Câu chuyện anh trai nhà người ta: "Em có còn tiền tiêu không?"

09:45 07/12/2019

Mới đây, 1 bài viết được đăng tải trên trang NEU Confessions đã khiến CĐM được một phen trầm trồ trước “Anh trai tuyệt vời” khi “đi làm chỉ dành tiền để lo cho em gái”.

Câu chuyện anh trai nhà người ta: "Em có còn tiền tiêu không?"

Không phải là những màn “cà khịa” nhau giữa các ông anh thích bắt nạt em gái mỏng manh, lần này, NEU Confessions lại chia sẻ cùng cộng đồng mạng về 1 ông anh trai mà bao cô em gái phát thèm.

Cụ thể, ở độ tuổi 25, người anh này chỉ biết chăm lo cho em gái, đầu tư từng li từng tí. Khi cô em lên đại học thì anh mua điện thoại cho, tháng lương tiếp theo thì món quà mới là một chiếc laptop.

Không những vậy, học phí của cô nàng cũng chẳng cần đến ba mẹ mà chỉ cần anh trai có lương sẽ đóng ngay. Nhiều người giục cưới vợ thì anh chàng này bảo phải lo cho em gái trước đã rồi mới nghĩ đến chuyện lập gia đình.

 
Cụ thể về bài đăng trong NEU Confession
Cụ thể về bài đăng trong NEU Confession

Đi kèm cùng dòng trạng thái gây bão, confessions này còn đăng tải nội dung cuộc trò chuyện giữa hai anh em. Chỉ mở đầu bằng câu nói “Em còn tiền tiêu không?” đã đủ để khiến bao người ganh tị. Dù cô nàng có vẻ tiêu tiền khá nhiều, nhưng người anh này chỉ nhắc nhẹ một câu “Tiêu cũng ác gớm nhỉ?” và tự giác chuyển tiền vào tài khoản cho em mình.

Dường như trong tâm trí ông anh tuyệt vời này, cô em gái luôn ở vị trí lớn nhất, hơn cả bản thân mình. Cuối bài viết, cô em cũng không quên bày tỏ sự yêu thương của mình dành cho người anh tuyệt vời của mình: Nhiều khi ngồi nghĩ thấy thương ảnh lắm luôn ạ, lúc nào cũng vì gia đình riết...”

>>> Có thể bạn quan tâm: Anh trai là GVCN của em gái, bị anh phạt là em về mách bố mẹ

 
Đoạn tin nhắn khiến CĐM "dậy sóng"
Đoạn tin nhắn khiến CĐM "dậy sóng"

CĐM: “Có anh trai như thế đúng là gặp được người yêu tiền kiếp”

Confession của cặp anh trai em gái đáng yêu này vừa đăng tải đã được nhận được sự quan tâm của đông đảo CĐM. Nhiều bạn phát cuồng ông anh tuyệt vời này, số khác lại ganh tị và ước gì mình cũng có anh trai như thế.

Dưới các dòng bình luận, nhiều bạn cũng tranh thủ bóc phốt anh trai, chị gái và khoe với mạng xã hội mình được yêu thương chẳng hề kém cạnh:

Đúng là anh trai nhà người ta. Nghe mà phát thèm. Mình cũng muốn có anh trai mà chỉ có một thân một mình đây này. Chỉ ai là con một mới hiểu”.

“Anh tớ cũng rất tuyệt vời. 32 tuổi lo cho em gái ăn học chưa bao giờ than một tiếng. Anh trai tớ ngày xưa thì hay sắm sửa quần áo giày dép máy uốn máy sấy tất tần tật. Giờ mỗi tháng phải trả lương cho tớ tự đi mua. Bao ăn bao uống bao bảo kê cho tớ trốn mẹ đi chơi.”

“Chẳng bù cho ông anh nhà tớ. Suốt ngày bắt nạt tớ là giỏi. Nhưng dù sao tớ biết ổng cũng thương mình không kém gì ba mẹ đâu”.

Thậm chí, ngay dưới phần bình luận, nhiều bạn nữ đã "tranh thủ" nhận cô em gái làm… em!

" Em ơi, anh em 25 mà chị lại 27. Ông bà mình bảo trai hơn 1 gái hơn 2, thế anh đã có người thương chưa em? Ship cod đến cho chị luôn và ngay được ko?"

>>> Đọc thêm: Anh trai nhà người ta: Ngày nào cũng nấu và mang đồ ăn vào tận trường cho em

 
Anh trai quả thật là người yêu tiền kiếp của em gái!
Anh trai quả thật là người yêu tiền kiếp của em gái!

Có anh trai bạn sẽ có thêm một người bạn, một người đàn ông quan trọng trong cuộc đời mình. Dù không ngọt ngào nhưng tình cảm và sự quan tâm của anh trai dành cho em gái là điều tuyệt vời mà những ai là con một ngóng trông.

Bạn có anh trai không? chia sẻ cảm giác ngay với YAN nhé!

Nguồn: NEU Confession

Có anh trai là cảm giác như thế nào?

Dù nhiều lúc hay giận dỗi, bắt nạt nhau suốt ngày, nhưng có anh trai vẫn là một điều gì đó rất tuyệt vời. Chỉ có những người có anh trai mới hiểu những cảm giác sau đây:

  • Dù hơi khô khan, không được ngọt ngào và quan tâm như chị gái nhưng có anh trai, bạn sẽ luôn có một người đàn ông sẵn sàng bảo vệ và chiều chuộng mình.
  • Có một người lo lắng và chở che thay phần ba mẹ, có một người hiểu mình hơn cả người yêu
  • Có một chỗ dựa vững chắc, một đồng minh bao che những việc phá phách của bạn trước ba mẹ
  • Có một người cùng mình trải qua tuổi thơ tinh nghịch với nhiều trò quậy phá vô tư

Trên đời này còn nhiều ông anh trai tuyệt vời lắm, phải kể đến như ông anh TẠI ĐÂY