Catriona Gray

Loạt bài viết về Catriona Gray - YAN - Your Adventure Now

Khi Hoa hậu final walk: Hương Giang lộng lẫy, "hậu bối" chìm nghỉm

Chung kết Miss International Queen vừa diễn ra, Hoa hậu Mỹ - Jazelle Barbie Royale đã có màn final walk kém nổi bật dù diện chiếc váy 4m.

Top 9 Miss Universe tố cáo cuộc thi dàn xếp kết quả trắng trợn

Video đăng tải mới đây của Siera Bearchell - đại diện Canada 2016 khiến nhiều người bất bình. Theo đó khán giả Việt lại nhớ kết quả đáng tiếc của H'Hen Niê.

Thí sinh Hoa hậu Myanmar 2019 đạo nhái chiếc đầm trứ danh của Miss Universe 2018

Thí sinh mang SBD 15 của Miss Earth Myanmar 2019 nhận được sự quan tâm vì diện lại "nguyên cây" trang phục đăng quang của Miss Universe - Catriona Gray.

Bạn có biết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam chỉ mới được tổ chức lần đầu vào năm 2019?

Chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 khiến khán giả vỡ òa với kết quả vô cùng thuyết phục. Vậy bạn có biết chi tiết cuộc thi sắc đẹp này không?

Chia tay mối tình 7 năm, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 chứng minh "con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai"

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018, "mèo Xám" Catriona Gray khiến người hâm mộ quốc tế xao xuyến khi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ.

Hoa hậu Hoàn vũ chia tay bạn trai khi vừa đăng quang làm vỡ vương miện 6 tỷ

Đây là sự cố hi hữu trong lịch sử Miss Universe khi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray vô tình làm vỡ vương miện 6 tỉ.

Tin được không: Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu Hoàn vũ liền chia tay bạn trai 6 năm

Ngay khi về nước sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, Catriona Gray đã xác nhận chia tay bạn trai sau 6 năm hẹn hò khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Hàng nghìn người ra đường xem lễ diễu hành đón Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 trở về

Các lực lượng cảnh sát cũng nhanh chóng vào cuộc và điều phối để đảm bảo an ninh trong suốt thời gian diễn ra diễu hành của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray

Vừa hội ngộ H'Hen Niê, Miss Universe 2018 đã mặc váy nhái tham dự New York Fashion Week

Miss Universe 2018 - Catriona Gray đã thu hút sự chú ý đặc biệt khi diện chiếc váy được cho là hàng nhái để dự show của Sherri Hill tại NYFW.

Lần đầu tiên đặt chân đến Mỹ dự show thời trang, H'Hen Niê khiến truyền thông Mỹ phát cuồng

Một vài trang tin tức giải trí hàng đầu nước Mỹ đã dành một bài viết về cuộc gặp gỡ của H'Hen Niê và Hoa hậu Hoàn vũ tại Tuần lễ Thời trang New York 2019.

Xem thêm