Cậu ấm dỗi bố mẹ, đẩy xế sang mới được tặng xuống sông vì không đúng loại yêu thích

13/08/2019, 11:00 GMT+07:00

Dĩ nhiên là xế sang yêu thích của anh chàng có giá trị hơn nên có lẽ chiếc xe do bố mẹ tặng không thỏa mãn được niềm mong muốn.

Các thanh niên trẻ bây giờ cũng mạnh bạo mà cũng chẳng biết xót của lắm nhỉ. Chỉ vì bố mẹ mua không đúng loại siêu xe mà mình yêu thích, vậy mà chàng trai sẵn sàng thả trôi chiếc xe theo dòng nước sông luôn.

Bố mẹ chọn sai quà sinh nhật và cái kết không ai lường trước

Cách đây không lâu tại thành phố Haryana thuộc phía Bắc Ấn Độ, một chàng trai 22 tuổi tên Akash đã khiến không ít người phải trầm trồ khi tự tay để chiếc xe ô tô được bố mẹ tặng nhân dịp sinh nhật trôi theo dòng sông. Được biết, nguyên nhân là do bố mẹ thanh niên này đã mua xe BMW hạng sang thay vì siêu xe Jaguar như con mình muốn, vậy nên cậu đã vô cùng tức giận.

Cậu ấm dỗi bố mẹ, đẩy xế sang mới được tặng xuống sông vì không đúng loại yêu thích

Sau khi cho chiếc xe trôi sông, Akash còn quay video lại và up lên mạng xã hội. Chiếc xe màu trắng bị mắc kẹt ở bãi nổi giữa sông một lúc trước khi được người khác tìm cách vớt lên bờ bằng dây thừng.   

Cảnh sát điều tra cho biết rằng chính Akash đã lái xe đến bên bờ sông một mình rồi sau đó để chiếc xe sát bên mép sông khiến nó bị cuốn trôi đi.

Cậu ấm dỗi bố mẹ, đẩy xế sang mới được tặng xuống sông vì không đúng loại yêu thích

 
Chiếc xe "xấu số" bị thả xuống sông vì không hợp ý.
Chiếc xe "xấu số" bị thả xuống sông vì không hợp ý.

>> Xem thêm: Thanh niên “chơi lớn” xách 20 bình tiền xu tiết kiệm đi mua nhà: 4 tiếng đếm cũng chưa xong

Hậu quả mà anh chàng sẽ phải nhận

Ban đầu khi nhìn thấy chiếc xe trôi sông, cảnh sát cũng như dân làng quanh đó rất lo sợ có người bên trong nên đã nhanh chóng tiến hành cứu vớt: “Chúng tôi đã sợ rằng có người bên trong chiếc xe nhưng sau những nỗ lực vớt chiếc xe lên thì bên trong lại chả có ai cả”.

 
Rất nhiều dân làng xung quanh tham gia vào quá trình giải cứu chiếc xe.
Rất nhiều dân làng xung quanh tham gia vào quá trình giải cứu chiếc xe.

Việc làm của Akash có thể gây nguy hiểm cho người khác. Tuy nhiên các cảnh sát đã tiết lộ rằng, Akash sẽ không phải nhận bất kì lời cáo buộc hay sự trừng phạt nào cho hành vi xốc nổi của mình. Bởi lẽ, việc làm trên được cho là hành động trong lúc tâm lý của Akash đang bất ổn và thiếu kiểm soát.

Được biết, chiếc Jaguar mà Akash mong muốn có giá trị khoảng 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng) trong khi xe bố mẹ anh ta mua cho có giá 49.000 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng). Có lẽ vừa không đúng chủng loại lại vừa ít tiền hơn nên đã khiến Akash chẳng vừa lòng.

>> Đừng bỏ lỡ: Thanh niên đi xe xịn lừa bạn gái mới quen ăn nhà hàng hết 5 triệu rồi trốn mất dạng

CĐM: “Tôi tò mò cậu ta sẽ đối mặt với bố mẹ thế nào”

Sau khi sự việc được lan truyền, rất nhiều người đã chỉ trích hành động bốc đồng trên của Akash. Không chỉ là lãng phí tiền của, tâm ý của bố mẹ mà rất có thể vì việc vớt chiếc xe lên cho cậu sẽ khiến có người bị thương.

 
Chân dung thanh niên "cứng" của năm.
Chân dung thanh niên "cứng" của năm.

- Đối với tôi thì cái xe mà bố mẹ cậu ta mua đã là quá xa xỉ rồi. Sao cậu ta có thể không chớp mắt cho nó trôi sông được vậy chứ.

- Rồi cậu này tính về nhìn mặt bố mẹ thế nào đây. Dù gì cũng là quà sinh nhật, bố mẹ chỉ có đủ tiền mua đến thế thôi thì cũng phải chấp nhận chứ.

- Nếu chẳng may có ai làm sao khi vớt cái xe lên thì cậu ta sẽ phải ân hận suốt đời.

- Cậu này chả nhìn xa trông rộng gì cả. Ném cái xe đi như thế có phải mất cả chì lẫn chài không nào.

- Xe bố mẹ cậu ta mua cũng là xe hạng sang đó. Cậu không đi có thể cho tôi mà.

>> Có thể bạn quan tâm: Thanh niên đi nhảy cầu nhưng nhớ ra mình biết bơi nên lại... thôi

Có vẻ như ngày thường chàng thanh niên này cũng được bố mẹ cưng chiều lắm nên mới có hành vi đầy cảm tính như vậy. Nhưng cũng may là vớt được xe lên rồi. Có gì thì dùng đấy thôi chàng trai nhé.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh/ Nguồn: India Today

GÓC 36 MƯU KẾ: NỢ 300 TRIỆU TIỀN LÔ, THANH NIÊN LẤY LUÔN CON GÁI CHỦ LÔ ĐỂ XÓA NỢ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những dòng chia sẻ về câu chuyện của một thanh niên "lầy ơi là lầy" khi quyết tâm cưới bằng được con gái chủ lô để xóa sạch món nợ 300 triệu đồng gây chú ý đặc biệt.

Bằng "món nghề" quá thành thạo, thanh niên ôm nợ ngày nào đã "một bước lên mây", không những làm rể nhà giàu lại nghiễm nhiên "thủ tiêu" luôn món nợ xấu lên tới 300 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, chàng trai số hưởng còn "ẵm" nguyên món hồi môn là 100 triệu đồng tiền mặt để lấy vốn liếng làm ăn. Đúng là "một mũi tên trúng hai con chim". Ở đời, thử hỏi mấy ai may mắn được như anh chàng này!

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!