Cậu bé 5 tuổi gây sốc khi tiết lộ về kiếp trước của mình

17/03/2015, 21:00 GMT+07:00

Một cậu bé gây sốc khi nói với người mẹ của mình rằng kiếp trước cậu là một ngôi sao Hollywood.

Một cậu bé đã gây sốc khi nói với người mẹ của mình rằng kiếp trước cậu là một ngôi sao Hollywood.

Ryan đã khiến cuộc sống của mẹ mình đảo lộn khi nói rằng cậu là một người khác.

Cuộc sống của một người mẹ đã bị đảo lộn khi đứa con trai 5 tuổi nói với cô rằng: “Mẹ, con có một điều muốn nói với mẹ. Con đã từng là một diễn viên Hollywood và con đã đầu thai.”.

Tất cả mọi việc đều bắt đầu kể từ khi cậu bé được 4 tuổi và thường xuyên nằm mơ thấy những cơn ác mộng vào ban đêm với những cảnh săn đuổi như thật. Và phải đến 1 năm sau, cậu bé mới quyết định chia sẻ bí mật này với mẹ.

cậu bé Ryan Hammons với chia sẻ về kiếp trước là một ngôi sao Hollywood của mình

Chia sẻ với chương trình truyền hình Today, cô Cindy ở Muskogee, Oklahoma đã nói rằng: "Con trai của tôi nói với tôi rằng, thực chất thằng bé là một người khác". Lúc đầu, cô Cindy nghĩ rằng, đó chỉ là trí tưởng tượng của trẻ con. Nhưng rồi mọi chuyện dần phức tạp, kỳ lạ và rõ ràng hơn, khi cậu bé có thể nhớ kĩ đến từng chi tiết cuộc sống ở trong kiếp trước của mình, từ việc hợp tác  với ngôi sao Ritay Hayworth, đi du lịch vòng quanh thế giới, và trình diễn trên sân khấu Broadywat.

Cindy nói: “Câu chuyện của thằng bé cực kì chân thật và chi tiết, đến nỗi tôi cũng nghĩ rằng đây không phải là chuyện mà một đứa trẻ 5 tuổi có thể nghĩ ra”.

Mặc dù cô Cindy không tin về việc “có một cuộc đời khác hay kiếp trước”, nhưng trước sự khẳng định của con trai, cô cảm thấy đây là một chuyện cần thiết phải xác minh và chứng thực lại. Cô và con trai đã tìm thấy một bức ảnh giúp giải quyết tất cả mọi thắc mắc của mình.

Bức ảnh được tìm thấy trong một cuốn sách tưởng nhớ các ngôi sao Holywood ở một thư viện, chụp lại một khoảnh khắc trong bộ phim mang tên “Night After Night” vào năm 1932. Ngay khi bức ảnh vừa được lật đến hình nam diễn viên Marty Martyn, cậu bé Ryan Hammons đã chỉ vào bức hình và nói với mẹ mình: “Đây là con. Người này đã từng là con”.

Diễn viên Marty Martyn, người mà Ryan tin rằng đây là kiếp trước của mình.

Để tìm hiểu kĩ trường hợp của Ryan, cô Cindy đã nhờ đến sự trợ giúp của Tiến sĩ Jim Tucker, một giáo sư về khoa tâm thần học ở Đại học Virginia. Nói về trường hợp của Ryan, giáo sư Jim cho biết, ông không thể giải thích hay đưa ra bất cứ phỏng đoán nào mà cần phải làm rõ và xem xét kĩ lưỡng về trường hợp của Ryan. “Mặc dù rất khó khăn khi chỉ nhìn vào bức ảnh nam diễn viên không có lời thoại trong phim và đoán được anh ta có cuộc sống như thế nào, nhưng những chi tiết mà cậu bé Ryan cung cấp lại rất khớp với cuộc đời của Marty, khi cậu bé đã miêu tả lại 55 điều chính xác đã xảy ra với Marty Martyn”, giáo sư chia sẻ. Hiện sự việc kỳ lạ này vẫn chưa được xác minh.