Cậu bé hay mắc cỡ được cả 4 HLV tranh giành

Đức Phúc đã thuyết phục được 4 chiếc ghế nóng phải quay lại, và cũng chính cậu khiến 4 huấn luyện viên phải "tung chiêu" thuyết phục.

Đức Phúc đã thuyết phục được 4 chiếc ghế nóng phải quay lại, và cũng chính cậu đã khiến 4 huấn luyện viên phải "tung chiêu" thuyết phục.

Nguyễn Đức Phúc được chọn dự thi với hình thức ẩn mặt, hình ảnh của cậu chỉ xuất hiện khi tiết mục đã hoàn toàn kết thúc. Cậu dự thi với ca khúc "I'm Not The Only One", và cả 4 chiếc ghế nóng đã quay lại vì phần trình diễn này. Không dừng ở đó, thí sinh này cũng chính là người duy nhất trong mùa 3 khiến cả 4 giám khảo phải đứng dậy, rời khỏi ghế nóng và "tung chiêu" để thuyết phục cậu về đội mình. Cuối cùng cậu đã chọn về đội Mỹ Tâm bởi tình yêu mãnh liệt với "Họa mi tóc nâu".

ĐỨC PHÚC >>

Đức Phúc là con trai lớn trong một gia đình sinh sống ở khu phố trung tâm Hà Nội, có mức thu nhập bình thường và không có ai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.

Anh có niềm đam mê ca hát bắt nguồn từ việc gia đình anh rất thích hát karaoke. Những năm học cấp 3 Đức Phúc tham gia tất cả các buổi casting biểu diễn văn nghệ tại trường, nhưng do nhiều yếu tố khách quan anh đều không được biểu diễn. Đến lớp 12 anh mới được biểu diễn trong lễ bế giảng. Khi lên đại học anh tham gia câu lạc bộ âm nhạc của trường.

Năm 2015 anh trở thành quán quân của Giọng hát Việt team Mỹ Tâm. Trước khi tham gia Giọng hát Việt anh cũng đã từng tham gia hai cuộc thi khác đó là Vietnam Idol và Vietnam's Got Talent nhưng đều bị loại ở ngay vòng đầu.

  • Tên thật: Nguyễn Đức Phúc
  • Ngày sinh: 15/10/1996
  • Cung hoàng đạo: Thiên bình
  • Quê quán: Hà Nội
  • Vai trò: Ca sĩ

Đức Phúc