Cậu bé khiếm thị nhút nhát bước vào trường quay, khi cất giọng hát cả hội trường rơi lệ

25/06/2018, 17:15 GMT+07:00

Trong chương trình truyền hình “Next Star”, cậu bé khiếm thị Alex Pirvu 10 tuổi đã có một màn biểu diễn vô cùng xúc động.

Trong chương trình truyền hình “Next Star”, cậu bé khiếm thị Alex Pirvu 10 tuổi đã có một màn biểu diễn vô cùng xúc động. Lắng nghe giọng hát truyền cảm, đầy nội lực của cậu bé nhiều người không cầm được nước mắt.


Cậu bé khiếm thị Alex Pirvu 10 tuổi và ca khúc “The Show Must Go On”
Cậu bé khiếm thị Alex Pirvu 10 tuổi và ca khúc “The Show Must Go On”

Alex khiến giám khảo không khỏi bất ngờ trước giọng hát tuyệt vời của mình. Thậm chí trong những nốt cao đòi hỏi nhiều kỹ thuật xử lý, cậu bé cũng đã lên tông vô cùng mượt mà. Cậu bé chọn ca khúc “The Show Must Go On” của Queen, một ca khúc hay và truyền cảm để biểu diễn nhưng cũng khá thách thức đối với một cậu bé mới 10 tuổi như cậu. Ban đầu, Alex có chút bối rối và mất tự tin, nhưng cậu bé đã sớm lấy lại sự bình tĩnh và đã hoàn thành tiết mục của mình một cách xuất sắc.


Nữ giám khảo bật khóc vì giọng hát đầy nhiệt huyết của cậu bé!
Nữ giám khảo bật khóc vì giọng hát đầy nhiệt huyết của cậu bé!

Chứng kiến màn trình diễn cảm động nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận khen ngợi của mình. Alex đã thể hiện bài hát bằng chính trái tim đầy đam mê và nhiệt huyết của mình, chính điều này đã hoàn toàn chinh phục được tất cả khán giả có mặt trong trường quay, thậm chí là đến vị giám khảo nữ thậm chí còn bật khóc vì quá xúc động.