Câu chuyện rợn người về 3 cặp sinh đôi kì lạ nhất thế giới

01/06/2016, 20:00 GMT+07:00

3 trường hợp song sinh này từng gây chấn động thế giới vì câu chuyện kì lạ của họ.

Câu chuyện rợn người về 3 cặp sinh đôi kì lạ nhất thế giới

Cặp song sinh June và Jennifer sống ở một quốc đảo thuộc vùng Caribe. Khi còn nhỏ, hai chị em không nói chuyện với mọi người. Họ tự tạo ra một hệ thống ngôn ngữ riêng khiến không ai hiểu nổi. Họ không chơi búp bê như những đứa trẻ khác mà tổ chức những nghi lễ kì lạ để quyết định ai là người được thức dậy trước hay ai là người được thở trước.

Tuy thân thiết với nhau nhưng đôi khi họ cũng hại nhau. Jennifer từng trói June bằng dây điện và June thì ném Jennifer từ trên cầu xuống. Họ từng tự nhốt mình trong phòng, viết hàng loạt truyện ngắn, kịch bản điêu luyện nhưng nội dung kỳ quái. Càng lớn, hai chị em càng cư xử kỳ quặc. Họ được đưa vào bệnh viện tâm thần. Tại đây June và Jennifer đã trải qua những cuộc kiểm tra trí thông minh với kết quả khá cao. Câu chuyện của họ từng được dựng thành phim và có một nhà báo - là người bạn duy nhất của cặp song sinh - giúp họ viết tự truyện. Một ngày, June và Jennifer nói với nhà báo rằng một trong hai chị em sẽ chết và người được chọn chết là Jennifer. Sau đó không lâu, Jennifer đột ngột qua đời. Từ đó, June bớt đáng sợ hơn. Bà được trở về sống cùng gia đình.

Câu chuyện rợn người về 3 cặp sinh đôi kì lạ nhất thế giới

Trường hợp cặp sinh đôi người Do thái Sabina và Ursula Eriksson, sinh năm 1967 từng gây chấn động thế giới vì chứng thần kinh bắc cầu - một hội chứng cực kỳ hiếm có trên thế giới. Trước đó cả hai đều có sức khỏe bình thường. Năm 2008, 2 chị em bay từ Mỹ sang Ireland gặp mặt họ hàng. Ở Ireland, không hiểu vì lý do gì mà Sabina và Ursula cùng bắt xe đến London. Trên xe họ đã gây náo loạn và bị đuổi xuống giữa đường. Hai chị em ngang nhiên đi lại trên đường cao tốc, rồi Ursula bỗng lao đầu vào gầm xe tải. Trong khi cảnh sát chưa kịp phản ứng gì thì tích tắc sau Sabina cũng hành động tương tự. Họ còn từng giết chết một người và nhảy cầu tự tử.

Edith Casas và Johana Casas là hai chị em sinh đôi. Năm 2010, Johana Casas bị sát hại và hung thủ được cho là bạn trai của cô có tên Victor Cingolani. Victor bị bắt và phải thụ án 13 năm tù giam tại thành phố Pico Truncado, Argentina. Dù vậy, Edith khẳng định rằng Victor không giết chết em gái sinh đôi của mình và thậm chí còn âm thầm kết hôn với Victor khi anh ta đang ở tù nằm ở miền nam tỉnh Santa Cruz để tránh sự chú ý của truyền thông.

Câu chuyện rợn người về 3 cặp sinh đôi kì lạ nhất thế giới