Cát Tường xin CĐM "chừa đường sống" vụ nữ chính đòi bạn trai cho tiền

21:15 23/06/2021

Câu chuyện về nữ chính 12 mối tình lên gameshow hẹn hò chia sẻ về tiêu chí lựa chọn bạn trai thời gian gần đây nhận được nhiều quan tâm. Chính vì phát ngôn muốn bạn trai chi tiền cho mình của cô gái đã nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Mới đây, "bà mối" Cát Tường, người dẫn dắt show Ghép đôi thần tốc - nơi cô gái này tham gia chia sẻ quan điểm của bản thân, đã lên tiếng về ồn ào này. Theo đó, nữ MC không phủ nhận chuyện phát ngôn của cô nàng có phần thái quá, tuy nhiên Cát Tường vẫn mong cộng đồng mạng chừa cho cô gái "con đường sống" thay vì "gạch đá" thậm tệ như hiện tại.

Cát Tường: Xin dân mạng 'chừa đường sống' cho cô gái đòi bạn trai 'chi tiền' khi yêu - ảnh 3
MC Cát Tường lên tiếng khi người chơi trong show mình dẫn dắt bị "ném đá" dữ dội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, chia sẻ với Thanh Niên, MC Cát Tường cho hay: "Với tư cách của một MC, tôi thấy cô này hơi lố thiệt. Nhưng tôi thấy tội vì mục đích cô này tham gia chương trình là để tìm bạn trai nhưng ai ngờ bị vùi dập tơi tả về tinh thần. Thậm chí, các mối quan hệ xung quanh của cô ấy cũng bị ảnh hưởng… Đồng ý là cô ấy nói chuyện thiếu tế nhị thật nhưng người tham gia chương trình thực tế thì có người này người nọ. Cũng như ngoài xã hội thôi, muôn màu muôn vẻ, không ai giống ai cả". 

"Bà mối" nhận định mỗi người đều có những hình mẫu lý tưởng riêng về người yêu của mình và cần được tôn trọng. "Tiêu chí mỗi người mỗi khác nhưng nguyên nhân khiến cô ấy bị cộng đồng mạng soi mói, chửi bới là do cách thể hiện, nói chuyện kém duyên", nữ MC cho hay.

Cát Tường: Xin dân mạng 'chừa đường sống' cho cô gái đòi bạn trai 'chi tiền' khi yêu - ảnh 2
Ngay trên sóng, Cát Tường cũng phải ngỡ ngàng vì quan điểm của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước làn sóng bức xúc của cộng đồng mạng, MC Cát Tường cho rằng cô không mong người chơi trong chương trình mà mình dẫn dắt bị tấn công dữ dội như vậy. Bản thân Cát Tường muốn bảo vệ người chơi vì lo sợ nếu trường hợp như thế này liên tục xảy ra sẽ không còn ai dám tham gia show nữa.

"Bà mối" cho hay: "Về khía cạnh đạo đức, đặt trường hợp cô ấy là người thân hay con gái tôi, tôi không chấp nhận được một người phụ nữ có phát ngôn như vậy [...] Xét về công dung ngôn hạnh, nết na thùy mị của người phụ nữ Á đông thì hơi bị lố. Nhưng tôi vẫn mong cộng đồng mạng chừa cho cô ấy con đường sống. Điều đó ảnh hưởng đến cả gia đình, công việc và sự nghiệp của cô ấy. Chỉ trích thế đủ rồi, mong các bạn bỏ qua cho cô ấy".

 
Cát Tường mong dân mạng "chừa đường sống" cho cô gái này. (Ảnh: FBNV)
Cát Tường mong dân mạng "chừa đường sống" cho cô gái này. (Ảnh: FBNV)

Được biết trước đó, nữ chính Đoan Minh đã gây xôn xao dư luận vì đưa ra tiêu chí chọn bạn trai được đánh giá là đòi hỏi cao, thậm chí có phần dựa dẫm khoản tiền bạc. Cô khẳng định: "Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi chia tay luôn."

        
Nữ chính gửi lời xin lỗi đến chàng trai vì những lời nói của mình. (Ảnh: FBNV)
Nữ chính đã gửi lời xin lỗi đến chàng trai vì những lời nói của mình sau khi chương trình phát sóng. (Ảnh: FBNV)

Trong khi phần đông cộng đồng mạng "ném đá" cô gái thì Hứa Minh Đạt - người dẫn dắt cùng MC Cát Tường trong chương trình này lại lên tiếng bênh vực nữ chính. Anh cho rằng cô nàng không có gì đáng trách khi nói lên quan điểm của mình.

"Con người tôi kỳ lạ thật... Cứ bứt rứt hoài... Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó... Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi... Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này... Không có gì đáng trách cả!", Hứa Minh Đạt bày tỏ trên trang cá nhân.

 
Hứa Minh Đạt dành sự thông cảm cho cô gái trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hứa Minh Đạt dành sự thông cảm cho cô gái trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện về nàng nữ chính 12 mối tình đòi bạn trai chi tiền cho mình vẫn nhận được nhiều quan tâm. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt tại YAN nhé!

NỮ CHÍNH CHIA SẺ THÍCH ĂN CUA NHỮNG PHẢI CÓ NGƯỜI BÓC HỘ

Nữ chính Đoan Minh đã gây bão mạng xã hội thời gian gần đây vì những tiêu chí "trời ơi đất hỡi" dành cho bạn trai ngay trên sóng truyền hình. Trước hàng loạt lùm xùm, những bài đăng trước đây của cô nàng cũng bị cộng đồng mạng đào lại.

Dân tình nhận ra, hoá ra bên cạnh việc mong muốn bạn trai chi tiền cho, Đoan Minh còn nhiều yêu cầu khác. Cô nàng viết: "Nói thật là mình thích ăn cua lắm nhưng với điều kiện là phải có người kế bên cầm kềm đập và gỡ vỏ mới ăn được nhé. Hồi xưa không ai làm cho là chỉ biết tao và cua nhìn nhau nghẹn ngào nhưng không say đắm, không nói với nhau một lời rồi ngồi vật lộn với ẻm".

Xem thêm tại đây!