Câu chuyện cảm động

Loạt bài viết về Câu chuyện cảm động - YAN - Your Adventure Now

Câu chuyện cảm động về lòng hiếu thảo con trai dành cho cha bị bệnh

Chàng trai nhẹ nhàng an ủi, xoa lưng cho bố khi ông bị cơn đau hành hạ lúc nửa đêm, đồng thời cũng trở thành điểm tựa để bố được an giấc.

Câu chuyện cảm động về hai mẹ con được người qua đường giúp đỡ

Hai mẹ con người phụ nữ bị ngã xe trên đường trở về nhà, và rất nhiều người qua đường đã nhanh chóng dừng xe, hỏi han để giúp đỡ cho họ.

Chú chim mẹ dũng cảm cản đường máy cày để bảo vệ tổ

Chim mẹ muốn bảo vệ cho những đứa con sắp nhìn thấy ánh mặt trời của mình, bởi vậy mà nó đứng dang rộng đôi cánh trước bánh xe máy cày.

Cụ bà bán vé số dạo nuôi 2 con học Đại học: Luôn nói cảm ơn với khách

Tất cả mọi người đã thực sự bị ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ của người phụ nữ, với đôi mắt hằn lên dấu vết tháng năm nhưng vẫn lấp lánh ánh sáng của sự lạc quan.

Người con trai hiếu thảo chở mẹ đi nhặt ve chai trong đêm

Ở cái tuổi gần 80, bà Điểm chân đã yếu, mắt đã mờ nên được con trai đặt trong thùng xe rồi cứ thế hai mẹ con rong ruổi khắp đường phố Sài Gòn.

Xúc động hình ảnh bà nội cùng cháu bị dị tật bẩm sinh đi học chữ

Không có khả năng tiếp thu tốt như các bạn đồng trang lứa, cậu bé được bà nội kèm cặp từng con chữ một khiến cộng đồng mạng nghẹn ngào xúc động.

Câu chuyện về bức ảnh chú rể quỳ gối trước cô gái khác trong lễ cưới

Nội dung của lời cầu hôn đặc biệt là muốn cô bé sẽ chấp nhận cho anh được cưới mẹ của em, cho phép anh được làm bố của bé, được chăm sóc và yêu thương bé.

Bố của giảng viên xinh đẹp Âu Hà My phải nhập viện ngay ngày con cưới

Ngay ngày cưới của Âu Hà My và bạn trai doanh nhân, bố cô bất ngờ ngã bệnh phải nhập viện, mẹ đã thay bố đưa con gái tiến vào lễ đường.

Mẹ xúc động khi con trai "hồi sinh" sau 3 năm sống thực vật

Bằng tất cả nỗ lực, sự cố gắng lẫn ý chí kiên cường, chàng trai sinh năm 1997 đã "hồi sinh" kì diệu sau 3 năm sống thực vật và chống chọi với bệnh tật.

Ông cụ tự "xây nhà 7 tầng" đợi 2 em trai đã mất trở về đoàn tụ

Cụ ông đã ngoài 70 tuổi và bị bệnh mất trí nhớ, hàng ngày xin thức ăn thừa đển sống đã cố gắng tự “xây” 1 ngôi nhà bằng phế thải...

Xem thêm