câu chuyện nghị lực

CÂU CHUYỆN NGHỊ LỰC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 4 người đàn ông mù đánh cờ tướng với nhau bằng miệng và trí nhớ

4 người đàn ông mù đánh cờ tướng với nhau bằng miệng và trí nhớ

Cộng đồng mạng

Mặc dù bị mù nhưng những người đàn ông này vẫn tự tạo ra niềm vui bằng cách nghĩ ra phương pháp đánh cờ tướng thật đặc biệt khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nghị lực phi thường của 2 bà cụ miền núi leo đồi 3km cõng nước về làng

Sống Đẹp

Bà Lý Thị Dính và Mùa Thị Dê - dân cư thuộc xã miền núi tỉnh Hà Giang dù phải cõng cả chục kí nước trên người nhưng nụ cười của họ vẫn luôn túc trực trên môi.

TÔI KỂ: Người đàn ông bị liệt nửa người sửa xe nổi tiếng Bình Dương

TÔI KỂ: Người đàn ông bị liệt nửa người sửa xe nổi tiếng Bình Dương

Người đàn ông mất một chân vẫn lao động, giao hàng giữa trời nắng

Cộng đồng mạng

Mới đây mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh một người đàn ông đầy nghị lực dù bị mất một chân vẫn cố gắng lao động, làm việc giao hàng giữa trời nắng nóng.

Thanh Nga Bento làm việc để phụ giúp kinh tế gia đình vì khó khăn

Nhân vật

Trái với hình ảnh vui vẻ, lầy lội trên mạng xã hội, Thanh Nga có cuộc sống khá khó khăn khi bố mất sức lao động khiến mọi gánh nặng kinh tế đổ dồn lên vai mẹ.

Nằng nặc xin trả sổ hộ nghèo, cụ bà 83 tuổi chọn sống giàu đạo đức

Xã hội

Sống 1 mình trong căn nhà cấp 4 ở huyện miền núi Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa, cụ Mơ 83 tuổi vẫn lao động để kiếm sống và cụ tự hào về điều đó.

Mẹ xúc động khi con trai "hồi sinh" sau 3 năm sống thực vật

Xã hội

Bằng tất cả nỗ lực, sự cố gắng lẫn ý chí kiên cường, chàng trai sinh năm 1997 đã "hồi sinh" kì diệu sau 3 năm sống thực vật và chống chọi với bệnh tật.

Mất đôi chân từ năm 4 tuổi, cô bé 2k vẫn khiến CĐM mê mệt vì quá xinh

Học đường

Luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi, mấy ai biết được đằng sau đó là cả một chuyện dài về đôi chân “bất động” của cô gái trẻ giàu nghị lực – Trương Trúc Phương.

Cơ thể bị tổn thương nặng do bệnh viêm da, cô gái trẻ vẫn xuất sắc trở thành người mẫu nội y

Cộng đồng mạng

Dù bị căn bệnh quái ác hành hạ từng ngày, nhưng cô gái xinh đẹp này vẫn không đầu hàng số phận và mạnh mẽ làm được điều không tưởng.

Cuộc sống của những đứa bé được nuôi dưỡng bởi động vật sau khi trở về thế giới loài người

Xã hội

Ít ai biết được cuộc sống sau khi được giải cứu và quay trở lại với thế giới loài người của các nhân vật từng được nuôi dưỡng bởi động vật đã ra sao.

Xem thêm