Cậu bé kiên trì giúp lật ngược tình thế trong màn kéo co kịch tính

31/03/2017, 07:30 GMT+07:00

Hình ảnh cậu bạn nhỏ bé dốc hết sức lực để cứu nguy cho đội nhà trong màn kéo co đầy kịch tính khiến cư dân mạng hết sức ngưỡng mộ.

Hình ảnh cậu bạn nhỏ bé dốc hết sức lực để cứu nguy cho đội nhà trong màn kéo co đầy kịch tính khiến cư dân mạng hết sức ngưỡng mộ.

Kiên trì không bỏ cuộc vốn là điều kiện cần thiết để chiến thắng trong mọi cuộc chơi. Và tất nhiên, trong thi đấu thể thao, điều này đóng vai trò nền tảng đấy nhé. Nếu bạn không tin, hãy xem đoạn video ngắn ghi lại cảnh chiến đấu không ngừng để cứu đội mình một bàn thua trong thấy của cậu bé trong màn kéo co tưởng chừng như thua đến nơi rồi.

Chàng trai nhỏ bé đã cố gắng không ngừng nghỉ để mang về chiến thắng cho đội mình.

Được biết, đoạn video trên được ghi lại trong cuộc thi kéo co giữa hai trường trung học ở Kazakhstan. Và cậu bé mặc áo số 4 của đội Đỏ đã khiến tất cả khán giả có mặt phải sửng sốt khi không ngừng dốc sức thi đấu với hi vọng lật ngược tình thế, mặc dù phần thắng gần như nghiêng hẳn về phía đội bạn.

Theo dõi đoạn video có thể thấy, cậu bé số 4 đứng cuối đội Đỏ đã không ngừng lôi dây về phía mình ngay khi nhận ra đội Xanh đã chuẩn bị giành chiến thắng. Dù có những lúc vấp té, tuột dây thừng khỏi tay hoặc suýt nữa cán phải vạch đỏ, cậu vẫn không hề nản chí.

Cậu bé không hề nản chí dù phần thắng đã nghiêng 99% về đội bạn.
Cậu bé không hề nản chí dù phần thắng đã nghiêng 99% về đội bạn.

Tuy sở hữu vóc dáng thấp bé so với các thành viên còn lại, song chính sự nỗ lực của cậu đã tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên và góp phần rất lớn vào chiến thắng của đội mình. Nhờ ý chí kiên định, không bỏ cuộc trong mọi tình huống, cậu bé đã vượt qua muôn vàn khó khăn để giành phần thắng về cho đội mình. Và tất cả mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng khi kết quả chung cuộc đội Đỏ giành chiến thắng.

Đây thực sự là một kết quả xứng đáng.
Đây thực sự là một kết quả xứng đáng.

Đây thực sự là trận đấu đầy kịch tính đến tận phút cuối cùng, và cậu bé mang áo số 4 của đội Đỏ đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn video về cậu bé được đăng tải lên mạng xã hội, nó đã nhận được hơn 20 triệu lượt xem và 300.000 lượt chia sẻ, cũng như những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ dành cho vận động viên mang màu áo đỏ với nghị lực phi thường này.

Nguồn: Tổng hợp.