Sau đăng ký kết hôn, Cát Phượng chính thức hé lộ thời gian đám cưới với Kiều Minh Tuấn

26/02/2018, 11:00 GMT+07:00

"Nếu năm sau vẫn còn thế này thì hai đứa nó đúng 10 năm yêu nhau. Sẽ là một sinh nhật kỷ niệm 10 năm mình yêu nhau và cũng sẽ là ngày cưới nghen ấy”, Cát Phượng nhắn nhủ Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, nhân ngày kỷ niệm sinh nhật của diễn viên Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã có những trải lòng về chuyện tình của cặp đôi khiến nhiều người xúc động. Theo đó, nữ diễn viên kể về tình yêu chân thành mà Kiều Minh Tuấn dành cho mình và con trai khiến chị rung động. Cô Cát còn chia sẻ làm đám cưới với bạn trai năm 2019. 

“13/9/2009, Cát tôi thật sự đã yêu cái con người nhỏ tuổi này, một người đàn ông tuổi nhỏ nhưng có cái đầu quá lớn, quá già trong suy nghĩ đã đánh gục cái bướng bỉnh trong tôi.Thêm một sinh nhật nữa của anh và em vẫn còn bên cạnh anh, cùng chung vui cùng anh hạnh phúc. Nếu năm sau vẫn còn thế này thì hai đứa nó đúng 10 năm yêu nhau. Sẽ là một sinh nhật kỷ niệm 10 năm mình yêu nhau và cũng sẽ là ngày cưới nghen ấy”, Cát Phượng chia sẻ. 


Cát Phượng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân nói chuyện yêu Kiều Minh Tuấn suốt 10 năm qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân nói chuyện yêu Kiều Minh Tuấn suốt 10 năm qua.


Cát Phượng còn liên tục đăng trạng thái gửi lời chúc đến Kiều Minh Tuấn: "Sinh nhật vui nhé anh. Chúc anh mọi điều tốt lành và ngày càng tỏa sáng trên đường công danh, sự nghiệp, luôn hạnh phúc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng còn liên tục đăng trạng thái gửi lời chúc đến Kiều Minh Tuấn: "Sinh nhật vui nhé anh. Chúc anh mọi điều tốt lành và ngày càng tỏa sáng trên đường công danh, sự nghiệp, luôn hạnh phúc".


Cát Phượng nghĩ, có lẽ do phần số của mình khác người nên ông trời luôn sắp xếp cho chị phải gắn kết với những người đàn ông kém tuổi. Ngày xưa Thái Hòa kém chị 4 tuổi. Người đàn ông thứ hai sau Thái Hòa kém chị 18 tuổi và đến Kiều Minh Tuấn còn nhiều hơn nữa. Nhưng chị bảo "May là mặt họ già chát nên nhìn cũng không chênh lệch quá nhiều về ngoại hình so với tôi".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng nghĩ, có lẽ do phần số của mình khác người nên ông trời luôn sắp xếp cho chị phải gắn kết với những người đàn ông kém tuổi. Ngày xưa Thái Hòa kém chị 4 tuổi. Người đàn ông thứ hai sau Thái Hòa kém chị 18 tuổi và đến Kiều Minh Tuấn còn nhiều hơn nữa. Nhưng chị bảo "May là mặt họ già chát nên nhìn cũng không chênh lệch quá nhiều về ngoại hình so với tôi". 


Cả hai đã đăng ký kết hôn và sống chung một mái nhà nhưng không tổ chức đám cưới rình rang, vì Cát Phượng tin rằng số cô nếu cứ làm hôn lễ linh đình là sẽ tan vỡ. Cặp đôi đã là vợ chồng và cùng nhau chăm sóc cu Bom - con trai riêng của Cát Phượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã đăng ký kết hôn và sống chung một mái nhà nhưng không tổ chức đám cưới rình rang, vì Cát Phượng tin rằng số cô nếu cứ làm hôn lễ linh đình là sẽ tan vỡ. Cặp đôi đã là vợ chồng và cùng nhau chăm sóc cu Bom - con trai riêng của Cát Phượng.

Khi yêu Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn không lãng mạn nhưng luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc bạn gái chu đáo, theo cách rất đàn ông. Anh cũng coi bé Bom - con riêng của Cát Phượng như con ruột và không đặt nặng chuyện phải có con chung với bạn gái. Anh từng tâm sự, Cát Phượng không chỉ là người yêu mà còn là tri kỷ của anh.

Thời điểm trước khi đăng ký kết hôn với Cô Cát, Kiều Minh Tuấn từng nói, nếu duyên không thành, phải chia tay nhau, anh vẫn luôn xem Cát Phượng là tri kỷ, không muốn cắt đứt quan hệ với cô. Đến nay, cả hai đã hẹn hò được gần 10 năm. Dù chênh lệch tới 18 tuổi nhưng cả hai hòa hợp về mọi mặt. Họ dự định khi có thời gian sẽ làm một bữa tiệc nhỏ, mời bạn bè tới chung vui để thông báo việc đã chính thức thành vợ chồng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!