"Kẻ hủy diệt" 6 tuổi lập 2 kỷ lục thế giới khi chống đẩy 8.801 lần, "ăn đứt" cả Ronaldo

25/07/2019, 15:00 GMT+07:00

Vận động viên trẻ người Nga này thật sự khiến CĐM phải giật mình khi xác lập 2 kỷ lục thế giới với tổng cộng gần 9.000 lần chống đẩy.

Chắc có lẽ bạn cũng biết, chống đẩy là một trong những động tác luyện tập giúp chúng ta có thân hình rắn chắc. Thế nhưng để duy trì được độ bền khi thực hiện động tác này thì không phải bất cứ ai cũng có thể làm được.

Vậy mà, cậu nhóc 6 tuổi này lại khiến cả thế giới phải “sốc toàn tập” khi chống đẩy liên tiếp gần 9.000 lần.

 
Bạn có tin cậu nhóc này có thể chống đẩy liên tiếp gần 9.000 lần?
Bạn có tin cậu nhóc này có thể chống đẩy liên tiếp gần 9.000 lần?

“Kẻ hủy diệt” người Nga xác lập một lúc 2 kỷ lục thế giới

Đó là Rahim Kurayev, cậu bé 6 tuổi đang sinh sống tại Nga, được ví như “kẻ hủy diệt” nhí khi vừa lập nên một kỷ lục chống đẩy “vô tiền khoáng hậu”. Cậu bé thực sự khiến nhiều người được mở mang tầm mắt, và ngay cả siêu sao bóng đã Cristiano Ronaldo phải bày tỏ sự thán phục khi chứng kiến màn trình diễn "có 1-0-2" này.


Cậu nhóc 6 tuổi chống đẩy siêu phàm khiến cả thế giới kinh ngạc.

Theo DailyMail, Rahim Kurayev đã xuất hiện trên một chương trình truyền hình ở Bắc Caucasus và thực hiện động tác chống đẩy với mục đích xác lập kỷ lục mới. Và trời ơi tin được không, Rahim đã chống đẩy liên tiếp 4.183 lần trong vòng 2h đồng hồ, lập kỷ lục số lần chống đẩy cao nhất thế giới trong vòng 2h đối với cậu bé 6 tuổi.

Chưa dừng lại ở đó, Rahim tiếp tục chống đẩy thêm 4.618 cái để lập kỷ lục về số lần chống đẩy liên tục. Kết quả cuối cùng, “kẻ hủy diệt” người Nga đã mang về 2 kỷ lục thế giới với tổng cộng 8.801 lần chống đẩy.

 
Hai kỷ lục thế giới mới đã về tay cậu bé 6 tuổi.
Hai kỷ lục thế giới mới đã về tay cậu bé 6 tuổi.

>> Xem thêm: Bị tuýt còi vì không đội mũ bảo hiểm, hai nam thanh niên nộp phạt bằng cách bất ngờ

Còn nhớ năm ngoái, khi đó Rahim Kurayev mới 5 tuổi đã thể hiện sức mạnh đặc biệt của mình khi chống đẩy được 4.105 lần trong vòng 2 giờ 25 phút. Và năm nay, cậu đã trở lại cho thấy sự lợi hại hơn xưa.

Người hâm mộ khắp nơi bày tỏ sự thán phục

Thông tin về cậu nhóc 6 tuổi với sức mạnh đặc biệt này được lan truyền trên các phương tiện truyền thông, thực sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Trong đó, một nhà lãnh đạo thành phố Chechnya (Nga), ông Ramzan Kadyrov cũng chia sẻ hình ảnh của Rahim trên trang cá nhân của mình với niềm vinh hạnh lớn lao: “VĐV trẻ tài năng của chúng ta, Rahim Kurayev đã lập hai kỷ lục thế giới mới!”.

Được biết, năm ngoái sau khi cậu bé thực hiện chống đẩy hơn 4.000 lần, ông Ramzan đã tặng cho Rahim chiếc xế hộp có giá trị khủng. Ông cũng cho biết, mình là "fan cứng" của cậu nhóc 6 tuổi này.

 
Cậu bé và chiếc xe được "fan cứng" tặng. 
Cậu bé và chiếc xe được "fan cứng" tặng. 

>> Xem thêm: Ngộ nghĩnh với bài tập chống đẩy cùng chó cưng

- “Cậu bé mới 6 tuổi mà đã có sức mạnh như vậy thì không biết đến năm 16 tuổi sẽ như thế nào?”.

- “Mình đến mấy chục cái còn không xong nữa, đúng là tuổi trẻ tài cao”.

- “Ôi mẹ ơi, gần 9.000 cái, nghe xong đã muốn xỉu rồi”.

- “Cậu nhóc ăn gì mà khỏe dữ vậy”.

- “Không biết cậu bé đã tập luyện khắc khổ như thế nào nhỉ, hay là tài năng bẩm sinh”.

- “Hơn 8.000 cái liên tiếp, thật đáng ngưỡng mộ, cả đời này mình không thể làm nổi”.

 
Rahim Kurayev có khả năng chống đẩy đặc biệt.
Rahim Kurayev có khả năng chống đẩy đặc biệt.

>> Xem thêm: Ngất ngây với clip hướng dẫn 20 thế hít đất của trai đẹp

Rahim có rất nhiều người hâm mộ ở Chechnya, trang cá nhân của cậu hiện có khoảng hơn 12 ngàn người theo dõi. Cậu bé cũng thường xuyên đăng tải ảnh hay các clip ghi hình tham gia các trận đấu vật, các buổi tập quyền anh, võ thuật, tập tạ để chiều lòng người hâm mộ. Tất cả các fan đều hi vọng cậu sẽ tiếp tục tạo nên những kỳ tích trong tương lai.

Nguồn: DailyMail

Hãy tếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Những bài tập giúp bạn trở thành hot boy 6 múi

Thân hình 6 múi săn chắc là mong ước của rất nhiều chàng trai. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đến các phòng tập thể hình.

Nếu bạn nghĩ rằng ở nhà không thể vận động cơ thể, vậy thì bạn đã sai lầm! Phòng tập thể hình tuy có thể giúp bạn mở rộng cơ bụng, nhưng rồi sẽ có ngày vì những lý do bất đắc dĩ mà bạn phải tạm xa nó. Vậy thì, hãy nắm chắc những bài tập đơn giản sau để luôn duy trì phong độ ở bất cứ đâu nhé.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY