Câu chuyện cảm động

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đà Nẵng: Bệnh viện chất đầy quà, dân quân được phục vụ đồ ăn nước uống

Đà Nẵng: Bệnh viện chất đầy quà, dân quân được phục vụ đồ ăn nước uống

Cộng đồng mạng

Cư dân mạng đã không ngừng bày tỏ cảm xúc của mình trước loạt ảnh cho thấy tình cảm của người Đà Nẵng dành cho nhau trong mùa dịch.

Dân mạng nghẹn lòng nghe chuyện bên trong Bệnh viện Đà Nẵng

Cộng đồng mạng

Bên trong Bệnh viện Đà Nẵng, nơi đang được cách ly có những câu chuyện bình dị nhưng cảm động khiến ai nấy phải nghẹn lòng.

Ngưỡng mộ hình ảnh anh chồng 1 tay ru con, 1 tay chăm vợ mệt

Yêu

Phải những lúc cần đến sự quan tâm chân thành nhất thì mới hiểu được tình cảm mà người chồng dành cho vợ nông sâu ra sao.

Không được trả tiền công, người đàn ông Ấn Độ gánh 2 con đi bộ về quê

Sống Đẹp

Cả gia đình của người đàn ông Ấn Độ đã phải đi bộ suốt quãng đường 160km để về quê sau khi người này bị chủ lò gạch từ chối trả tiền công.

Bố mẹ tìm được con sau hơn 3 thập kỷ thất lạc

Sống Đẹp

Xuyên suốt 32 năm thất lạc con, phát hơn 100 nghìn tờ rơi, cuối cùng hai vị phụ huynh đã tìm được cậu con trai và đoàn tụ trong niềm hân hoan, hạnh phúc.

Câu chuyện đầy tình người trong vụ tai nạn giao thông

Sống Đẹp

Câu chuyện đầy tình người sau vụ va chạm giao thông do ô tô mất lái, đâm vào vách núi, rất may với sự giúp đỡ của người đi đường, mọi người.

Mèo mẹ tự cắp con non đang bị ốm đến bệnh viện cầu cứu

Chuyện Lạ

Trong lúc các nhân viên y tế chữa trị cho mèo con, mèo mẹ không hề rời đi mà đứng nhìn họ và đứa con của mình một cách chăm chú.

Chồng tháo mặt nạ oxy để có thể ra đi cùng vợ nhiễm Covid-19

Xã hội

Cả hai vợ chồng sống tại Anh đều cùng nhiễm Covid-19 nhưng khi cụ bà qua đời vì dịch bệnh, cụ ông cũng nhất định không sử dụng mặt nạ oxy để duy trì sự sống.

Câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo con trai dành cho cha bị bệnh

Sống Đẹp

Chàng trai nhẹ nhàng an ủi, xoa lưng cho bố khi ông bị cơn đau hành hạ lúc nửa đêm, đồng thời cũng trở thành điểm tựa để bố được an giấc.

Câu chuyện cảm động về hai mẹ con được người qua đường giúp đỡ

Sống Đẹp

Hai mẹ con người phụ nữ bị ngã xe trên đường trở về nhà, và rất nhiều người qua đường đã nhanh chóng dừng xe, hỏi han để giúp đỡ cho họ.

Xem thêm