Cát Phượng từng đi "bán máu", vẫn giữ mối quan hệ tốt với Thái Hòa

10/05/2021, 11:30 GMT+07:00

Mới đây nhất, Cát Phượng vừa có cuộc trò chuyện với Xuân Nghị ở chương trình Chuyến xe thời gian. Cô có dịp kể lại niềm đam mê bất tận của mình khi quyết tâm lên thành phố đi học và cả câu chuyện với Thái Hòa sau nhiều năm "đường ai nấy đi".

 
Phải có nhiều thăng trầm cô mới đến được với nghệ thuật.
Phải có nhiều thăng trầm cô mới đến được với nghệ thuật.

Cát Phượng cho biết cha mình vốn là một người phê bình phim điện ảnh, cấm con đi theo nghiệp diễn khi ông giữa quan niệm "xướng ca vô loài". Cô từng bị ông xiềng chân lại để cản việc theo học các trường liên quan đến nghệ thuật. Nhưng bằng sự thông minh, thuyết phục phụ huynh và chứng minh mình đam mê thế nào nên sau một thời gian chính cha là người dẫn nữ nghệ sĩ lên thành phố học.

 
Nữ nghệ sĩ kể về những kỉ niệm làm nghề.
Nữ nghệ sĩ kể về những kỉ niệm làm nghề.

Khi thi vào trường Sân khấu, cô nhận được trợ cấp 70 nghìn đồng của trường, đây là số tiền rất lớn. Tuy nhiên, về sau này cô không có đủ 400 nghìn học phí nên đành bỏ dở việc đến lớp. Dẫu vậy, Cát Phượng vẫn lén ở lại kí túc xá để nhận đi quay phim, vào vai quần chúng để có tiền trang trải cuộc sống. Thời điểm cô ở kí túc xá cũng là quãng thời gian rất vui. Thậm chí nữ nghệ sĩ từng cho tiền các bạn đi về quê đón Tết trong khi mình nói dối gia đình không có kinh phí để đoàn tụ người thân.

Cô tiết lộ khiến mọi người ngỡ ngàng: "Lúc không có tiền, chị đi "bán máu" để mua mì gói. Mà nói bán máu cũng không đúng, mình đi hiến máu xong người ta có 20 ngàn đồng. Mình lấy 20 ngàn mua mì gói để sẵn, đói thì cứ ăn sống ăn chín. Bây giờ tôi nhìn mì gói tôi sợ khiếp".

 
Con trai duy nhất hiện tại đã 17 tuổi và cao 1m75.
Con trai duy nhất hiện tại đã 17 tuổi và cao 1m75.

Cát Phượng sinh con trai năm 34 tuổi, đến 37 tuổi thì tan vỡ và làm mẹ đơn thân, vừa làm mẹ vừa làm cha. Bạn gái Kiều Minh Tuấn bộc bạch thời điểm hiện tại đã ổn hơn rất nhiều vì cô giữ mối quan hệ tốt với Thái Hòa. Cô bộc bạch: "Đến nay thì anh Hòa cũng hay qua. Có cái gì tôi hay nói để anh dạy con phụ tôi. Mối quan hệ tôi với anh Hòa bây giờ rất tốt".

"Mẹ đơn thân rất cực, các bạn muốn làm thì phải mạnh mẽ. Nhiều người hỏi tôi làm sao vượt qua? Lúc bế tắc nhất thì chỉ nhìn con thôi. Hiện tại khi thấy con lớn mình không hiểu sao mình mạnh như vậy. Mình hãnh diện về nó và hãnh diện cả mình luôn", Cát Phượng tâm sự.

 
Cả hai giữ mối quan hệ tốt để cùng nuôi dạy con trai.
Cả hai giữ mối quan hệ tốt để cùng nuôi dạy con trai.

Hiện tại, Cát Phượng không nhận phim ở xa và không theo nghiệp diễn nhiều nữa vì muốn dành thời gian cho gia đình, chăm sóc con. Cô tập trung cho những công đoạn sau ánh đèn sân khấu như làm đạo diễn, viết kịch bản, làm nhà sản xuất.

Ảnh: Chụp màn hình

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI CỦA CON TRAI CÁT PHƯỢNG

Cách đây không lâu, nữ nghệ sĩ khoe khung ảnh mình đến trường dự lễ của con trai. Điều khiến khán giả bất ngờ khi một thời gian không xuất hiện trên mạng xã hội, Bom đã trở thành một cậu thanh niên cao lớn. Đến mức mẹ chỉ có thể đứng cao đến vai quý tử.

Được biết, ba mẹ theo nghệ thuật nhưng cậu bé vẫn không có đam mê với ngành nghề này. Cát Phượng và Thái Hòa cũng không thúc giục mà muốn Bom lựa chọn theo điều mình thích. Quan trọng nhất là tương lai con trai có thể tự lo được cho bản thân, trở thành người lương thiện.

Nhiều năm qua, Bom vẫn ủng hộ mẹ đám cưới với chú Kiều Minh Tuấn. Mối quan hệ giữa bạn trai và con riêng của Cát Phượng rất tốt.

Xem thêm tại đây!