Cậu bé học sinh "chất vấn" cùng VTV cáp vì cắt hết các kênh phim hoạt hình mà cậu yêu thích

05/04/2018, 12:40 GMT+07:00

Vì quá bất ngờ và thất vọng vì các kênh hoạt hình yêu thích của mình bị cắt hết, cậu bé học sinh đã gọi điện đến cho VTV cáp và "chất vấn" người nghe máy với giọng điệu cực kì "người lớn" khiến cộng đồng mạng vừa buồn cười và cũng vừa thông cảm. 


Cậu bé học sinh gọi cho nhà đài VTV "chất vấn" 

Mới đây, nhà đài VTV đã quyết định cắt bỏ các kênh phim hoạt hình như Disney Channel,Cartoon Network,..., cũng như không tiếp tục phát sóng những bộ phim hoạt hình mà các em học sinh yêu thích nữa. Quyết định này đã gây "sốc" cho bất kì ai trót yêu thích phim hoạt hình và nhất là những bé học sinh vẫn còn giải trí bằng những bộ phim đặc sắc trên các kênh truyền hình này. 

Cũng vừa mới đây, một clip ngắn ghi lại cảnh cậu bé học sinh gọi thẳng đến nhà đài VTV để "chất vấn" vì sao lại cắt hết các kênh hoạt hình em yêu thích với điệu bộ cực kì "người lớn" đã khiến cư dân mạng ai cũng phải bật cười. Rất nhiều những bình luận trái chiều nhau về hành động của cậu bé, tuy nhiên hầu hết mọi người đều rất cảm thông vì chính họ cũng rất buồn khi không còn cơ hội được xem những bộ phim hoạt hình hay ho nữa. 


Cậu bé liên lạc với VTV cáp để hỏi lý do vì sao cắt các kênh hoạt hình của em ấy 
Cậu bé liên lạc với VTV cáp để hỏi lý do vì sao cắt các kênh hoạt hình của em ấy 

Trong clip, cậu bé tay chống hông, tay cầm điện thoại và liên tục hỏi vì sao nhà đài lại cắt các kênh hoạt hình yêu thích của em ấy, thậm chí em đã bày tỏ cảm thấy rất hụt hẫng khi bất ngờ không còn thấy chúng nữa và không thể xem hoạt hình tiếp được nữa. Tuy nhiên điều khiến cộng đồng mạng cảm thấy hài hước là điệu bộ khi cậu bé nói chuyện cực kì giống một "người lớn".

Cậu bé đã cho rằng chuyện này không cần ba mẹ em ấy phải quản lý, cũng như em ấy đã "chất vấn" nhà đài vì sao không thông báo đến các phụ huynh để phụ huynh và các học sinh như em ấy có thể chuẩn bị tinh thần trước khi các kênh truyền hình bị mất hoàn toàn. 


Điệu bộ và cách nói chuyện của em rất giống "người lớn" 
Điệu bộ và cách nói chuyện của em rất giống "người lớn" 


Em ấy đã vô cùng buồn và thất vọng khi không thể xem phim hoạt hình được nữa.
Em ấy đã vô cùng buồn và thất vọng khi không thể xem phim hoạt hình được nữa.

Ngay khi clip ngắn này được chia sẻ đã thu hút rất nhiều lượt xem và những tranh luận của đông đảo cư dân mạng. Bạn T.T.P đã bày tỏ: "Mình cũng như em ấy, lúc biết thông tin các kênh hoạt hình này bị cắt mình cũng buồn và tiếc. Cả kênh phim nước ngoài mình thích cũng bị cắt bỏ." 

Bạn M.H.P đã bình luận một cách khắt khe hơn: "Mình nghĩ ba mẹ của bé này cũng phải có sự kiểm soát và quản lý con, sao lại để bé tự ý gọi cho nhà đài thế này? Khi tiếp nhận thông tin này dẫu không biết lý do thì ba mẹ có thể lựa lời nói với con để an ủi con mình một cách khéo léo hơn chứ." 

Trong khi đó bạn V.M.N đã viết: "Cậu bé này mai sau sẽ có phong thái của một người lãnh đạo lắm đó. Mình thấy em nó nói chuyện vô cùng gãy gọn, phong thái cực kì "người lớn". Tuy nhiên gọi thẳng đến nhà đài thế này thì mình cũng hơi bất ngờ thật. Dù sao xem xong vẫn thấy hài hước mà, không cần nặng lời với thằng bé đâu." 

Clip: Không sợ chó