Câu chuyện cảm động

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hình ảnh cảm động ngày 8/3: Người mẹ ngủ thiếp đi bên con vì mệt

Hình ảnh cảm động ngày 8/3: Người mẹ ngủ thiếp đi bên con vì mệt

Xã hội

Ngày 8/3, có những người phụ nữ vẫn âm thầm hi sinh vì con, vì công việc, nhưng đã có nhiều hành động tốt đẹp được lan tỏa khiến nhiều người cảm động.

Cô dâu Việt cạo đầu động viên chồng xót xa chia sẻ chồng đang yếu đi

Xã hội

"Và hôm nay em nghe được tin tồi tệ là chồng em khó có thể sống lâu hơn vì bây giờ ung thư đã di căn qua máu", chị T. xót xa chia sẻ.

Cảm động chàng trai khiếm thị bán đậu phộng mưu sinh ở Sài Gòn

Sống Đẹp

Ngồi bán hàng tại ngã tư vòng xoay Phạm Văn Đồng – Kha Vạn Cân, chàng trai trẻ khiếm thị bẩm sinh luôn hy vọng có thể bán hết đồ mỗi ngày.

Đà Nẵng: Bệnh viện chất đầy quà, dân quân được phục vụ đồ ăn nước uống

Cộng đồng mạng

Cư dân mạng đã không ngừng bày tỏ cảm xúc của mình trước loạt ảnh cho thấy tình cảm của người Đà Nẵng dành cho nhau trong mùa dịch.

Dân mạng nghẹn lòng nghe chuyện bên trong Bệnh viện Đà Nẵng

Cộng đồng mạng

Bên trong Bệnh viện Đà Nẵng, nơi đang được cách ly có những câu chuyện bình dị nhưng cảm động khiến ai nấy phải nghẹn lòng.

Ngưỡng mộ hình ảnh anh chồng 1 tay ru con, 1 tay chăm vợ mệt

Yêu

Phải những lúc cần đến sự quan tâm chân thành nhất thì mới hiểu được tình cảm mà người chồng dành cho vợ nông sâu ra sao.

Không được trả tiền công, người đàn ông Ấn Độ gánh 2 con đi bộ về quê

Sống Đẹp

Cả gia đình của người đàn ông Ấn Độ đã phải đi bộ suốt quãng đường 160km để về quê sau khi người này bị chủ lò gạch từ chối trả tiền công.

Bố mẹ tìm được con sau hơn 3 thập kỷ thất lạc

Sống Đẹp

Xuyên suốt 32 năm thất lạc con, phát hơn 100 nghìn tờ rơi, cuối cùng hai vị phụ huynh đã tìm được cậu con trai và đoàn tụ trong niềm hân hoan, hạnh phúc.

Câu chuyện đầy tình người trong vụ tai nạn giao thông

Sống Đẹp

Câu chuyện đầy tình người sau vụ va chạm giao thông do ô tô mất lái, đâm vào vách núi, rất may với sự giúp đỡ của người đi đường, mọi người.

Mèo mẹ tự cắp con non đang bị ốm đến bệnh viện cầu cứu

Chuyện Lạ

Trong lúc các nhân viên y tế chữa trị cho mèo con, mèo mẹ không hề rời đi mà đứng nhìn họ và đứa con của mình một cách chăm chú.

Xem thêm