Bởi vậy ta nói, khi thất tình đừng có dại mà kể với lũ bạn, kiểu gì cũng "được an ủi" lầy lội mà!

11:23 28/11/2017

Thất tình buồn đã đành, ở đây lũ bạn còn "dặm mắm thêm muối" vào nỗi đau bằng màn hát múa "Đã lỡ yêu em nhiều" nhiệt tình bên cạnh thật khiến cậu bạn trong cuôc phải "dở khóc, dở cười". 

Người ta thường nói, chuyện tình cảm thì không phải lúc nào cũng dễ dàng, êm đềm, hạnh phúc như mong muốn. Nó là sự tích hợp của đủ mọi cung bậc: yêu đương mặn nồng, vui vẻ, hạnh phúc hay giận hờn, cãi nhau và đôi khi nếu không còn hợp nhau thì chia tay là điều khó tránh khỏi. Những thử thách trong tình cảm như thế đôi lúc khiến con người buồn phiền và trở nên yếu đuối cũng là lẽ thường tình. 

Thật sự, thất tình thì không đáng sợ, đáng sợ nhất chắc hẳn phải là vừa thất tình vừa buồn phiền cô đơn mà không có ai ở bên cạnh ủi an, sẻ chia giúp ta vượt qua tao đoạn ấy. Nhưng nếu đang đau khổ vì thất tình mà gặp "lũ bạn tinh quái" còn đứng bên hát múa an ủi như cậu bạn dưới đây thì không biết nên khóc hay nên cười.


Đoạn clip hát múa minh họa "Đã lỡ yêu em nhiều" mà "lũ bạn tinh quái" an ủi cậu bạn thất tình đang khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Mới đây một đoạn clip được đăng tải trên trang fanpage lớn của giới trẻ đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Điều khiến đoạn clip này được chú ý như vậy là vì cảnh tượng vô cùng hài hước diễn ra trong một lớp học. Khi mà một cậu bạn đang ủ rũ nằm trên bàn buồn bã còn những bạn nam xung quanh thì vây quanh, vừa an ủi bạn lại vừa nhiệt tình hát múa bài hát "Đã lỡ yêu em nhiều" của JustaTee.


Cậu bạn đang ủ rũ nằm trên bàn buồn bã còn những bạn nam xung quanh thì vây quanh, vừa an ủi bạn lại vừa nhiệt tình hát múa bài hát "Đã lỡ yêu em nhiều" của JustaTee.
Cậu bạn đang ủ rũ nằm trên bàn buồn bã còn những bạn nam xung quanh thì vây quanh, vừa an ủi bạn lại vừa nhiệt tình hát múa bài hát "Đã lỡ yêu em nhiều" của JustaTee.

Cảnh quang dường như là ở một lớp học ở trường THCS bởi xung quanh vẫn có những bạn học sinh đang đeo khăn quàng đỏ. Trong khi lớp đang ồn ào, náo nhiệt mỗi người một việc thì camera lia đến cận cảnh cậu bạn đang buồn bã úp mặt dưới bàn kia dường như là đang thất tình.


Cậu bạn đang buồn bã úp mặt dưới bàn kia dường như là đang thất tình.
Cậu bạn đang buồn bã úp mặt dưới bàn kia dường như là đang thất tình.

Những cậu bạn xung quanh thì người ôm vai, người xoa đầu an ủi, người kề bên xoa dịu tâm trạng buồn bã của bạn mình. Chưa dừng lại ở đó, những "nhà an ủi có tâm" dường như thấy khung cảnh chưa đủ buồn nên đã nhiệt tình đồng thanh minh họa thêm những câu hát day dứt "Đã lỡ yêu em nhiều thì anh chỉ biết đếm sao, nhìn lên trời cao...". Thêm vào đó, có những cậu bạn tinh quái còn "dặm mắm, thêm muối" hóa trang cho bạn nam kia những giọt nước mắt... bằng nước lọc và màn múa tay hưởng ứng nhạc chẳng khác nào sân khấu ca nhạc.


Những cậu bạn tinh quái còn "dặm mắm, thêm muối" hóa trang cho bạn nam kia những giọt nước mắt... bằng nước lọc.
Những cậu bạn tinh quái còn "dặm mắm, thêm muối" hóa trang cho bạn nam kia những giọt nước mắt... bằng nước lọc.


Màn múa tay hưởng ứng nhạc chẳng khác nào sân khấu ca nhạc.
Màn múa tay hưởng ứng nhạc chẳng khác nào sân khấu ca nhạc.

Suốt hơn hai phút của đoạn clip, cậu bạn dường như vẫn "chìm đắm" trong nỗi buồn phiền không phản ứng gì mặc cho những người bạn xung quanh vây đến ngày càng nhiều thêm và hát múa hăng say hơn.

Đoạn clip khiến cho cộng đồng mạng vừa thấy thương cho cậu bạn lại vừa không thể nhịn cười trước màn an ủi "bá đạo" của những cậu bạn khác trong lớp. Nhiều bạn để lại bình luận hài hước về đoạn clip như "thất tình đã buồn còn gặp lũ bạn thế này thì không biết nên khóc hay nên cười", "dù thấy thương em thất tình nhưng không thể nào không cười với màn hát múa minh họa hài hước vậy!", "ôi cả lớp hát hay và đều thế, y như "fanchant" concert idol nhỉ?"...

Bên cạnh đó, có một số cư dân mạng cũng cho rằng các em còn khá nhỏ khi mà vẫn còn đeo khăn quàng đỏ trên vai thì việc trước tiên phải chăm chỉ học tập chứ đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng. 

Dù chưa biết thực hư chính xác đoạn clip như thế nào nhưng có lẽ có thể gọi đây cũng là một trong những màn an ủi "bá đạo" nhất năm nay!

Nguồn: Internet