Tưởng đĩa Ma Túy Đá trên bàn là ngũ cốc ăn sáng, cậu bé 8 tuổi gặp phải cái kết đau lòng

06/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Cậu bé Curtis Collman III, 8 tuổi sống tại bang Indiana, Mỹ, đã tử vong sau khi ăn ma tuý đá của bố cho bữa sáng vì tưởng nhầm đó là ngũ cốc.

Một cậu bé 8 tuổi sống tại bang Indiana, Mỹ, đã tử vong sau khi ăn ma tuý đá của bố cho bữa sáng vì tưởng nhầm đó là ngũ cốc.

Cậu bé Curtis Collman III, sống tại bang Indiana, Mỹ, đã tử vong vào ngày 21 tháng 6 vừa qua. Vào sáng hôm đó, Curtis đói bụng và nhìn thấy đĩa ma tuý đá của bố để trên bàn, cậu bé đã tưởng đó là ngũ cốc và đã ăn hết sạch, dẫn đến sốc thuốc và mất mạng.


Cậu bé Curtis Collman III đã tử vong do ăn nhầm ma túy đá vì tưởng đó là ngũ cốc.
Cậu bé Curtis Collman III đã tử vong do ăn nhầm ma túy đá vì tưởng đó là ngũ cốc.

Theo một báo cáo của địa phương nơi Curtis sinh sống, liều ma tuý mà cậu bé đã tiêu thụ vượt quá ngưỡng cho phép đến 180 lần, đủ để giết một người đàn ông trưởng thành. Điều đáng nói ở đây là ông bố 41 tuổi của cậu đã không báo cảnh sát ngay khi nhận thấy con mình có triệu chứng sốc ma túy đá, mà thay vào đó ông gọi cho một người bạn của mình qua để tìm hướng giải quyết.

Khi nhìn thấy chú bé có dấu hiệu bị sốc thuốc, người bạn này đòi báo cảnh sát nhưng người bố không chịu, lại còn rút súng ra doạ tự tử, nói rằng:

"Tao sẽ không vào tù lần nữa đâu!".

Sau đó, ông bố đưa cậu bé tới nhà ông bà cậu để tìm kiếm sự giúp đỡ, nhưng đã quá muộn, cậu bé đã lên cơn co giật và tử vong ngay sau đó.


Curtis Gilbert Collman - người bố nghiện ngập gây nên cái chết của cậu bé Curtis Collman III chỉ mới 8 tuổi đầu...
Curtis Gilbert Collman - người bố nghiện ngập gây nên cái chết của cậu bé Curtis Collman III chỉ mới 8 tuổi đầu...

Cha của Curtis đã mắc phải vô số tội danh như vô trách nhiệm dẫn đến cái chết của con mình, sử dụng súng trái phép và cả trộm cắp nữa. Ông Curtis Gilbert Collman đã yêu cầu toà án cho ông được ở nhà cùng cha mẹ trong lúc chờ phiên toà xét xử diễn ra. Nếu được cho là có tội, ông sẽ phải chịu mức án từ 20 đến 40 năm tù, nhưng các công tố viên đang muốn đẩy hình phạt lên tới 50 năm.

Theo thám tử Tom Barker:

"Bất cứ bậc cha mẹ nào cũng thấy việc làm này là không thể dung thứ được!" 

Sự vô tâm của người bố nghiện ngập đã dẫn đến một hậu quả nghiêm trọng và hết sức đau lòng cho cậu bé xấu số này.