Tôi chính là tôi - Cát Thy: "Lúc nhỏ mình bị bạn bè xa lánh rất nhiều"

15/06/2020, 19:30 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, nữ hoàng bánh tráng trộn Cát Thy đã bồi hồi nhắc về tuổi thơ của mình.

Những ngày vừa qua, “diva bánh tráng trộn” Cát Thy có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với công thức làm bánh tráng "độc nhất vô nhị" và lối ăn nói hài hước khiến nhiều người thích thú.

Tôi chính là tôi - Cát Thy:

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Don Nguyễn: "Từ nhỏ là đã muốn làm con gái"

Cát Thy trong TÔI CHÍNH LÀ TÔI

Xuất hiện trong chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Cát Thy đã bồi hồi nhắc về tuổi thơ của mình: "Tuổi thơ của mình rất khác, đầu tiên vì mình không có giới tính đúng như bao bạn khác. Từ nhỏ mình là đứa con trai hoàn toàn, lớn lên mình lại muốn là con gái, từ nhỏ mình đã định hình mình là con gái."

Tôi chính là tôi - Cát Thy:

"Lúc đó mình chưa nhận định được giới tính nam hay nữ, chỉ thích chơi với những đứa con gái khác. Nhưng cái khó chịu của 1 đứa con nít là bị bạn chê bai xa lánh, thấy mình giống nữ nên chê trách mình. Thời gian tuổi thơ của mình do vậy mà tủi thân".

Tôi chính là tôi - Cát Thy:

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Gia Huy Susu chia sẻ việc muốn chuyển giới​

Cát Thy: Mình come out cho gia đình cũng không khó khăn lắm

Nhắc về lần come out của mình, Cát Thy hài hước cho biết: "Mình không come out mà gia đình nhìn là biết (Cười), vì gia đình của mình phóng khoáng và rộng rãi về suy nghĩ, không đặt nặng về giới tính. Họ vẫn có cảm giác khó chịu vì sinh 1 đứa con trai mà giờ thành là con gái, nhưng gia đình có quan điểm là cực kì thương con, gia đình hiểu được vấn đề".

 
Cát Thy: Nếu về tình yêu thì trải qua 3-4 mối tình, chưa tính quen lai rai sương sương
Cát Thy: Nếu về tình yêu thì trải qua 3-4 mối tình, chưa tính quen lai rai sương sương

Thông qua chương trình TÔI CHÍNH LÀ TÔI, Cát Thy cũng muốn nhắn nhủ cho cộng đồng LGBT mọi người sống hãy hạnh phúc, tự tin và vui vẻ.

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Hoài Sa: "Hiện tại vẫn là bạn của Trọng Hiếu"

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT