Cát Tường bức xúc khi làm từ thiện vẫn bị nói "đánh bóng" tên tuổi

29/05/2021, 09:00 GMT+07:00

Câu chuyện từ thiện không chỉ của Hoài Linh mà vài ngày qua nhiều nghệ sĩ cũng bị gọi tên. Mới đây nhất, Cát Tường chia sẻ kinh tế mình khó khăn nhưng đã lỡ hứa việc phát tâm xây 4 ngôi nhà tình thương. Cô cố gắng tích góp đủ cách nhưng đến nay buộc lòng phải tạm dừng hết năm 2021 để kiếm thêm thu nhập. Lúc này một cuộc "khẩu chiến" xảy ra khi anti-fan soi mói và người trong cuộc cũng đáp trả rõ ràng.

 
Cát Tường phản pháo khi bị kẻ lạ soi mói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường phản pháo khi bị kẻ lạ soi mói.

Cụ thể, Cát Tường đã đăng tải bài viết rất dài nói đến vấn đề nhiều người mượn tiền cô nhưng không trả. Nữ MC tức giận vì "con nợ" vẫn sống rất nhởn nhơ trong khi mình túng thiếu. Đồng tiền Cát Tường kiếm được khá vất vả nhưng vì bản tính hay thương người nên dễ dàng cho mượn. Đến nay đòi hoài nhưng đối phương vẫn chưa trả. Đến mức cô túng thiếu phải mượn cả ba ruột 5 triệu đồng để xài tạm. Cát Tường kể: "Tôi cũng khổ lắm có những lúc cũng kẹt tiền, tui không có ai để mượn (không muốn mượn ai) tui chỉ mượn ba tui vài triệu ít hôm rồi chuyển trả cho ổng".

 
Công việc nghệ thuật ảnh hưởng nhiều nhưng Cát Tường vẫn chăm làm từ thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công việc nghệ thuật ảnh hưởng nhiều nhưng Cát Tường vẫn chăm làm từ thiện.

 
Bài viết của nữ MC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của nữ MC.

Dù tiền nong cần cân nhắc nhưng Cát Tường vẫn cố gắng hoàn thành 4 ngôi nhà từ thiện ở Quảng Ngãi như lời hứa. Nữ nghệ sĩ tâm sự: "Năm ngoái khi làm ăn còn ổn tôi tự tuyên bố phát tâm đi xây nhà tình thương (ít nhất 4 căn/năm ). Phát ngôn xong thì dịch ập tới, ngày càng khó khăn nhưng lỡ hứa rồi và năm ngoái đến nay tôi vẫn làm (hứa là hứa với lòng thôi nha). Đến hôm nay chính thức đã chuyển đủ tiền hỗ trợ xây được 9 căn và tôi xin dừng cho đến hết năm nay và khi kinh tế tôi ổn định lại". Thời gian gần đây cô cũng rất áy náy khi không đủ tiền chuyển trả cho đội thi công, mãi đến hôm trước khi nhận được cát-xê thì Cát Tường để gửi đủ cho thợ.

 
Nhà tình thương ở Quảng Ngãi đang được xây dựng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà tình thương ở Quảng Ngãi đang được xây dựng.

Chia sẻ câu chuyện từ thiện bằng tấm lòng nhưng nào ngờ anti-fan cũng không để yên. Lập tức một tài khoản vào bình luận với nội dung tiêu cực, cho rằng Cát Tường kinh doanh lấy lãi khá cao rồi lấy tiền ấy làm từ thiện để "đánh bóng" tên tuổi.

Lúc này đây, nữ nghệ sĩ tức giận đáp trả: "Bạn gì đó ơi, tui đâu có kêu gọi đâu bạn, tiền của tui mà. Tui làm xong tui mới đăng không hà, rồi mạnh thường quân nào người ta cảm được thì người ta nhắn cho tui để đồng hành. Mà tui bỏ tiền ra đánh bóng tên tuổi kiểu này cũng tốt cho xã hội mà, đâu bạn tử bỏ tiền ra đánh coi bạn có bóng không?".

 
Đoạn hội thoại bức xúc từ cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn hội thoại bức xúc từ cả hai.

Cát Tường bức xúc vì người này vu khống mình trong chuyện kinh doanh. Thậm chí cô còn nhắn nhủ thêm: "Em không cần làm từ thiện đâu, em chỉ cần sửa cái tánh mình lại là chị thấy tốt cho đời rồi em".

 
Cô phát tâm xây dựng đến 4 ngôi nhà/năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô phát tâm xây dựng đến 4 ngôi nhà/năm.

Anti-fan còn nhắc cả việc nhờ bà Phương Hằng nên thấy được nhiều góc khuất của nghệ sĩ khi làm từ thiện. Điều này khiến nghệ sĩ không hài lòng bởi ai cũng lấy cả cái tâm ra để giúp người dân. Họ cũng chẳng thể nào đánh đổi tên tuổi và làm mất lòng tin của mạnh thường quân được. Trường hợp của Cát Tường dù đã sử dụng tiền cá nhân nhưng vẫn bị soi mói. Sau thời gian này e rằng nhiều người nổi tiếng rất e ngại việc kêu gọi đóng góp từ thiện.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ BỊ GỌI VÀO ỒN ÀO TIỀN TỪ THIỆN

Không chỉ có Hoài Linh mà ngay cả Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành cũng xuất hiện trên các diễn đàn liên quan đến những việc làm ý nghĩa của họ. Nam MC phải có bài đăng khá dài để giải bày rõ các khoản tiền anh đã chuyển cho ai để đi giúp bà con miền Trung.

Riêng Đàm Vĩnh Hưng, anh quyết định ngưng hẳn việc kêu gọi đóng góp trên mạng xã hội và từ nay về sau sẽ làm từ thiện bằng tiền cá nhân, trong khả năng của bản thân.

Nam ca sĩ cho biết: "Hưng sẽ chính thức ngưng vĩnh viễn việc kêu gọi đóng góp như 20 năm qua đã làm. Sẽ không chuyển giùm ai, không đại diện ai. Quý vị có thể tìm các hội đoàn hay cá nhân khác để đóng góp thiện ý của mình. Còn Hưng, nếu có làm thì sẽ tự làm theo tiền cá nhân mình và bạn bè thân thiết gom lại với nhau, có bao nhiêu thì làm bấy nhiêu. Có duyên gặp được hoàn cảnh nào thương tâm thì giúp trực tiếp và cũng không cần ai biết hay nêu tên. Nên số tài khoản từ thiện của Hưng sẽ được thu hồi lại. Mong mọi người không gửi, không đóng góp gì vào nữa nhé".

Xem thêm tại đây!