Chết cười khi biết vai vế thật sự của gia đình chó bá đạo này

03/10/2016, 15:08 GMT+07:00

Câu chuyện hài hước về một gia đình chó mà chó bố, chó mẹ và chó con có ngoại hình không liên quan gì với nhau chắc chắn sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Gia đình chó này đang sống cùng với chủ của mình là anh Malachi Ferdinand (22 tuổi) tại thành phố Welwyn Garden, Hertfordshire, Anh. Malachi Ferdinand đã khiến nhiều người chú ý khi anh chia sẻ hình ảnh về ba chú cún cưng nhà mình, thoạt nhìn chắc chắn ai cũng nghĩ đây là một gia đình cún bình thường cho đến khi đọc những dòng chú thích bên trên bức ảnh. 


Thoạt nhìn chắc chắn ai cũng nghĩ đây là một gia đình cún bình thường cho đến khi đọc những dòng chú thích bên trên bức ảnh. 
Thoạt nhìn chắc chắn ai cũng nghĩ đây là một gia đình cún bình thường cho đến khi đọc những dòng chú thích bên trên bức ảnh. 

Bailey, chú chó nhỏ nhất trong bức ảnh trên lại là... "người đàn ông trụ cột" trong gia đình chó. Ngoại hình trẻ con của Bailey đã khiến nhiều người bất ngờ khi biết chú năm nay đã được 7 tuổi, và mọi người lại càng bất ngờ hơn khi biết Bailey đã làm cho cô chó Coco với thân hình cao gấp ba, gương mặt già gấp bốn và dáng vẻ nam tính gấp năm mình có bầu và sinh con. 


Bailey đã làm cho cô chó Coco với thân hình cao gấp ba, gương mặt già gấp bốn và dáng vẻ nam tính gấp năm mình có bầu và sinh con.
Bailey đã làm cho cô chó Coco với thân hình cao gấp ba, gương mặt già gấp bốn và dáng vẻ nam tính gấp năm mình có bầu và sinh con.

Nemo chính là tên của chú chó con, kết tinh tình yêu của chó bố và chó mẹ ra đời. Nemo thừa hưởng gen trội từ mẹ nên có thân hình to gấp đôi bố của mình. Mặc dù ngoại hình của Nemo và bố mẹ dường như có vẻ không liên quan cho lắm nhưng nếu "chịu khó" soi, bạn sẽ thấy lông của Nemo có màu gần giống tông màu lông vàng của bố mình. 

Chó bố Bailey thuộc giống chó nhỏ chihuahua lai pomeranian, được gọi là pomchis hay chiranian, trong khi chó mẹ Coco là giống chó lớn tai cụp Anh lai Pháp.  Điều này khiến người ta bối rối khi xác định di truyền cho Nemo. Là tai cụp-chihuahua, hay pom-lớn...

Nhiều người đặt nghi vấn có lẽ nào Bailey đã bị "cắm sừng", tuy nhiên phía gia đình của chú chó đã phủ định giả thuyết trên. Malachi Ferdinand cho biết: "Điều này đúng là nằm ngoài sức tưởng tượng của cả gia đình, tuy nhiên Coco không bao giờ ra khỏi nhà mà không có sự giám sát của chủ nên việc nó có thai với một con chó nào khác là điều không thể xảy ra. Trong khi đó Bailey lại thường lẻn ra ngoài để tìm kiếm những con chó khác khi chúng tôi bận nghe điện thoại". Chị của Malachi Ferdinand cũng bày tỏ sự ngạc nhiên của mình: "Tôi không hề biết Coco mang thai cho đến khi nó hạ sinh Nemo".


Coco rất hạnh phúc từ khi Nemo chào đời.
Coco rất hạnh phúc từ khi Nemo chào đời.

Bill Lambert, quản lí dịch vụ chăm sóc chó, cho biết trường hợp hai chú chó quá khác nhau về kích thước nhưng vẫn kết hợp với nhau để sinh con đẻ cái là rất hiếm hoi nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được về mặt sinh học.

Vẫn tưởng điều này đã quá sức tưởng tượng lắm rồi, thế nhưng Coco lại mang thai lần thứ hai và hạ sinh tận 11 chú chó con và bố của chúng không ai khác lại là Bailey. Sau lần đó, người chủ đã tiến hành triệt sản cho cô chó 6 tuổi hiền lành này.

(Ảnh: Daily Mail)