catwalk

CATWALK - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nam Anh - Nam Em gây sốt khi vừa hát vừa catwalk sóng đôi

Nam Anh - Nam Em gây sốt khi vừa hát vừa catwalk sóng đôi

Người đẹp

Xuất hiện trong show thời trang mới đây, Nam Anh - Nam Em khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ về nhan sắc và thần thái của mình.

Những màn catwalk của Thúy Ngân: có lần lấn lướt cả Mai Phương Thúy

Người đẹp

Nhìn lại những màn catwalk của Mai Phương Thúy khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ, trong đó lần xuất hiện trong show của Lý Quí Khánh là ấn tượng nhất.

Những lần đọ sắc, catwalk sóng đôi của chị em Nam Anh - Nam Em

Người đẹp

3 lần catwalk sóng đôi của Nam Anh - Nam Em đều nhận sự quan tâm của người hâm mộ, dự Tuần lễ Thời trang Việt Nam mới đây, cặp sao lại khiến netizen trầm trồ.

Lâu mới trở lại sàn catwalk, Trang Trần mắc lưới loạng choạng

Người đẹp

Sau sự cố mở đầu show thời trang bị mắc lỗi của mình, Trang Trần đã có chia sẻ dài trên trang cá nhân.

Hoa hậu Khánh Vân “bất chấp" địa hình catwalk từ đồng cỏ đến chuồng bò

Người đẹp

Độ "lầy lội" của Khánh Vân tăng lên gấp nhiều lần khi cô catwalk trên đồng cỏ đến hô tên: "Nguyễn Trần Khánh Vân - Việt Nam" ngay giữa chuồng bò.

Xuýt xoa trước năng khiếu "con nhà nòi" của các nhóc tì nhà sao Việt

Thời trang

Bên cạnh Leon - quý tử nhà Hồ Ngọc Hà, nhiều nhóc tì nhà sao Việt cũng khiến fan trầm trồ trước năng khiếu nghệ thuật "con nhà nòi" từ bé.

Minh Tú "ghen tị" trước đôi chân dài 1m11 của Đỗ Thị Hà

Sao Việt

Qua những hình ảnh Minh Tú chia sẻ, có thể thấy thời gian vừa qua cô và Đỗ Thị Hà đã liên tục làm việc cùng nhau để chuẩn bị cho cuộc thi danh giá Miss World.

Sao Việt "vồ ếch" khi thử sức lấn sân catwalk: Hari Won hài nhất

Người đẹp

Không phải người mẫu chuyên nghiệp nên không phải sao Việt nào cũng có cách hành xử chuyên nghiệp khi "vồ ếch" trên sàn catwalk.

Phương Oanh và những lần "đại náo" khi tái xuất sàn catwalk

Blog Sao

Mỗi lần Phương Oanh tái xuất sàn diễn là lại khiến khán giả không khỏi mê đắm với kỹ năng tuyệt vời và sắc vóc nổi bật hút hồn.

Cách xử lý khi bị "vồ ếch" trên sàn catwalk của người đẹp Việt

Người đẹp

Nếu các siêu mẫu, người mẫu chuyên nghiệp chọn cách đứng lên thần thái để hoàn thành phần trình diễn thì cũng có người "xử lý lạ".

Xem thêm