Cậu bé thốt lên "2 công chúa có thể cưới nhau" khiến cặp đôi LGBT "tan chảy"

09:30 21/02/2019

Bạn có tin vào thiên sứ tình yêu không? Người sẽ giúp cho đời sống tình yêu của bạn thêm thăng hoa và hạnh phúc đó. Bởi hai người phụ nữ này hoàn toàn tin vào nó.

Một chàng trai trẻ đã khiến cho trái tim của hai người phụ nữ này ấm áp hơn bao giờ hết trong ngày cưới của họ. Vào ngày lễ tình nhân hồi 2017, Bea Webster và Emma Webster-Mockett đã se tơ nên duyên vợ chồng. Để đánh dấu kỷ niệm hai năm của sự hạnh phúc của mình, Bea, từ Glasgow, đã kể lại một trong những khoảnh khắc đặc biệt vô cùng trong ngày cưới của họ trên Twitter.

Sau khi nói "Em đồng ý", cặp đôi đi ngang qua Vườn Bách Thảo của thành phố và gặp phải một cậu bé trông có vẻ tò mò. Sau khi thấy những chiếc váy trắng bồng bềnh và mái tóc quyến rũ của hai người phụ nữ, cậu bé liền quay sang mẹ và nói: "Hãy nhìn những nàng công chúa kìa mẹ!”.


Niềm vui của Bea Webster và Emma Webster-Mockett như được nhân đôi khi cả hai gặp cậu bé sau đám cưới của mình.
Niềm vui của Bea Webster và Emma Webster-Mockett như được nhân đôi khi cả hai gặp cậu bé sau đám cưới của mình.


Cậu bé với nét mặt rạng ngời hỏi rằng: "Liệu hai công chúa có thể cưới nhau hay không?"
Cậu bé với nét mặt rạng ngời hỏi rằng: "Liệu hai công chúa có thể cưới nhau hay không?"

Mẹ cậu bé quay sang cặp “vợ chồng” mới cưới và nhắn nhủ câu hỏi của con trai cô. Với phong thái tràn đầy tự tin, cậu bé với chiếc áo khoác đỏ hỏi rằng liệu Bea hay Emma là người đã kết hôn, thì Emma trả lời: “Tụi cô vừa cưới nhau đó". Có vẻ vô cùng ngạc nhiên, cậu bé thốt lên: "Hai cô công chúa có thể cưới nhau luôn hả cô?". Ngay lúc đó, người mẹ quay sang con trai và nói với cậu bé rằng: "Đúng rồi, hai cô công chúa có thể cưới nhau đó con ạ".


Emma không khỏi xúc động trước tình huống bất ngờ vừa rồi
Emma không khỏi xúc động trước tình huống bất ngờ vừa rồi

Việc cậu bé bỗng nhận ra rằng thì ra các công chúa cũng có thể có một hạnh phúc mãi mãi bên nhau đã chứng minh quá nhiều cho Emma rằng thiên sứ quả là có thật. Khi Bea đăng câu chuyện cùng với những bức ảnh của mình lên Twitter, nó đã ngay lập tức lan truyền với tốc độ chóng mặt, khiến cộng đồng mạng không thể nào bỏ qua câu chuyện này mà không có một lời bình luận.

"Tim tui như muốn nổ tung vì cái sự đáng yêu này lắm rồi đó. Hai người cũng trông vô cùng lộng lẫy trong đám cưới của mình nè" - @Jordanne_D

"Ôi trời ơi câu chuyện ấy, cặp đôi ấy, hai chiếc váy ấy!! Mọi thứ thật quá đẹp và thật may là tui đang rất cần chút gì đó xinh đẹp và hoàn hảo để rửa mắt cho ngày hôm nay của mình (nói thiệt á hai người họ rất tuyệt vời và tui rất thích cái váy cưới của họ) - @Meganfangirl


Phản ứng được cho là vô giá của Emma
Phản ứng được cho là vô giá của Emma

Nhân tiện nhắc đến bức hình cuối cùng, một cư dân mạng cảm động đã viết:" Chúa ơi bức ảnh cuối cùng đã khiến tôi khóc trước bàn dân thiên hạ luôn. Chuyện này thật đẹp quá mà".

Một người khác trả lời lại bài Tweet của Bea: "Biểu cảm của bạn trong bức hình cuối cùng đúng là vô giá. Cả hai bạn đều xinh đẹp và bạn xứng đáng với mọi câu chuyện cổ tích như Disney vậy, đó là hạnh phúc mãi mãi."

Bạn thấy đó, điều đẹp đẽ vẫn diễn ra mỗi ngày. Nó sẽ đến với bạn vào lúc bất ngờ nhất đấy. Thế nên, cứ luôn vui tươi tích cực để chờ đón những gì sắp tới bạn nhé. Cuộc đời còn đầy những niềm vui như thế này!

Đón xem nhiều câu chuyện dễ thương khác về yêu tại YAN nhé!

Nguồn dịch: Humanityworld