Cậu bé đi thi "Got talent" với mục đích kiếm tiền mua chó và Simon đã làm một điều vô cùng đáng yêu

24/06/2018, 14:40 GMT+07:00

Ở phần giao lưu, khi được hỏi sẽ làm gì nếu chiến thắng giải thưởng 1 triệu đô, Jeff cho hay cậu sẽ mua một chú chó.

Ở phần giao lưu, khi được hỏi sẽ làm gì nếu chiến thắng giải thưởng 1 triệu đô, Jeff cho hay cậu sẽ mua một chú chó. Cậu bé tên là Jeffrey Li, 13 tuổi đến từ Toronto, Canada đã khiến khán giả kinh ngạc vì giọng hát của mình.

Ngay lập tức, giám khảo Simon hứa sẽ tặng cậu bé một con nếu cậu thể hiện tốt phần thi của mình. Chọn lựa bài hát ‘You Raise Me Up’, một bài hát tình cảm khó thể hiện nhưng Jeff đã làm rất tốt.

Nhiều khán giả đồng ý rằng cậu bé nên có một nút vàng cho phần trình diễn xuất sắc này. Cả bố mẹ Jeff đều không cầm được nước mắt khi nghe con hát.

Những đoạn ngân cao trào cũng như giọng ca ấm áp đã khiến khán giả phải đứng bật dậy vỗ tay. Ngay khi câu hát cuối cùng kết thúc, nhiều người đã dự đoán cậu bé sẽ chắc chắn có được một chú cún từ Simon.


Jeffrey Li tại America’s Got Talent
Jeffrey Li tại America’s Got Talent

Vị giám khảo này nhận xét: “Chú nghĩ đây là phần trình diễn tuyệt vời, chú sẽ giữ lời hứa của mình, cháu không chỉ có 4 sự đồng ý, cháu còn có một chú chó mới nữa”.


Khán giả không ngừng vỗ tay vì giọng hát của Jeffrey Li
Khán giả không ngừng vỗ tay vì giọng hát của Jeffrey Li

Được biết trước đây Jeffrey Li đã từng tham gia Let's Sing Kids. Nhờ giọng ca khỏe, cách lấy hơi tinh tế cùng phong cách biểu diễn tự tin, cậu bé trở thành thí sinh nổi bật trong sân chơi tìm kiếm tài năng từ 6 đến 14 tuổi - Let's Sing Kids - năm 2015 của Trung Quốc.


Jeffrey Li và em gái Celine Tam
Jeffrey Li và em gái Celine Tam