Cậu bé

CẬU BÉ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì 'out trình'

Thần đồng miền Tây, đi học phải xin vượt cấp vì "out trình"

Nhân vật

Dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé Lữ Hoài Thương ở Đồng Tháp đã chứng tỏ được khả năng vượt bậc của mình trong nhiều môn học văn hóa hay năng khiếu.

Em bé dễ cưng đọc vè năm mới "lột xác" bất ngờ sau hơn 15 năm

Nhân vật

Bé trai mũm mĩm, ngây thơ năm nào xuất hiện trong quảng cáo Tết hiện đã trở thành một cậu chàng cao lớn, đã vậy còn có thành tích học tập tốt.

Style khác lạ của Lôi Con: Hết làm cậu bé đầu hói lại hóa Elsa Angola

Nhân vật

Một loạt style khác lạ của Lôi Con lần lượt được Quang Linh và team châu Phi đăng tải khiến dân tình không thể nhịn cười từ cậu bé đầu hói đến công chúa Elsa.

Khoảnh khắc đáng yêu của Lôi Con khi nô đùa tại trang trại 2,3 tỷ

Nhân vật

Mới đây, Tiến Nguyễn, thành viên team châu Phi đã đăng tải những bức ảnh khoe khoảnh khắc nô đùa vui vẻ của Lôi Con tại trang trại 2,3 tỷ đồng.

Lôi Con hào hứng nhận nụ hôn từ Đức Nhân, không còn vẻ ngại ngùng

Cộng đồng mạng

Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh Lôi Con vui vẻ nhận cái thơm từ nữ YouTuber Đức Nhân đã khiến dân tình thích thú và nhớ lại nụ hôn với Thùy Tiên.

Sẵn sàng đưa Lôi Con đến VN, Quang Linh vui vẻ chuẩn bị hành trang

Nhân vật

Mới đây, để triển khai kế hoạch đưa Lôi Con đến Việt Nam, Quang Linh Vlogs đã chuẩn bị hành trang và tặng vali cho bố con "Sad boy châu Phi".

Lần đầu đi chơi Trung thu: Lôi Con ăn vội bát mì, háo hức chờ phá cỗ

Nhân vật

Lần đầu tiên được đi chơi Trung thu nên Lôi Con tỏ ra vô cùng hào hứng, chuẩn bị từ rất sớm. Cậu bé cùng chú Tiến Nguyễn ăn vội bát mì khiến dân tình phì cười.

Hình ảnh Lôi Con đội mũ cối, tự tin chào cờ: Động tác cực kỳ dứt khoát

Cộng đồng mạng

Hình ảnh Lôi Con nở nụ cười rất tươi, tự tin chào cờ nhanh chóng gây bão. Cậu bé còn đội chiếc mũ cối huyền thoại gắn liền với bao thế hệ người Việt.

Bố được Quang Linh giúp mua xe, Lôi Con liền cảm ơn bằng Tiếng Việt

Nhân vật

Sau khi Quang Linh bàn giao xe máy cho bố, cậu bé Lôi Con đã nói lời cảm ơn bằng Tiếng Việt tới chàng YouTuber xứ Nghệ.

Phản ứng của Lôi Con khi nghe Quang Linh báo sẽ về Việt Nam một mình

Nhân vật

Đang tươi cười chào các bạn, Lôi Con mặt bỗng chốc ỉu xìu biến sắc khiến dân tình không thể nhịn cười. Màn diễn sâu này có sự kết hợp cùng Quang Linh gây bão.

Xem thêm