"Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy vào khoa sản", chia sẻ của cô gái đi đẻ khiến CĐM xuýt xoa ghen tỵ

03/04/2019, 15:00 GMT+07:00

Nhiều phụ nữ cho biết, họ cảm thấy tình yêu của mình như chết hẳn khi bước vào phòng sinh, khoảnh khắc nhìn thấy người mình vẫn gọi là chồng chẳng quan tâm gì đến cơn đau họ đang chịu đựng. Và cả những ngày sau sinh, người đàn ông chẳng hề biết san sẻ việc chăm sóc con với vợ cũng là lý do khiến nhiều chị em đã kết hôn thấy ngán ngẩm, còn những cô nàng chưa lấy chồng cảm thấy sợ hai chữ "hôn nhân".

Chính vì vậy, những câu chuyện về "chồng nhà người ta" đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Chẳng hạn như mới đây, cô nàng L.Q.G đã chia sẻ câu chuyện về người chồng chuẩn mực của mình đã khiến không ít chị em ghen tỵ.


Chuyện "chồng nhà người ta" đang gây sốt CĐM.
Chuyện "chồng nhà người ta" đang gây sốt CĐM.

Theo chia sẻ của cô nàng, anh chồng này đã chăm sóc vợ con vô cùng cẩn thận, không thiếu một điều gì. Lúc vợ đau đẻ, anh xoa bụng, lấy nước, không quản ngại mệt mỏi chạy đi chạy lại vừa chăm vợ vừa chăm con mới sinh. Vì cô nàng đẻ mổ nên sau phẫu thuật rất đau, chỉ nằm im một chỗ, mọi việc từ ăn cơm đến vệ sinh đều một tay chồng lo. Ngay cả việc tắc sữa cũng là anh chồng này "thông sữa" cho.


Chân dung "chồng nhà người ta" đang gây sốt CĐM
Chân dung "chồng nhà người ta" đang gây sốt CĐM

Ngay sau khi bài đăng này xuất hiện đã nhận được sự chú ý của vô cùng đông đảo cư dân mạng. Hội chị em không ngừng xuýt xoa khen anh chồng tâm lý, chịu khó, biết chăm vợ con. Nhiều người cũng tranh thủ khoe "đức lang quân" nhà mình cũng tốt với vợ con không hề kém cạnh nam chính trong bài đăng.

M.B chia sẻ: "Những lúc tôi cầm dao muốn cắt bi thằng chồng cho bõ ghét thì tôi nhớ lại ngày đẻ. Ở bệnh viện ngày 6 cữ cầm BVS, thau nước rửa và bình thủy vào thay băng với rửa ráy bận quần cho vợ. Về nhà cũng tắm cho vợ hàng ngày. Còn tã lót của con cũng ổng. 3, 4 tháng đầu cũng là đêm 3 cữ sữa pha cho con bú, dỗ con ngủ. Mấy tháng đầu con nó chỉ bện hơi ba nó. Tôi ẳm ru là khóc."

" Đấy. Dù lấy chồng là canh bạc cuộc đời nhưng cũng có lúc thắng thua chứ" - L.H.S bình luận.

Bởi vậy, cả đời người phụ nữ, sướng khổ hay không đều là do lấy được một người chồng tốt được đến mức nào.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Ảnh: Lương Quỳnh Giang