Gái lớn thì phải lấy chồng, họ hàng ai cũng vui mừng ngoại trừ "anh bạn" này

08:30 12/02/2019

Người ta nói, người thuở bé từng lớn lên cùng mình sẽ là người có nhiều kỷ niệm với mình nhất. Và đối với "anh bạn" chó này, thì còn gì buồn hơn khi chứng kiến người bạn, người chủ, người chăm lo cho mình rời đi cơ chứ. Ngày trọng đại của cô bạn, ngày vui của mọi nhà, nhưng với những người bạn này thì lại là ngày chỉ toàn nỗi buồn mà thôi.


"Chị ơi, đừng đi mà ở lại với em"
"Chị ơi, đừng đi mà ở lại với em"


Chị lấy chồng rồi em ở với ai
Chị lấy chồng rồi em ở với ai

Chú chó quyết níu kéo bằng mọi giáChú chó quyết níu kéo bằng mọi giá


Nhưng thất bại, cậu chỉ còn biết ngồi buồn xo
Nhưng thất bại, cậu chỉ còn biết ngồi buồn xo

Dù là loài vật, nhưng chúng chẳng hề vô tri vô giác đâu. Chúng cũng có cảm xúc, cũng biết buồn biết vui, biết yêu thương và quan tâm như con người vậy. Đặc biệt là khi chúng trải qua một thời gian dài được yêu thương, thì sẽ trở nên vô cùng gắn bó với người đó.

"Mẹ tui hồi trước cũng có nuôi 1 bé cún. Lúc mẹ tui mặc áo dài như thế này thì bé cún cắn xé áo dài mẹ tui luôn :( sau khi mẹ tui lấy chồng được vài hôm thì nó chết vì nhớ mẹ tao :(((" - Quốc Khánh

"Thương ghê, phải chi có thể ẵm em về nhà chồng luôn thì tốt biết mấy" - Ngọc Mai

Một khi đã có ấn tượng sâu sắc về một người rồi, chúng sẽ rất khó để quên họ. Thương cho cậu chó kia, phải đành lòng nhìn cô chủ mình về nhà chồng mà không biết làm gì hơn.

YAN mong rằng chúng ta có thể luôn dành tình thương cho những loài động vật, bởi với mình có thể chúng chỉ là một vật nuôi bầu bạn, nhưng trong mắt chúng, chúng ta dường như là tất cả.

Nguồn ảnh: Hanoi Pet