Cậu bé người Việt tay không chơi với rắn dài 2m "gây bão" trên báo nước ngoài

30/12/2018, 10:00 GMT+07:00

Được biết, con rắn mà em đang cầm trên tay chơi đùa chỉ mới được bắt trong khu vườn sau nhà ít phút trước khi đoạn clip được quay.

Bé trai Việt chỉ mới 7 tuổi nhưng đã rất dũng cảm, tay không cầm lấy con rắn dài 2 m và chơi đùa mà không hề tỏ ra sợ hãi. 

Theo đó, bé trai 7 tuổi đã xuất hiện trong một đoạn video ngắn được quay từ ngày 24/11 tại Quảng Ninh, Việt Nam. Đoạn video này sau đó cũng đã được trang MSN đưa tin với tiêu đề: "Bé trai bắt lấy con rắn dài 2 m bằng tay trần mà không hề sợ hãi".

Trong đoạn clip, bé trai tuổi khá nhỏ tay không cầm lấy phần đầu của một con rắn lớn, trong khi phần thân dưới của con rắn thì quàng vào cổ của cậu bé. Và có vẻ như bị cầm nắm với một lực khá mạnh nên con rắn tỏ ra rất khó chịu, liên tục quẫy mạnh để chạy trốn. Trong lúc chơi đùa với con rắn lớn này, cậu bé cũng tỏ ra hơi lo lắng một chút khi mà đôi lông mày của em đôi lúc nhíu lại.


Tin tức về cậu bé 7 tuổi chơi với rắn xuất hiện trên báo nước ngoài 
Tin tức về cậu bé 7 tuổi chơi với rắn xuất hiện trên báo nước ngoài 

Mặc dù có một vài người lớn đứng xung quanh cậu bé khi em cầm con rắn nhưng không có ai có vẻ như muốn tới ngăn cản cậu bé nhỏ tuổi. Thậm chí, những người này còn khích lệ và hướng dẫn cho cậu bé cách để "làm chủ" được con rắn. Khi thấy cậu bé có chút lo lắng, một người đàn ông đứng ngay đó còn nói lớn: "Cười lên, cười lên mới đẹp chứ".

Theo những thông tin được chia sẻ thì đoạn video trên được một người đàn ông có tên Nguyen Xuan, hiện đang sống tại Quảng Ninh ghi lại. Anh Nguyen Xuan là một thợ săn rắn giàu kinh nghiệm khi anh đã bắt đầu đi bắt rắn từ khi mới lên 5.


Cậu bé rất dũng cảm cầm phần đầu con rắn và để phần thân của nó quấn lên cổ mình 
Cậu bé rất dũng cảm cầm phần đầu con rắn và để phần thân của nó quấn lên cổ mình 

Đồng thời, cậu bé dũng cảm xuất hiện trong đoạn clip là con trai của anh Nguyen Xuan và năm nay em mới lên 7 tuổi. Được biết, con rắn mà em đang cầm trên tay chơi đùa chỉ mới được bắt trong khu vườn sau nhà ít phút trước khi đoạn clip được quay.

Nguồn: MSN