Cát Tường tiếp tục làm "bà mối" cho dàn nghệ sĩ, DJ nổi tiếng

17:10 18/11/2021

Cát Tường là một nghệ sĩ tài năng của showbiz Việt khi có thể đảm nhận nhiều vai trò khác nhau trên sân khấu và màn ảnh. Vài năm trở lại đây cô còn gây ấn tượng với hình ảnh "bà mối". Mới đây nhất, nữ MC quay trở lại với Ghép đôi thần tốc phiên bản đặc biệt, se duyên cho những DJ, người nổi tiếng.

 
MC Cát Tường ấn tượng với mái tóc nhuộm đầy kiểu cách.
MC Cát Tường ấn tượng với mái tóc nhuộm đầy kiểu cách.

Ghép đôi thần tốc kế thừa chương trình hẹn hò gạo cội Bạn muốn hẹn hò?, Hẹn ăn trưa và có thêm sự mới lạ, độc đáo riêng để thu hút hội nam thanh nữ tú độc thân tham gia. Chương trình là cầu nối để người chơi tìm được nửa kia của mình bất cứ nơi đâu, chỉ cần bạn nghiêm túc muốn hẹn hò và kết nối được internet với đối phương. Lần này, Cát Tường sẽ một mình se duyên cho những người nổi tiếng mà không có Hứa Minh Đạt cạnh bên như mọi khi cả hai tung sứng trên sân khấu.

 
Người tham gia phiên bản này sẽ là những nhân vật nổi tiếng.
Người tham gia phiên bản này sẽ là những nhân vật nổi tiếng.

Trên trang cá nhân, cô bày tỏ: "Bà mối lại tiếp tục công việc của mình sau 1 khoảng thời gian ngủ dịch. Rầu ghê luôn nhưng với sự trở lại sau kỳ nghỉ này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hay ho hơn, nhiều tiếng cười hơn cho chương trình Ghép đôi thần tốc online - speed couple (phiên bản idol) đây. 

Được rất nhiều người biết đến khi còn quá trẻ dường như vừa là điểm cộng và cũng là điểm trừ khi các bạn KOL muốn tiến tới một mối quan hệ yêu đương. Vậy liệu những bạn trẻ tài năng của chúng ta liệu có còn tin vào tình yêu và tìm được một nửa đích thực của mình qua chương trình? Hãy cùng chờ xem nhé".

 
Cát Tường rất duyên dáng trong những chương trình hẹn hò.
Cát Tường rất duyên dáng trong những chương trình hẹn hò.

Ghép đôi thần tốc - Speed Couple hứa hẹn trở thành chương trình hẹn hò mới mẻ, đặc biệt, vượt qua khái niệm là một chương trình giải trí mà còn là cộng đồng tuyệt vời để khán giả tìm hiểu về thần tượng yêu thích của mình một cách thú vị hơn. 

Thông tin về những người nổi tiếng tham gia tại chương trình vẫn đang được giấu kín. Chính lẽ đó mà khán giả đang chờ đợi thêm các từ khóa hot, để xem nhân vật nào đang độc thân và xuất hiện trong các gameshow hẹn hò online thế này.

Ảnh: FBNV

NHỮNG NHÂN VẬT ẤN TƯỢNG CỦA SHOW HẸN HÒ

Tại chương trình Ghép đôi thần tốc đã có những trường hợp "dậy sóng" vì các tiêu chuẩn mà họ mang đến để tìm một nửa hẹn hò. Đến cả Cát Tường và Hứa Minh Đạt đôi khi cũng lắc đầu trước tình huống khó.

Cách đây không lâu, Đoan Minh - nữ chính của chương trình bày tỏ: "Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn".