MC Cát Tường tiết lộ nguyên nhân chia tay bạn trai: Da mặt bị rỗ

14:30 14/06/2020

Thời gian qua, Cát Tường gần gũi với khán giả nhiều hơn kể từ lúc cô đảm nhận vai trò "bà mối" tại các chương trình hẹn hò. Với lỗi dẫn dắt và cách nói chuyện chân thật nên người đẹp được nhiều gameshow ưu ái hơn.

Gần đây nhất, Cát Tường còn thực hiện một talkshow riêng và mời một số đồng nghiệp để bàn luận về câu chuyện thực tế ở quá khứ để liên tưởng đến nhiều bài học ở hiện tại.

 
Cô cùng Sĩ Thanh vừa nói đến chuyện trinh tiết phụ nữ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cùng Sĩ Thanh vừa nói đến chuyện trinh tiết phụ nữ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Cát Tường kể vừa nhận giải thưởng, mối tình đầu đã nhắn tin chia tay

Cát Tường tụt cảm xúc khi thấy da mặt bạn trai

Trong tập thứ 2 của chương trình Cát Tường - 1001 câu chuyện thật, cô đã mời Quách Ngọc Tuyên đến phim trường để lắng nghe mình kể về câu chuyện tình yêu online ở những năm trước.

Theo đó, cô từng chat webcam với một người bạn học chung cấp 2 và xa cách hơn 20 năm mới gặp lại. Anh ở nước ngoài, Cát Tường ở Việt Nam và cả hai yêu xa một thời gian, từng thề non hẹn biển. Đến mức, đối phương về tận nơi để tổ chức sinh nhật cho cô trên du thuyền và tính đến chuyện cưới hỏi.

 
Quách Ngọc Tuyên ngỡ ngàng khi nghe "đàn chị" kể chuyện. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên ngỡ ngàng khi nghe "đàn chị" kể chuyện. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, nữ diễn viên bị tuột cảm xúc trong lần gặp đầu tiên ở sân bay đón anh. Cụ thể, người đàn ông này dù chân thành, tốt bụng nhưng da mặt không được đẹp, bị rỗ. Cát Tường cảm thấy mất điểm nhưng vẫn cố giữ lịch sử. Kể từ sau lần anh về nước thì cô không còn thích thú nhiều nữa, sau đó giãn cách trò chuyện và lạc mất nhau.

 
Cát Tường đánh mất người đàn ông tốt vì da mặt bị rổ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường đánh mất người đàn ông tốt vì da mặt bị rổ. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: "Bà mai" Cát Tường tự hào khi con gái cưng tốt nghiệp 12 tại Úc

Cát Tường quan trọng ngoại hình, thích trai đẹp

Sau khi hôn nhân đổ vỡ, cô cũng tìm hiểu vài người khác qua mạng xã hội. Một anh đẹp trai, trẻ trung từ Biên Hòa lên thành phố đón người đẹp đi chơi. Lần này, Cát Tường thoải mái hơn khi da anh trắng, gương mặt dễ nhìn và ở bên người này khá vui vẻ. Tuy nhiên, qua một thời gian thì chênh lệch tuổi tác quá lớn khiến cả hai không thể tính đến chuyện trăm năm.

 
Cô quan trọng ấn tượng đầu tiên và có yêu ngoại hình. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô quan trọng ấn tượng đầu tiên và có yêu ngoại hình. (Ảnh chụp màn hình)

Một mối tình khác tại Hà Nội, cô và người đàn ông này cũng hứa hẹn nhiều điều. Yêu đến mức Cát Tường chủ động ra thủ đô để gặp anh. Và câu chuyện tương tự ở sân bay, nữ diễn viên hụt hẫng khi đối phương bị lùn, chỉ đứng tầm đến tai cô và dáng đi không được sang cho lắm. Những ấn tượng ban đầu này khiến bản thân cô cảm thấy mình không còn cảm xúc.

 
Anh khẳng định người chị mình chỉ thích trai đẹp. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khẳng định người chị mình chỉ thích trai đẹp. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bà mối" Cát Tường lên tiếng về nụ hôn thắm thiết với Trung Dũng

Cát Tường mong muốn sau câu chuyện của mình thì mọi người nên tránh việc hứa hẹn, nói chuyện đường dài với các tình yêu online. Ai cũng cần gặp mặt ngoài đời thực, tìm hiểu tính cách thông qua các câu chuyện đời thực và sau đó mới tính đến chuyện trăm năm.

Cát Tường bỏ chạy trong lần đầu gặp người yêu bước ra từ online bạn nghĩ sao về tình huống này của cô?

Cát Tường nói về nguyên nhân tan vỡ với ba của con gái

Nữ diễn viên cho hay mình từng để gia đình, đặc biệt là mẹ lo lắng khá nhiều về chuyện đám cưới, hôn nhân. Khi cô quyết định tiến đến chuyện trăm năm thì phụ huynh rất mừng, tán thành ngay lập tức.

Tuy nhiên, cô cũng bộc bạch về nguyên nhân tan vỡ: "Nhưng mà thưa quý vị, sau đó một thời gian ngắn thôi, có lẽ do chúng tôi quá trẻ nên chưa có sự nhường nhịn nhau trong cuộc sống, chưa cùng nhau vượt qua trở ngại cho nên cuộc hôn nhân rất chóng vánh, tự tôi đã đưa tôi đến hướng làm bà mẹ đơn thân. Không ai muốn việc này cả, tất cả do hoàn cảnh đưa đẩy".