Chủ nhân ý tưởng Bánh Mì Thịt Chó bị cộng đồng mạng phản ứng và câu chuyện phía sau

10:00 24/11/2018

Nếu không thay đổi, Phạm Văn Thiên có thể là người đầu tiên bị loại ở tập tiếp theo.

Sau những bài học bổ ích, các thí sinh phải cùng nhau trải qua phần làm việc nhóm với thử thách định vị sản phẩm đó là bánh mì. Qua phần thi này, thí sinh có được nhiều cơ hội thể hiện bản thân và dần khẳng định được khả năng của mình. Từ quá trình làm việc nhóm, đã có nhiều ý tưởng làm bánh mì độc đáo, không kém phần thú vị. Bánh mì thịt chó - một loại nhân mới lạ và từ đây cũng có nhiều luồng ý kiến về ý tưởng này. 

  


 
Nhiều người tỏ ra khá “bất bình” và phản đối khi có ý tưởng làm bánh mì với thịt chó. 
 
Nhiều người tỏ ra khá “bất bình” và phản đối khi có ý tưởng làm bánh mì với thịt chó. 

Đây là ý tưởng của Phạm Văn Thiên, một thí sinh được cho là khá “mờ nhạt” trong chương trình Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ. Ngay từ vòng sơ tuyển, Thiên đã chiếm được tình cảm và nhiều sự động viên từ phía các vị giám khảo khi kể về gia đình và ước mơ bình dị của mình. Tuy nhiên, Thiên luôn tỏ ra là người khá nhút nhát, ở vòng sơ tuyển các vị Ban giám khảo đã phải động viên rất nhiều, Thiên mới có thể nói rõ hơn về ước mơ cụ thể của mình.

Chủ nhân ý tưởng Bánh Mì Thịt Chó bị cộng đồng mạng phản ứng và câu chuyện phía sau

Có thể nhìn thấy sự tự tin của Thiên phát triển lên từng ngày, vì ước mơ thành công bên trong bạn là rất lớn. Theo học ngành trang trí nội thất và nuôi dưỡng ước mơ phát triển làng nghề truyền thống mây tre đan ở quê hương, điều này cũng chứng minh ước mơ của Thiên không chỉ dừng lại ở việc thành công, mà đó còn là khát khao phát triển quê hương, đất nước. 

Tại vòng Elevator Pitch Giám khảo Trang Lê từng nhận xét:

Chỉ vài ngày trước thôi, bạn còn là một chàng trai rất nút nhát,... ngày hôm nay tôi đã thấy được sự tiến bộ ở bạn. Tôi có thể cảm nhận được sự quyết tâm lần này ở bạn.

Chủ nhân ý tưởng Bánh Mì Thịt Chó bị cộng đồng mạng phản ứng và câu chuyện phía sau

 Phạm Văn Thiên đang thay đổi qua từng phần thi. Phạm Văn Thiên đang thay đổi qua từng phần thi.

Nhưng một ước mơ bình dị, mập mờ cùng với sự đồng cảm của Ban giám khảo sẽ không thể giúp Thiên chiến thắng tại Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ. Host Tùng Leo nghiêm túc nhắc nhở Thiên:

Nếu tiếp tục vẫn là người mờ nhạt và đánh mất mình trong một tập thể, bạn sẽ là người đầu tiên bị loại khỏi chương trình.


Host Tùng Leo nhắc nhở thí sinh.
Host Tùng Leo nhắc nhở thí sinh.

Trong khi cuộc đua ngày một khắc nghiệt và cam go hơn, những thử thách càng khó khăn chồng chất. Nếu muốn chiến thắng trong cuộc đua không khoan nhượng này, Thiên chỉ có cách hành động, không được mơ hồ và lơ là nữa vì để thành công, cần hành động thay vì những lời nói, giọt nước mắt và sự nhút nhát rụt rè. 

Thí sinh Phạm Văn Thiên sẽ thay đổi chiến lược và vượt qua những đối thủ “nặng ký” như thế nào? Những chi tiết hấp dẫn và gay cấn còn chờ đợi phía trước, đón xem Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ tập tiếp theo để không bỏ lỡ những tình tiết đắt giá nào nhé!

Red Bull - Chinh Phục Ước Mơ được phối hợp thực hiện bởi Red Bull (Vietnam) Co.,Ltd và MultiMedia JSC cùng đơn vị tư vấn chiến lược YAN Digital.

Chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với những điểm cộng không thể bỏ qua, đặc biệt là đối với các bạn trẻ đang có mong muốn khởi nghiệp.

Chương trình được phát sóng vào 20h00 thứ Năm hàng tuần từ ngày 01/11/2018 trên:

- Kênh Youtube của Red Bull Vietnam: http://bit.ly/2wj8cm4

- Website chính thức của chương trình: www.chinhphucuocmo.com

- Website Yan News: redbull.yan.vn