến với nhau.

Thêm một câu chuyện tình ngọt ngào trong cộng đồng LGBT với cái kết viên mãn

 
Họ công khai yêu nhau, bỏ qua mọi rèm pha của người đời.
Họ công khai yêu nhau, bỏ qua mọi rèm pha của người đời.

Tuấn có chia sẻ, người yêu mình phát hiện ra giới tính thật từ rất lâu rồi, còn bản thân anh thì mãi tới năm 21 tuổi mới biết. Anh có chia sẻ với gia đình. Tất nhiên thời gian đầu cũng rất khó khăn để chấp nhận nhưng giờ mọi người đều đã công nhận và yêu thương anh như bình thường.

Họ quen biết nhau hơn 2 năm, song quá trình yêu nhau chỉ vỏn vẹn 7 tháng, cả hai đã cảm thấy không thể sống thiếu nhau và quyết định nắm tay về chung một nhà. Cả hai đã đi chụp ảnh cưới và dự định đám cưới sẽ được tổ chức vào dịp Tết dương lịch năm 2020.

Thêm một câu chuyện tình ngọt ngào trong cộng đồng LGBT với cái kết viên mãn

 
Họ sẽ về chung một nhà vào năm 2020.
Họ sẽ về chung một nhà vào năm 2020.

Những tấm ảnh cưới được tung lên mạng xã hội khiến không ít người phải thốt lên, rằng trông Nhựt có nét xinh xắn như con gái với cằm V-line, đôi mắt sắc sảo, sống mũi cao. Không chỉ vậy, cậu bạn còn sở hữu chiều cao lý tưởng nữa. Vậy, Tuấn có lo lắng “mất vợ” không nhỉ?

Tuy nhiên, điều đó chẳng làm Hồng Tuấn cảm thấy lo ngại. Anh cho biết, bản thân rất thoải mái để người yêu trưng diện, cái anh và bạn ấy thấy đáng quý, đáng trân trọng ở nhau là tính cách và tâm hồn của nhau.

Nói về dự định sinh con, chú rể tương lai cho biết, một phần về kinh tế gia đình, một phần vì lo ngại cho sức khỏe của vợ nên anh chưa nghĩ tới. Hơn nữa, họ quan niệm hạnh phúc, tình yêu có thể chiến thắng tất cả. Sau này họ có thể xin con nuôi nên không có chuyện thiếu sự ràng buộc con cái mà hạnh phúc không lâu bền.

 
Cặp đôi đã tìm thấy định mệnh của đời mình và sẽ chẳng vì lý do gì mà rời xa.
Cặp đôi đã tìm thấy định mệnh của đời mình và sẽ chẳng vì lý do gì mà rời xa.

Quả thực, những người thuộc cộng đồng LGBT phải chịu rất nhiều thiệt thòi, và đôi khi hạnh phúc đến với họ giống như điều kì tích vậy. Hồng TuấnMinh Nhựt đã tìm được định mệnh của cuộc đời mình và rất háo hức chờ đợi đến ngày chung đôi. Chúc cho đôi bạn trẻ luôn vui vẻ yêu đời và có một cuộc sống hôn nhân bền vững.

Nguồn: FBNV

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!