Cát Phượng trấn an fan, khẳng định vẫn mặn nồng với Kiều Minh Tuấn

15:10 02/12/2021

Trên trang cá nhân mới đây, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh tin đồn rạn nứt giữa cô và Kiều Minh Tuấn. Theo đó, cô đã giãi bày điều này với một trang báo, tuy nhiên vẫn muốn lên tiếng để làm rõ mọi chuyện, tránh những thông tin không hay.

 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn đang mặn nồng. (Ảnh: FB Cát Phượng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn đang mặn nồng. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cát Phượng cho biết, những ngày qua, nhiều khán giả đã nhắn tin hỏi cô về mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn, nhất là khi có bài báo lên tiếng nghi ngờ cả hai đã "đường ai nấy đi" vì không tương tác trong một sự kiện. Thậm chí, có những thông tin đăng tải còn cho rằng Kiều Minh Tuấn bỏ mặc Cát Phượng một mình trong bệnh viện hay huỷ kết bạn với cô.

 
Cát Phượng tung bằng chứng cho biết không có chuyện Kiều Minh Tuấn huỷ kết bạn với cô. (Ảnh: FB Cát Phượng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng tung bằng chứng cho biết không có chuyện Kiều Minh Tuấn huỷ kết bạn với cô. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Tuy nhiên, trước những tin đồn này, Cát Phượng khẳng định không hề có chuyện đó. Cô thậm chí còn đùa rằng nếu khán giả thấy Kiều Minh Tuấn ngoại tình ngoài đường thì cứ nhắn cho mình. Cát Phượng viết trên trang cá nhân: "Có nhiều bài còn đăng là Cát nằm bệnh viện mà anh Kiều bỏ mặc không vào thăm, rồi anh Kiều xoá kết bạn Facebook với Cát…

Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazzi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé… kkkkk. Mọi người yên tâm nhé. Ngày mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường. Còn hiện tại thì Cát - Kiều ok nhé mọi người."

 
Nguyên văn bài đăng của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Cát Phượng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài đăng của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Cát Phượng)

Trước đó, tin đồn cặp đôi "đường ai nấy đi" xuất phát từ việc Cát Phượng phải nằm một mình trong bệnh viện sau khi cấp cứu vì rối loạn tiền đình nặng. Việc Kiều Minh Tuấn không có mặt chăm sóc bạn gái khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ. Tuy nhiên ngay sau đó, Cát Phượng đã lên tiếng giải thích, cho rằng vì tình hình dịch bệnh nên mọi người không thể vào thăm cô. Hiện tại, sức khoẻ của nữ diễn viên hài đã ổn định và xuất viện.

 
Cát Phượng trước đó phải nhập viện vì tiền đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng trước đó phải nhập viện vì tiền đình. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trong sự kiện ngày 1/12, cả hai cùng có mặt nhưng không hề tương tác, hay Kiều Minh Tuấn còn được cho là bỏ về một mình khiến dân tình dậy sóng. Tuy nhiên, theo lời của chính chủ, tất cả chỉ là mọi người đang nhạy cảm quá mức mà thôi. Cả hai không cùng nhau tới sự kiện vì Cát Phượng vướng lịch hẹn bác sĩ đông y nên tới trễ. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn thực chất đã nhắn tin cho Cát Phượng trước khi ra về.

 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị soi đứng khoảng cách rất xa nhau khi dự chung sự kiện. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị soi đứng khoảng cách rất xa nhau khi dự chung sự kiện. (Ảnh: Dân Trí)

Với những chia sẻ từ người trong cuộc, fan có thể yên tâm về mối quan hệ hiện tại của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn rất mặn nồng. Bạn nghĩ sao về cặp đôi này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

KIỀU MINH TUẤN TỪNG NGHĨ ĐẾN VIỆC RỬA CHÂN, ĐÚT CƠM CHO CÁT PHƯỢNG KHI VỀ GIÀ

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vốn được biết tới là một trong những cặp đôi lệch tuổi nổi tiếng nhất nhì Vbiz. Bỏ qua những lùm xùm không hay, cặp đôi vẫn vững bước bên nhau, vun đắp hạnh phúc.

Trong một chương trình truyền hình, Kiều Minh Tuấn không ngần ngại dành lời ngọt ngào thể hiện tình cảm với người thương. Anh cho biết sẽ luôn ở bên chăm sóc Cát Phượng và cả con trai của cô.

Kiều Minh Tuấn cho hay: "Sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân cho người lớn tuổi, đút cơm cho một người lớn tuổi ăn. Chắc chắn lúc đó, nhiều lúc em lớn tuổi mà đổi tính, lười ăn, biếng ăn, anh sẽ quạu đó. Nhưng mà chịu khó ăn một xíu".