Cát Tường kể vừa nhận giải thưởng, mối tình đầu đã nhắn tin chia tay

08/06/2020, 18:30 GMT+07:00

Cát Tường được khán giả biết đến với vai trò là một diễn viên quen thuộc nhiều năm qua. Trong thời gian gần đây, cô được yêu mến hơn trong các chương trình mai mối, hẹn hò.

Đến hiện tại, người đẹp làm mẹ đơn thân và có con gái ở đã 18 tuổi, là du học sinh tại Úc. Mỗi năm cô tiêu tốn khoảng gần cả tỷ đồng cho việc bé học và sinh hoạt ở nước ngoài.

 
Cát Tường có con gái đã trưởng thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường có con gái đã trưởng thành. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: "Bà mai" Cát Tường tự hào khi con gái cưng tốt nghiệp 12 tại Úc

Nữ diễn viên lần đầu nói về chuyện trinh tiết

Mới đây, MC Cát Tường đã giới thiệu với khán giả về talk show mới nhất mà cô thực hiện mang tên Cát Tường - 1001 câu chuyện thật và ngay tập đầu tiên cô đã đề cập đến chuyện trinh tiết phụ nữ. Đây là chủ đề khá nhạy cảm mà không phải nghệ sĩ nào cũng có thể tự tin bàn luận trước công chúng.

Sĩ Thanh là người đồng hành trong tập đầu tiên. Dù đã biết khá nhiều chuyện động trời về "đàn chị" nhưng cô cũng ngỡ ngàng khi nghe về mối tình đầu của Cát Tường. Cụ thể, cả hai quen nhau khi nữ diễn viên khoảng 18 tuổi, anh lớn hơn 3 tuổi và con là đại gia, giàu có ở Vĩnh Long. Cặp đôi rất "môn đăng hộ đối" và nổi tiếng tại quê nhà thời bấy giờ. Thậm chí, hai gia đình còn tính đến chuyện sẽ làm đám cưới.

 
Nữ diễn viên trẻ cuốn hút trước những gì Cát Tường tâm sự. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên trẻ cuốn hút trước những gì Cát Tường tâm sự. (Ảnh chụp màn hình)

Trong suốt 1 năm đầu yêu nhau, anh luôn tìm mọi cách để lấy đời con gái của Cát Tường nhưng cô phản kháng. Đến một hôm cả hai đi chơi xa, lúc về đối phương đưa Cát Tường vô khách sạn đã lấy lý do nghỉ mệt nhưng mục đích chính là muốn gần gũi hơn với nữ diễn viên.

"Bà mẹ một con" tiết lộ mình đã chống cự hơn 1 tiếng đồng hồ và nhất định không trao thân. Dù quyết liệt nhưng bất thành nên anh đành đưa cô ra về, kể từ đó cả hai cắt đứt liên lạc. Từ một mối tình mặn nồng trở nên xa cách.

 
Nữ diễn viên có khá nhiều kinh nghiệm tình trường ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên có khá nhiều kinh nghiệm tình trường ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Cát Tường lên tiếng trước tin đồn "yêu lại từ đầu" với bạn trai ca sĩ

Cát Tường tiết lộ nguyên nhân tan vỡ mối tình đầu

Như lời "bà mai" kể thì cả hai im lặng hơn 1 tháng, không ai liên lạc với ai. Mãi sau này khi đi tiệc họ mới có dịp gặp lại nhau và tiếp tục hẹn hò. Lần này, cô cảm giác anh yêu mình hơn gấp bội lần vì biết Cát Tường không phải là người con gái dễ dãi.

Nữ diễn viên khẳng định đó là mối tình đẹp nhất, mặn nồng nhất, tha thiết nhất dù cho họ phải yêu xa khi cô lên thành phố học trường Sân khấu. Tưởng chừng mọi thứ sẽ có cái kết đẹp nhưng nào ngờ họ tan vỡ ngay thời điểm Cát Tường bước lên sân khấu nhận giải thưởng đầu tiên trong quá trình hoạt động nghệ thuật, đó cũng là lúc nhận tin nhắn chia tay từ anh.

 
Cát Tường hiện vẫn làm mẹ độc thân sau nhiều mối tình tan vỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường hiện vẫn làm mẹ độc thân sau nhiều mối tình tan vỡ. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, anh là người đàn ông khá gia trưởng, không ủng hộ bạn gái đi theo nghệ thuật. Năm 1996, Cát Tường nhận giải ba cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM và khi bước xuống sân khấu đọc dòng tin nhắn: "Chúc mừng em, khi em bước lên sân khấu nhận giải thưởng là anh biết anh đã mất em". Nữ diễn viên tan nát, khóc như mưa dù thời điểm đó mình có thành công bước đầu trong sự nghiệp.

 
Cát Tường vẫn khẳng định đó là mối tình đẹp, nhiều hoài bão nhất. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường vẫn khẳng định đó là mối tình đẹp, nhiều hoài bão nhất. (Ảnh FBNV)

 
Thời khắc nhận giải thưởng là cột mốc đáng nhớ nhất đối với Cát Tường. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời khắc nhận giải thưởng là cột mốc đáng nhớ nhất đối với Cát Tường. (Ảnh: Ngôi Sao)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bà mối" Cát Tường lên tiếng về nụ hôn thắm thiết với Trung Dũng

Nữ diễn viên mong rằng đàn ông nên tự tin, bản lĩnh khi đối diện với bạn gái để có thể che chở đối phương. Bên cạnh đó, chuyện trinh tiết thì Cát Tường mong rằng mọi người nên chuẩn bị tâm lý kỹ càng, đặc biệt là các bạn trẻ, còn độ tuổi đến trường nên tìm hiểu kiến thức thật kĩ không nên để điều tiếc nuối xảy ra, phải có khả năng chịu trách nhiệm với điều mình làm. Các cô gái nên lựa chọn người đàn ông xứng đáng, không hối hận khi sau này nghĩ về.

Cát Tường và chuyện hẹn hò trai trẻ

Đồng nghiệp thân thiết với Quyền Linh từng có 3 lần yêu trai trẻ, công khai trước truyền thông, chênh lệch từ 10 - 13 tuổi và không có mối tình nào trọn vẹn. Cô cho biết, cả hai không đến được với nhau vì nhiều rào cản và tác động lớn nhất là gia đình và con cái.

Cát Tường tâm sự: "Rào cản lớn nhất là gia đình, mấy ai có thể chấp nhận được. Dù ban đầu hai người thề non hẹn biển nhưng khi gia đình ngăn cấm sẽ bị tác động. Mỗi ngày nghe một chút, hai người dần mệt mỏi, đến một lúc nào đó tình cảm nhạt dần".