Cát Tường phản pháo gay gắt khi TikToker cắt ghép đoạn clip PTTM

17:30 16/07/2021

Ngày nay, vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ với mọi người, nhất là những nghệ sĩ nổi tiếng. Gần đây, Cát Tường đã chia sẻ rằng cô từng trải qua 5 lần sửa mũi khiến khán giả ngỡ ngàng. Thế nhưng lại có người lợi dụng điều đó để cắt ghép clip và nói rằng cô đi hút mỡ bụng.

 Cát Tường chia sẻ về hành trình 5 lần sửa mũi đầy gian truân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường chia sẻ về hành trình sửa mũi 5 lần của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Tường bức xúc chia sẻ một dòng trạng thái khá dài về vấn đề có nhiều TikToker cố tình làm xấu đi hình ảnh của cô. Nữ MC tức giận: "Nè mấy anh chị ơi, dịch tới nơi tôi biết mấy anh chị khổ lắm. Mà kiếm tiền hay câu view cũng có đạo đức tý, còn để đức cho con cái, báo hiếu cha mẹ, mấy đồng tiền dơ ăn được bao lâu".

MC Cát Tường hối hận khi để con gái bị bạn bè tẩy chay trong thời gian dài  | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Nữ MC tức giận khi có người đưa thông tin sai lệch về cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, cách đây ít ngày Cát Tường đã đăng tải lên kênh YouTube cá nhân đoạn clip về hành trình trùng tu nhan sắc và hé lộ cô đã từng sửa mũi 5 lần. Nữ MC cho biết cô muốn chia sẻ điều đó để giúp các khán giả nào muốn đi làm đẹp thì nên cân nhắc và tìm hiểu rõ ràng hơn về phẫu thuật thẩm mỹ. 

Điều làm cô bức xúc là có người cố tình lợi dụng đoạn clip để cắt ghép hình ảnh nói xấu cô. Cụ thể, nữ MC bị sẹo ở bụng là do bác sĩ đã lấy 1 miếng mỡ đắp vào mũi và để lại vết sẹo ấy. Thế nhưng nhiều TikToker lại lấy chỉ cắt hình ảnh vết sẹo ấy rồi làm clip nói Cát Tường bán sản phẩm giảm cân nhưng lại đi hút mỡ bụng. "Nghiệp nặng lắm c.h.ế.t không siêu sinh được nha mấy anh chị", nữ MC gay gắt.

 
TikToker cắt ghép clip khiến cô bị nhiều cư dân mạng "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
TikToker cắt ghép clip khiến cô bị nhiều cư dân mạng "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa dừng lại ở đó, Cát Tường còn tuyên bố rằng ai có được hình ảnh cô đi hút mỡ bụng sẽ trao liền tay 1 tỷ đồng. Nữ MC viết: "Sẵn đây tôi tuyên bố luôn, ai có thông tin chính thức hay hình ảnh tôi đi hút mỡ bụng, tiền nhiều tôi không có chứ 1 tỷ tôi sẽ trao tặng liền tay nha. Dịch bệnh kìa tích đức đi không thôi con Cô Vi nó nhảy vào người. Khổ cái đám rẻ tiền này dễ sợ".

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Cát Tường. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài chia sẻ của Cát Tường. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cát Tường hứa trao ngay 1 tỷ nếu ai có hình ảnh cô đi hút mỡ bụng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường hứa trao ngay 1 tỷ nếu ai có hình ảnh cô đi hút mỡ bụng. (Ảnh: FBNV)

Bài viết của Cát Tường nhận về nhiều phản hồi của khán giả. Mọi người ai cũng bức xúc thay nữ nghệ sĩ. Một số bình luận của cư dân mạng:

"Trời ơi, quá đáng lắm luôn á, sao họ có thể làm vậy và nói những điều không đúng sự thật vậy ạ, dịch bệnh mà còn đi tạo nghiệp nữa".

"Sao ở trên đời nhiều người hay tạo nghiệp dữ vậy trời, kệ họ đi chị ơi".

"Cái đám này sớm muộn gì cũng bị nghiệp quật! Nói như là từ trong bụng mình chui ra vậy".

"Toàn mấy đứa tay nhanh hơn não. Chị hơi đâu bận tâm. Dịch căng quá. Chị giữ gìn sức khỏe nha"...

 
Người hâm mộ bức xúc thay nữ MC. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ bức xúc thay nữ MC. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể thấy, Cát Tường khá tức giận trước những thông tin vu khống cô như thế này. Cô mong rằng mọi người hãy là một khán giả thông minh đừng tiếp tay kẻ xấu truyền tải những thông tin sai lệch về nghệ sĩ.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CÁT TƯỜNG BẤT NGỜ CHIA SẺ ĐÃ TỪNG SỬA MŨI 5 LẦN

Hành trình trùng tu nhan sắc của Cát Tường gặp nhiều khó khăn. Cô từng phải sửa mũi đến 5 lần mới có được kết quả hoàn thiện. Nói về nguyên nhân đi sửa sắc đẹp, nữ MC cho biết: "Ngày xưa lúc mà chưa đi cắt cánh mũi, mũi của Tường hơi to và thời điểm đó bạn bè hay ghẹo. Con gái mà người ta chê mũi mình, mình buồn chứ và ám ảnh cuộc đời là lúc đó Tường lên Sài Gòn làm ca sĩ rồi. Thời điểm đó Tường tóc dài, dáng ngon, nhưng mà khi dừng đèn đỏ cái anh ngoài sau nói với anh ngoài trước: đẹp nhưng mà mũi hơi to. Cảm xúc của Tường lúc đó buồn thê thảm lắm".

Lần đầu sửa mũi khiến cô hoang mang vì cánh mũi không đều. Lần thứ 2 cũng tương tự thế. 4 tháng sau cô đến bác sĩ khác làm lần 3 nhưng kết quả lại không hài hòa. Lần thứ 4 lên bàn phẫu thuật nhưng 2 cánh mũi của cô vẫn không đều. Sau lần thứ 5 trùng tu nhan sắc, Cát Tường quyết định dừng lại.

Xem thêm TẠI ĐÂY!