Cát Phượng chấp nhận chịu phạt khi cung cấp sai thông tin về dịch bệnh

16:50 10/02/2020

Những ngày qua, thông tin về dịch bệnh Corona là vấn đề được quan tâm nhất trên khắp các diễn đàn. Bởi lẽ, đây là vấn đề cực nguy hiểm mà ai cũng cần có kiến thức để phòng tránh.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, "đả nữ" Ngô Thanh Vân, diễn viên Cát Phượng khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải thông tin sai lệch về dịch bệnh khiến nhiều người hoang mang và đã bị cơ quan chức năng yêu cầu lên làm việc.

 
Cả ba đã tháo ngay dòng trạng thái sai lệch trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả ba đã tháo ngay dòng trạng thái sai lệch trên trang cá nhân.

>>> Xem thêm: Loạt sao Việt bị mời lên làm việc vì đưa tin sai về dịch Corona

Cát Phượng lên tiếng xin lỗi, chịu phạt

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ đã đăng tải dòng trạng thái nhận lỗi sai về mình trong câu chuyện lùm xùm, đưa thông tin sai lệch về dịch bệnh trong vài ngày trước.

Cụ thể, Cát Phượng cho hay: "Chào cả nhà. Sáng nay, 10/02/2020 lúc 09h sáng Cát hớn hở đến phòng Thanh Tra Sở Thông Tin Thể Thao 59 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1 để làm việc theo đúng lời mời để nói lời xin lỗi đến nhà nước vì Cát chia sẻ 1 bài của 1 trang cá nhân. 

Và lần nữa xin lỗi khán giả vì Cát chia sẻ 1 bài của 1 trang cá nhân trên tường facebook và Báo chí viết rằng Cát đưa thông tin sai lệch về dịch bệnh. Cát xin lỗi tất cả mọi người, kể cả anh chị em báo chí. Cát nhận mình sai vì chia sẻ bài sai lệch khi dịch bệnh đến tận bây giờ ở các quận 1,3,5,7 vẫn chưa có quận nào có ai nhiễm bệnh. Cát xin lỗi rất nhiều ạ".

 
Cô đăng tải cả biên bản làm việc vào sáng nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đăng tải cả biên bản làm việc vào sáng nay.

 
Cát Phượng chịu phạt hành chính vì hành động thiếu kiểm chứng vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng chịu phạt hành chính vì hành động thiếu kiểm chứng vừa qua.

>>> Bài viết liên quan: Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng xin dời ngày lên Sở làm việc vì đưa tin sai

Cát Phượng bị chỉ trích vì đưa thông tin sai lệch

Rất nhiều nghệ sĩ đã cùng đăng tin về việc dịch bệnh và nhắn nhủ khán giả nên có kiến thức phòng tránh, giữ gìn cơ thể trong thời gian này để không có những điều đáng tiếc diễn ra. Trong khi đó, Cát Phượng lại chia sẻ bài viết dịch bệnh đã đến các quận tại TP.HCM.

 
Cát Phượng cho biết cô không trốn tránh mà sẵn sàng chịu trách nhiệm với hành động của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng cho biết cô không trốn tránh mà sẵn sàng chịu trách nhiệm với hành động của mình.

 
Ngay lúc này, cô bị khán giả chỉ trích khá nhiều. Một số tài khoản còn thẳng thắn mong cơ quan chức năng làm việc nghiêm túc với những người nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lúc này, cô bị khán giả chỉ trích khá nhiều. Một số tài khoản còn thẳng thắn mong cơ quan chức năng làm việc nghiêm túc với những người nổi tiếng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàm Vĩnh Hưng đến Sở làm việc, nhận lỗi đưa tin sai về dịch Corona

Việc Cát Phượng công khai xin lỗi, làm việc trực tiếp với Sở Thông Tin phần nào làm cho công chúng nguôi giận hơn về sự việc vừa qua. Đây có lẽ là một kinh nghiệm dành cho họ trong những phát ngôn tới. Bởi lẽ, tiếng nói của người nổi tiếng có sức ảnh hưởng và cần phải thận trọng.

Cũng giống như Cát Phượng, Đàm Vĩnh Hưng và Ngô Thanh Vân trước đó đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng. Đích thân họ phải đến Sở vì đây là yêu cầu và nếu vắng mặt sẽ bị xử lý nghiêm.

Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Tôi đã tìm thấy bài học dành riêng cho mình ở sự cố, tai nạn nghề nghiệp lần này và đã không ngần ngại chủ động liên lạc với cơ quan quản lý để trình bày sự việc và lắng nghe sự tư vấn cũng như thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của một công dân khi vi phạm pháp luật! Nộp phạt hành chính nghiêm túc và rút kinh nghiệm cho bản thân! Tôi sẽ chọn lọc và kiểm chứng kỹ các nguồn tin trước khi chia sẻ với mọi người!".

Cùng đón xem những thông tin về nghệ sĩ sẽ luôn được YAN sớm nhất!