Mang danh sao lớn nhưng cát-xê của Xa Thi Mạn chưa bằng một nửa Ngô Cẩn Ngôn

30/08/2018, 13:00 GMT+07:00

Diên Hi công lược đã kết thúc nhưng những "lùm xùm" về bộ phim vẫn còn nổ ra khá nhiều. Từ chuyện Ngô Cẩn Ngôn mắc bệnh ngôi sao hay diễn viên đóng vai Viên Xuân Vọng bị "chửi rủa" trên mạng xã hội, đến bây giờ lại có thêm nguồn tin cho biết cát-xê của Xa Thi Mạn chưa bằng một nửa so với Ngô Cẩn Ngôn.


"Nhàn Phi" - Xa Thi Mạn
"Nhàn Phi" - Xa Thi Mạn

Ngô Cẩn Ngôn được Vu Chính nâng đỡ lên vai chính nhưng nhờ có diễn xuất của những diễn viên có kinh nghiệm như Xa Thi Mạn, bộ phim mới để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả đến vậy. Không những thế, trong khi Ngô Cẩn Ngôn chỉ là một diễn viên trẻ lần đầu có vai chính đáng nhớ thì ngôi sao U40 Xa Thi Mạn đã được công chúng nhớ tới hàng chục năm nay qua các bộ phim cung đấu của màn ảnh TVB hồi trước.


Xa Thi Mạn là diễn viên được yêu thích từ hàng chục năm nay!
Xa Thi Mạn là diễn viên được yêu thích từ hàng chục năm nay!

Cụ thể, Xa Thi Mạn được nhận chỉ vỏn vẹn 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ đồng), một số tiền khá thấp so với mặt bằng chung hiện nay. Còn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn hơn Xa Thi Mạn 3 triệu NDT, đã bỏ túi 5 triệu NDT (xấp xỉ 17,5 tỷ đồng).

Trước tin đồn này, nhà sản xuất Vu Chính đã lên tiếng làm rõ. Anh cho biết tổng cát-xê của cả dàn diễn viên Diên Hi công lược là 24 triệu NDT (khoảng 81,3 tỷ đồng). Riêng Xa Thi Mạn đóng vai nữ phụ nhưng chiếm cát-xê cao nhất đoàn, không có chuyện thấp hơn nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Vu Chính cũng phủ nhận mức cát-xê 5 triệu NDT của Ngô Cẩn Ngôn.


Xa Thi Mạn phải chịu lép vế đàn em?
Xa Thi Mạn phải chịu lép vế đàn em?

Trước đó, còn có tin đồn "tố" Xa Thi Mạn thiếu chuyên nghiệp khi chỉ đến trường quay "diễn" Nhàn phi có 15 ngày. Vu Chính ngay lập tức bác bỏ thông tin này và khẳng định cựu diễn viên của TVB đã luôn đồng hành với đoàn làm phim, chịu nhiều vất vả lên tới 74 ngày quay trong tổng hơn 150 ngày quay của bộ phim.