Cám dỗ Vbiz: Cát Tường bị dụ đẻ thuê, đi tập hát ở khách sạn

13:40 06/07/2020

Mới đây, trong talk show "Cát Tường - 1001 câu chuyện thật" tiếp tục có những trải lòng về chuyện trong quá khứ với nhiều sóng gió. Tại tập 8 chương trình, Cát Tường khiến nghệ sĩ Trung Dũng và nhiều người bất ngờ khi kể chuyện từng bị gạ đẻ thuê và quấy rối khi mới làm nghề.

 
Cát Tường lần đầu kể về chuyện bị cám dỗ lúc mới làm nghề (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường lần đầu kể về chuyện bị cám dỗ lúc mới làm nghề (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Cát Tường hai lần làm người thứ 3, trải qua hơn 10 mối tình đều tan v

Cát Tường kể về chuyện từng bị mời tham gia đường dây cặp đại gia

Khi nhắc lại những cám dỗ ngày đầu mới làm nghề, MC diễn viên Cát Tường cho biết cô gặp rất nhiều trường hợp "dở khóc dở cười" khiến bản thân không thể nào quên được. Cám dỗ đầu tiên là bị dụ dỗ vào con đường cặp kè đại gia.

 
Cát Tường cho biết vì gia đình có điều kiện nên đã chửi thẳng vào mặt những người mời mình (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường cho biết vì gia đình có điều kiện nên đã chửi thẳng vào mặt những người mời mình (Ảnh: Chụp màn hình).

“Cám dỗ đầu tiên xảy đến với tôi là khi gặp một người chuyên dắt mối cho những người trẻ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như người mẫu, ca sĩ, diễn viên, Hoa hậu triển vọng để kết nối với đại gia.

Tôi và một số nữ sinh cùng lớp điện ảnh được dòm ngó, mời tham gia đường dây với giá tiền khá cao. Họ yêu cầu phải chụp hình cho một album ảnh gợi cảm của đường dây, bên dưới ghi rõ danh hiệu, số đo ba vòng. Ban đầu người ta bảo tôi làm vậy nhằm cung cấp lý lịch để người ta mời show, tôi và các bạn cũng ngây ngô tin tưởng và làm theo. Nhưng thực chất đó là hồ sơ để dùng đi chào khách.

Hồi ấy tôi đi quay được có 200 - 300 ngàn đồng một buổi mà đi khách được những 300 đô la Mỹ. Nhưng với tôi những đồng tiền kiếm bằng việc đó bèo lắm, mà gia đình tôi cũng có điều kiện nên tôi đã chửi thẳng vào mặt những người mời mình”, MC Cát Tường tâm sự.

 
Cát Tường cũng thừa nhận bản thân cũng khá ăn chơi, đua đòi lúc mới vào nghề (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường cũng thừa nhận bản thân cũng khá ăn chơi, đua đòi lúc mới vào nghề (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Cát Tường kể vừa nhận giải thưởng, mối tình đầu đã nhắn tin chia tay

Cát Tường từng bị gạ đẻ thuê, quấy rối

Bên cạnh đó, Cát Tường còn cho biết thời điểm mới vào nghề, lúc còn xinh đẹp có một đại gia nước ngoài mời cô đi ăn ở nhà hàng sang trọng rồi đặt luôn vấn đề sinh con dùm anh ta khiến cô cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

 
Nữ MC cho biết cuộc đời gặp rất nhiều cám dỗ (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC cho biết cuộc đời gặp rất nhiều cám dỗ (Ảnh: Chụp màn hình).

“Đại khái là anh này muốn có một đứa con với tôi, khi ấy tôi 22 tuổi. Anh ấy sẽ trả tiền công cho tôi là 50 ngàn đô (hơn 1,1 tỉ đồng), nhưng chỉ lấy con chứ không lấy mẹ. Tôi nghe xong điên lắm, nghĩ trong đầu "ấy tôi tôi còn chưa chịu mà đòi chỉ lấy con không lấy mẹ. Nhưng tôi vẫn giữ bình tĩnh hỏi lại: Vậy tại sao người đó không lấy chọn người mẫu, hoa hậu chân dài mà lại chọn tôi vì tôi hết sức bình thường", nữ MC cho biết.

 
Khách mời Trung Dũng đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi lắng nghe câu chuyện của cô bạn thân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khách mời Trung Dũng đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi lắng nghe câu chuyện của cô bạn thân (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bà mối" Cát Tường lên tiếng về nụ hôn thắm thiết với Trung Dũng

Cát Tường cho biết nhờ những lần bị cám dỗ như vậy mới giúp cô mạnh mẽ và có kinh nghiệm xử lý hơn các tình huống khó xử trong nghề. Đến hiện tại, Cát Tường cảm thấy may mắn khi được bố mẹ giáo dục rất tốt từ nhỏ nên chưa vấp phải những sự cám dỗ.

Ảnh: Tổng hợp

Cát Tường tự hào khi đến giờ vẫn chưa đánh đổi điều gì khi làm nghề

Cát Tường cho biết sau ngần ấy năm hoạt động nghệ thuật điều khiến cô tự hào nhất chính là chưa phải đánh đổi bất kì một điều gì để đổi lấy sự hào nhoáng của showbiz, đó cùng là điều cô dạy cho con gái mình:

“Tôi tự hào rằng đến giờ phút này tôi vẫn chưa phải đánh đổi bất cứ một điều gì cho sự nghiệp của mình, còn chuyện tình yêu thì miễn bàn. Tôi muốn chia sẻ với Trung Dũng cũng như tất cả mọi người rằng bất cứ lứa tuổi nào xung quanh chúng ta cũng có nhiều cám dỗ. Tùy theo giáo dục gia đình, định hướng cuộc sống cũng như tính cách và suy nghĩ của mỗi người thì cuộc đời sẽ rẽ sang một hướng khác”, Cát Tường tâm sự.