Giữa sóng gió tình cảm, Cát Phượng: "Tôi tập cười và luôn cười khi có sự cố nào đó xảy đến"

17:30 17/09/2018

Nghe giảng triết lý chính là một phương pháp thiết thực nhất mà Cát Phượng áp dụng trong những lúc tâm trạng không thoải mái.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Cát Phượng vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến việc mình nghe lời giảng, triết lý để có được sự bình yên. Cô bộc bạch: "Cát nghe những bài như thế này từ rất lâu. Và mỗi tối trước khi ngủ 2 mẹ con Cát luôn mở những bài giảng của các Thầy: Thích Thiện Thuận, Thích Pháp Hoà, Thích Chân Quang để nghe. Nhờ vậy mà Cát có được sự an yên trong tâm trí. Cát tập cười và luôn cười khi có sự cố nào đó xảy đến với mình. Và tất cả các bạn, hãy nên nghe hết bài này dù chỉ 1 lần để khi chính cuộc đời các bạn có gặp phải thi hãy luôn cười như Cát nhé!".


Những bài giảng như thế này đã giúp Cát Phượng cảm thấy an yên và nhẹ nhàng hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bài giảng như thế này đã giúp Cát Phượng cảm thấy an yên và nhẹ nhàng hơn.

Giữa sóng gió tình cảm, Cát Phượng:

Giữa sóng gió tình cảm, Cát Phượng:

Ngay bên dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên tình thần của cô. Ai cũng mong muốn nhìn thấy Cát Phượng tươi vui.

Thời gian qua, Cát Phượng đã gặp khá nhiều câu chuyện không hay xoay quanh vấn đề tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn. Cụ thể, anh và An Nguy làm cho công chúng hoang mang khi thừa nhận yêu nhau với truyền thông trong vài ngày trước đó. Thậm chí, An Nguy còn rơi nước mắt và chấp nhận chuyện bị "ném đá" chỉ để nói thật lòng mình.

Giữa sóng gió tình cảm, Cát Phượng:

Theo đó, An Nguy thừa nhận mình có lỗi và từng quay về Mỹ để cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn. Họ khẳng định tình yêu này không phải để PR cho phim mà hoàn toàn là thật. 

Giữa sóng gió tình cảm, Cát Phượng:

Và một điểm ngạc nhiên hơn, dù công khai yêu An Nguy nhưng hiện tại nam diễn viên và Cát Phượng đang đi du lịch Đà Nẵng. Điều này càng khiến khán giả bàn tán nhiều hơn và sự việc trở nên đi xa hơn. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!