Cậu bé "Siêu Khuyển Thần Thông" phim Châu Tinh Trì năm ấy lột xác thành cô gái xinh đẹp

26/12/2018, 16:50 GMT+07:00

Từ cậu bé Trương Tuấn Sinh lanh lợi, lém lỉnh trong Siêu khuyển Thần Thông, 10 năm sau, Hoàng Lôi bỗng chốc trở thành một thiếu nữ xinh đẹp khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi biết được sự thật.

Năm 2008, bộ phim khoa học viễn tưởng hài hước - Siêu Khuyển Thần Thông của Châu Tinh Trì tạo nên cơn sốt màn ảnh khắp châu Á. Trong đó, ngoài nhân vật “con trai” của Châu Tinh Trì do Từ Kiều đảm nhiệm, thì vai diễn Trần Tuấn Sinh – cậu nhóc con nhà giàu thích chải chuốt, khoe của do Hoàng Lôi đảm nhiệm cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Cậu bé

Cậu bé

Cậu bé Trương Tuấn Sinh từng gây sốt một thời trong Siêu Khuyển Thần Thông

Mặc dù hóa thân rất đạt vào vai Trần Tuấn Sinh – một cậu nhóc con nhà giàu thích mang đồ chơi đi khoe khoang nhưng khi đó, ít ai ngờ rằng, sao nhí đảm nhiệm vai diễn này lại là một bé gái vừa tròn 11 tuổi – Hoàng Lôi. Thời điểm đó, Hoàng Lôi cũng từng là sao nhí đầu quân cho công ty giải trí Tinh Huy của Châu Tinh Trì. Tuy nhiên, sau Siêu Khuyển Thần Thông, cô bé gần như mất tăm khỏi làng giải trí và không xuất hiện trong bất cứ dự án phim nào khác.

Cậu bé

Cậu bé

Cậu bé

Nhưng ít ai biết được cậu bé lém lỉnh ấy là một cô bé vừa tròn 11 tuổi

Đến nay, sau 10 năm, "cậu nhóc Trần Tuấn Sinh" năm nào đã lột xác ngoạn mục trở thành một thiếu nữ 21 tuổi vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Được biết, trong suốt những năm qua, Hoàng Lôi luôn theo đuổi nghiệp múa. “Tôi yêu thích vũ đạo và theo đuổi ngành múa”, Hoàng Lôi từng trả lời phỏng vấn trang Sina.

Cậu bé Cậu bé Cậu bé Cậu bé

Hoàng Lôi hiện nay đã là một vũ công xinh đẹp

Sao nhí một thời cũng thừa nhận: “Đóng phim với Châu Tinh Trì là cơ may lớn hiếm có trong đời. Tôi nghĩ, mình sẽ không có nhiều cơ hội như vậy nữa”. Hoàng Lôi cho biết thêm, sau khi phim ra mắt, cô không còn cơ hội gặp lại Châu Tinh Trì nữa. Nhưng trong ký ức của cô, vua hài Hong Kong là một người tài giỏi và nghiêm khắc trên phim trường.

Hoàng Lôi còn tiết lộ rằng năm xưa, để được vào vai Trần Tuấn Sinh, cô từng phải chấp nhận hi sinh mái tóc dài của mình, cạo tóc như con trai, phải học cử chỉ và dáng đi của các cậu bé. Đến nay, Hoàng Lôi tự cảm thấy mình không còn duyên nợ với nghiệp diễn nên chỉ chuyên tâm học múa. “Chẳng ai nhận ra tôi là diễn viên cả, nhưng mọi người vẫn nhớ về Trần Tuấn Sinh trong Siêu Khuyển Thần Thông. Tôi thậm chí còn không bằng chính mình của quá khứ”.

Cậu bé Cậu bé

Hoàng Lôi hiện tại đang có một cuộc sống khá kín tiếng. Cô chỉ thỉnh thoảng đăng tải những bức ảnh thường ngày lên trang cá nhân để chia sẻ với bạn bè.

Ảnh: Tổng hợp.