Cậu bé lớp 7 hát "chiều mưa miền Trung" gây bão vì chất giọng giống Quang Lê

Chất giọng miền Trung trầm ấm, ngọt ngào Quốc Linh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng facebook với gần 200.000 lượt xem, 3.500 lượt chia sẻ.

Mới đây trên trang Quảng Bình info xuất hiện 1 clip gây xôn xao cư dân mạng, khi cậu bé trong clip hát lại ca khúc "chiều mưa miền Trung" với chất giọng ấm khiến nhiều người ví như giọng ca của các ca sĩ nổi tiếng như Quang Lê, Quang Linh, giọng ca nhí Hồ Văn Cường...

Theo anh Bùi Thanh Hải – Admin trang Quảng Bình Info cho biết, cậu bé thể hiện ca khúc trên là Nguyễn Quốc Linh (học lớp 7) ở xã Phúc Trạch – Bố Trạch – Quảng Bình.

Chất giọng miền Trung trầm ấm, ngọt ngào Quốc Linh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng facebook với gần 200.000 lượt xem, 3.500 lượt chia sẻ.

Cậu bé lớp 7 hát

Clip gần 200.000 lượt xem, 3.500 lượt chia sẻ

"Đi thi giọng hát Việt nhí nhanh em! giọng miền Trung nghe dễ thương thật" - Facebooker Tạ Thị Xuân Hinh viết.

"Gia đình nên tạo điều kiện cho con đi thi chương trình gì đó về giọng hát đi. E rất có triển vọng. Hát hay. Like" - Nkật Pki bình luận.

"Hát hay, luyến đúng chỗ, gương mặt biểu cảm, tài k đợi tuổi tự hào về người con yêu dấu quảng bình" - Facebooker Hồng Đăng bày tỏ.

Cậu bé lớp 7 hát

Nhiều lời khen có cánh dành tặng cho cậu bé 7 tuổi

Cậu bé lớp 7 hát

Gương mặt khá dễ thương nhưng với chất giọng truyền cảm, ít ai ngờ cậu bé này chỉ mới 7... tuổi

QUANG LÊ >>

Quang Lê sinh ra Huế là con thứ 3 trong gia đình có 6 anh em. Say mê ca hát từ nhỏ, có sẵn chất giọng Huế trầm ấm, ngọt ngào anh đặc biệt thành công với dòng nhạc trữ tình quê hương và được thính giả ủng hộ, đón nhận nhiệt thành. Hiện tại, Quang Lê là một trong những giọng hát hải ngoại được yêu thích nhất và có nhiều show diễn lớn trong và ngoài nước.

Thông tin tiểu sử ca sĩ Quang Lê:

  • Tên thật: Lê Hữu Nghị
  • Ngày sinh: 24/1/1979
  • Chiều cao: 1.62 m
  • Bài hát tiêu biểu: Ca khúc Tâm sự người lính trẻ ,Ca khúc Giọt nước từ bi Ca khúc Đôi mắt người xưa với Mai Thiên Vân (2009), Ca khúc Ai cho tôi tình yêu với Nguyên Lê (2012).

Thanh Duy cover nhạc phim “Phía trước là bầu trời” tặng riêng cho chị Nguyệt

Thanh niên cover nhạc phim Tân Thủy Hử tiếp tục gây sốt với bài hát mới bằng chiếc sáo ống nhựa

Nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới bất ngờ cover nhạc Sơn Tùng M-TP

Cover nhạc

Quang Lê